Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 25+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Dài, Tổng Hợp Mới Nhất

25+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Mặt Dài, Tổng Hợp Mới Nhất

Nữ mặt dài nên để kiểu tóc nào cho đẹp và hợp với khuôn mặt? Câu hỏi mà nhiều chị em đang sở hữu khuôn mặt dài sẽ đặt ra để tìm kiểu tóc mới thay đổi style

Bạn sở hữu khuôn mặt dài và đang muốn kiếm tìm cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài đặc biệt phải hợp với xu hướng tóc nữ. Đừng quá bận tâm vì điều đó, trong bài viết này Tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ đến các chị em đang sở hữu khuôn mặt dài những gợi ý về các kiểu tóc – các mẫu tóc đẹp cho nữ mặt dài .

Với phụ nữ mặt dài nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất?

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài của nữ

Với nữ sở hữu mặt dài thì nên để kiểu tóc nào cho đẹp và hợp nhất? Vâng, đây là câu hỏi mà đại đa số những ai đang sở hữu khuôn mặt dài như trán cao, trán thấp hay mặt dài và gầy nhỏ, mặt dài và to thì đây là gợi ý hay dành cho chị em.

Các kiểu khuôn mặt nữ giới phổ biến hiện nay.

Việc sở hữu mặt dài cũng rất dễ để kiểu tóc, vì sao vì có nhiều kiểu tóc tomboy, tóc Bob, Lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc layer, tóc uốn cúp đuôi, tóc dài, tóc xoăn,… Vâng! rất là nhiều kiểu để chị em có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn có thể kết hợp với việc để mái dài (để mái bằng, mái chéo, mái lệch, mái thưa) hoặc không để mái miễn sao nó hợp và đẹp, hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi, cùng nên tham khảo gợi ý của chuyên viên cắt tóc tại salon để nhận thêm được những chia sẻ phù hợp nhất. Chúc bạn tìm được kiểu tóc như ý hợp với khuôn mặt dài của bạn.

Kiểu tóc tém – Tomboy cho mặt dài

Đây là kiểu tóc đang có sức hút mạnh với những cô nàng yêu thích phong cách trẻ trung hiện đại. Kiểu tóc cắt khá giống tóc nam 2 bên và phần gáy cắt ngắn, tóc trên đỉnh để hơi dài 1 chút để tạo kiểu cho phù hợp với khuôn mặt nữ giới, đó là kiểu tóc tém – hay kiểu tóc tomboy

kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài và bầu

Kiểu tóc tomboy cho nữ mặt dài trẻ trung hiện đại

Mẫu tóc ngắn cho mặt dài

Với những bạn gái sở hữu khuôn mặt dài và nhỏ thì nên để các kiểu tóc ngắn để tạo cảm giác mặt tròn hơn

kiểu tóc nữ ngắn đẹp nhất 2018

1 chút kẻ line, hay nhuộm phần chân tóc cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều đó nhé. Đặc biệt để mái chéo 1/3 mỗi khi vuốt tóc ngược buông rơi tự nhiên, hay khi đi ngược gió chắc chắn sẽ rất đẹp và chất đó, làm siêu lòng các chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kiểu tóc ngang vai cho nữ mặt dài

Kiểu tóc ngang vai là mẫu tóc rất được ưa thích và phù hợp với rất nhiều lứa tuổi từ bé gái cho đến phụ nữ trung niên. Đây có thể nói là kiểu tóc quốc dân dành cho nữ giới với phần tóc được cắt ngang vai chị em. Kiểu tóc ngang vai có thể biến tấu theo nhiều kiểu để mang đến sự hợp lý cho khuôn mặt và đây là kiểu tóc đẹp hợp cả nữ mặt dài, cả chị em phụ nữ mặt tròn hay nữ mặt vuông góc cạnh cũng rất ổn nhé.

Tóc ngang vai cùng với mặt dài có thể tạo xoăn nhẹ để ôm mặt, tạo độ bồng sóng cho tóc thêm đẹp và quyến rũ hơn.

Tóc layer nữ mặt dài

Kiểu tóc layer nữ mặt dài đang là xu hướng tóc được rất nhiều chị em yêu thích ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, bạn đã thử qua kiểu tóc này chưa? Kiểu tóc layer nam cũng đang rất hot song hành cùng với kiểu tóc layer nữ.

Kiểu tóc layer ngang vai

Kiểu tóc tỉa layer ngắn cho nữ mặt dài tóc thưa mỏng

Kiểu tóc layer dài mái đuổi cá tính cho nữ mặt dài trẻ trung kiêu sa

Kiểu tóc xoăn ngắn cho nữ mặt dài

Kiểu tóc ngăn xoăn vào nếp hay ngắn xoăn xù mì thích hợp nhiều hơn phụ nữ tầm tuổi trên 27 tuổi. Đây là kiểu tóc có phần tóc được làm xoăn vào nếp khá ấn tượng và bắt mắt. Kiểu tóc này cần có sự phù hợp gu thẩm mỹ thì mới thấy đẹp, chứ cũng khá nhiều chị em không thích kiểu tóc này lắm.

xu hướng tóc nữ năm 2018

Kiểu tóc để ngang vai khiến bạn nữ tính hơn, quyến rũ hơn rất nhiều mà không tốn quá nhiều công trong việc chỉnh chu. Vì với kiểu tóc này nếu bạn có lười búi buộc thì cũng chẳng sao, vì trông bạn cũng luôn cá tính và nổi bật.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi cho nữ mặt dài

Kiểu tóc uốn cúp đuôi là có phần đuôi tóc làm cúp vào trong tùy theo kiểu để tóc ngắn, tóc ngang vai hay tóc dài mà có những cái tên phù hợp với kiểu tóc như uốn cúp chữ C, chữ J, uốn cúp đuôi cá. VÀ đây là kiểu tóc đẹp dành cho chị em đang sở hữu khuôn mặt dài thanh tú, trẻ đẹp.

Đôi khi có nhiều cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và to nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn, và thu hút ánh nhìn đó ạ. Vì các chị em đó biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và làm nổi bật những điểm mạnh, hạn chế các điểm yếu – nhược điểm để nổi bật và xinh đẹp hơn trong bất cứ vị trí nào.

Tóc Hàn Quốc nữ mặt dài

Hàn Quốc là quốc gia có nền thời trang, điện ảnh, âm nhạc, kiểu tóc có ảnh hưởng khá lớn đến giới trẻ thế giới. Và chắc chắn kiểu tóc Hàn Quốc nữ mặt dài phong cách Hàn rất ổn với chị em nha, vì phần đa nữ giới Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt dài, mặt trái xoan dễ nhìn dễ thương.

Kiểu tóc Hàn Quốc cho nữ mặt dài xinh đẹp

kiểu tóc ngắn cho nữ tóc mỏng mặt dài

Bạn sở hữu mái tóc mỏng và có khuôn mặt dài thì kiểu tóc để ngắn uốn cúp sẽ hợp với bạn đó. Vì tóc mỏng thưa thì cần làm bồng cho tóc trông dày dặn hơn đẹp hơn. Bạn có thể để mái thư cho khuôn mặt thanh thoát khá ái hơn, sáng hơn, đẹp hơn.

Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài có tóc thưa mỏng

Kiểu tóc cho nữ mặt dài và gầy

Đối với những cô nàng có khuôn mặt dài và gầy thì việc lựa chọn kiểu tóc nào để che bớt những nhược điểm và làm tôn nên các ưu điểm là điều cần lưu ý.

kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài và gầy

Búi phần đỉnh tóc và buông phần dưới cũng giúp bạn trở nên nữ tính và đáng yêu hơn rất nhiều đó ạ

Kiểu tóc cho nữ mặt dài và nhỏ

Với chị em sở hữu mặt dài và nhỏ thì có thể để kiểu tóc bob ôm mặt như này.

Bạn có thể kết hợp với kiểu tóc ôm bo mặt như trên hình ảnh, nó sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn. Nhìn mà xem bạn có thấy mặt dài và nhỏ không ạ? Đây chắc hẳn là gợi ý mà nhiều chị em công sở, dân văn phòng nên tham khảo để đổi mới phong cách. Đặc biệt phù hợp với các chị em có cá tính mạnh và hiện đại

Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài và to

Đối với những chị em sở hữu khuôn mặt dài và to thì việc chọn kiểu tóc nào để giúp mặt thon gọn cũng là điều cần lưu ý, để giúp chị em thêm tự tin và thu hút ánh nhìn.

kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài và tròn

Để tóc buông, có làm xoăn phần chân tóc sẽ khiến mặt thon gọn hơn rất nhiều, có thể chọn uốn xoăn cụp vào mặt, hoặc để mái chéo để tạo cảm giác V-line cho khuôn mặt của bạn. Với những ai sở hữu khuôn mặt dài và to thì nên hạn chế búi cao vì như thế càng khiến mặt chị em thêm to và thô hơn. Kết hợp với chút make-up để tạo cảm giác mặt nhỏ gọn cũng là gợi ý hay đấy nhé.

Kiểu tóc cho nữ mặt dài và bầu

Khuôn mặt dài và bầu thì có thể lựa chọn các kiểu tóc bất cân xứng, tóc bob, tóc lob kết hợp với mái chéo, mái thưa hoặc không để mái,… Để giúp bạn tự tin với vẻ ngoài rạng rỡ và xinh đẹp mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, mà muốn thể hiện cá tính thì đây chắc hẳn là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Hãy chia sẻ cảm nhận và đánh giá của bạn về kiểu tóc này ở dưới phần comment để cùng trao đổi thêm nhé ^^

Kiểu tóc dập xù cho mặt dài

kiểu tóc cho nữ mặt dài và bầu cực đẹp

Nếu bạn là người không thích phong cách hiện đại, cá tính mà là người yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và thùy mị thì đây chắc hẳn là gợi ý phù hợp nhất. Kiểu tóc để ngang vai uốn cụp phần chân tóc để ôm mặt, cùng chia mái dài thêm chút dập xù mới lạ.

Kiểu tóc nữ mặt dài trán ngắn, trán thấp

Đừng quá lo lắng nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài nhưng lại có trán ngắn hãy xem ngay gợi ý của tóc khỏe đẹp 365 ngày dưới đây nhé.

kiểu tóc ngắn cho nữ cá tính năm 2018

Kiểu tóc ngắn ngang vai ôm cụp mặt và để mái chắc chắn là gợi ý hay nếu như bạn đang muốn đổi kiểu tóc sao cho đẹp và ấn tượng, nhưng trước khi quyết định thay đổi kiểu tóc bạn cũng nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc trước đã nhé. Và liệu tóc của bạn có thuộc loại tóc thưa, tóc xoăn tự nhiên,… rồi hãy quyết định nhé.

Kiểu tóc cho nữ trán cao mặt dài

Nếu bạn là cô nàng có khuôn mặt dài trán cao thì sao nào? thì bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc có phần tóc mái có thể để bằng hoặc mái thưa để khuôn mặt cân đối hơn và che nhược điểm trán dài lại. Và tất nhiên bạn trông sẽ đẹp hơn, hấp dẫn hơn và lung linh hơn rồi ^^

Kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài trán cao

Kiểu tóc mái bằng cho nữ mặt dài

Với cô nàng sở hữu khuôn mặt dài có thể kiểu tóc để mái bằng ngang lông mày cũng trẻ trung, cá tính chứ bộ.

Mẫu tóc để mái bằng cho nữ mặt dài

Kiểu tóc bất đối xứng cho nữ mặt dài cá tính

Cái tên kiểu tóc bất đối xứng có lẽ khá mới mẻ với nhiều chị em, nhưng đây là kiểu tóc cho nữ hiện đại trẻ trung mà rất nhiều các nữ doanh nhân, người nổi tiếng đã để và chắc chắn nó là gợi ý hữu ích dành cho bạn đó cô nàng mặt dài yêu thích phong cách mới và cá tính mạnh.

Kiểu tóc bất đối xứng cho nữ mặt dài

Kiểu tóc bất đối xứng hợp với các cô nàng yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính.

Kiểu tóc layer xoăn ngang vai cho nữ mặt dài

Tóc layer nữ kết hợp xoăn ngang vai để tóc mái dài vô cùng đẹp và đáng yêu, lại kết hợp với khuôn mặt dài nữa thì cũng rất ổn. Bạn có thể làm xoăn nhẹ cả tóc hoặc làm xoăn phần đuôi tóc cũng đẹp và cá tính rồi. Tùy theo gu thẩm mỹ và sở thích của bạn mà có thể tùy biến kiểu tóc layer xoăn ngang vai sao cho đẹp và hợp với phong cách của mình nhé.

Kiểu tóc layer xoăn ngang vai cho mặt dài

Kiểu tóc dài tự nhiên cho nữ mặt dài

Mái tóc dài tự nhiên chắc có lẽ là kiểu tóc gây ấn tượng với hầu hết anh em nam giới. Đây kiểu tóc đẹp duyên dáng mang thương hiệu cô gái Việt Nam với mái tóc dài, trong trang phục áo dài truyền thống và chiếc nón lá vô cùng đáng yêu và đẹp.

Kiểu tóc dài tự nhiên cho nữ mặt dài

Kiểu tóc xoăn lượn sóng rẽ ngôi cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn lượn sóng kết hợp rẽ ngôi 2 mái rất đẹp và kiêu sa, trẻ trung và vô cùng ấn tượng cho nữ giới. Kiểu tóc bồng bềnh dài cực cá tính này chắc chắn khiến chị em vô cùng quyến rũ và lôi cuốn.

Mái tóc xoăn lượn sóng 2 mái cho nữ mặt dài trẻ đẹp

Tóc xoăn lọn to cho nữ mặt dài nhỏ

Mẫu tóc xoăn lọn to cũng rất đẹp và hợp với nữ mặt dài nhỏ, đây là kiểu tóc giúp cho chị em có bức ảnh khuôn mặt Vline đang rất hot với nữ giới. Và bức ảnh dưới đây là gợi ý dành cho chị em cùng xem về mẫu tóc này.

Mẫu tóc xoăn lọn to cho nữ mặt dài dễ thương

Tóc xoăn lọn nhỏ cho nữ mặt dài

Tóc xoăn lọn nhỏ phần đuôi tóc hay phần từ vai đến đuôi tóc, sự nhẹ nhàng nhỏ nhắn nhưng lại xinh xắn đáng yêu cho cô nàng cá tính.

Tóc xoăn lọn nhỏ

Tóc dài thẳng cho nữ mặt dài

Mái tóc dài thẳng thường đi liền với tóc mái dài và kết hợp với khuôn mặt dài trẻ trung xinh đẹp thì xứng đáng điểm 10. Khuôn mặt em là điểm nhìn và mái tóc em là điểm nhấn. Vâng, và chắc chắn không chỉ anh em con trai mà đến các bậc phụ huynh cũng rất có thiện cảm với các cô nàng sở hữu mái tóc dài thẳng siêu đẹp này.

Tóc dài thẳng cho nữ mặt dài siêu quyến rũ

Tóc ngắn ép thẳng cho nữ mặt dài

Bạn thích sự gọn gàng hơn khi tắm gội, hay khi sang hè nóng bức bạn muốn đổi kiểu để khác biệt hơn và hợp với thời tiết mùa hè thì kiểu tóc ngắn ép thẳng cũng xứng đáng là gợi ý dành cho chị em mặt dài nên thử nhé.

Kiểu tóc ngắn ép thẳng cá tính cho chị em mặt dài nên thử khi hè đến.

Tóc tết ngắn cho nữ mặt dài

Với cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và yêu thích các kiểu tóc ngắn, và muốn nó gọn hơn cũng như có thể đổi kiểu theo ngày, thì có thể tham khảo thêm kiểu tết tóc ngắn đẹp cho nữ mà chúng tôi đã chia sẻ để bạn đẹp hàng ngày với mỗi ngày 1 kiểu tết tóc.

Tết tóc ngắn cho nữ mặt dài để thay đổi kiểu tóc hàng ngày

Tóc dài búi cho nữ mặt dài

Còn với các chị em yêu thích mái tóc dài, và muốn thay đổi kiểu tóc hay gọn hơn thì có thể tham khảo ngay các cách búi tóc, tết tóc dài đẹp cho nữ mà trước đó chúng tôi đã có bài viết chia sẻ khá chi tiết đầy đủ.

Kiểu tết tóc dài cho phụ nữ trẻ trung gọn gàng

Búi tóc dài để thay đổi đẹp mỗi ngày

Chúng tôi sẽ liên tục update bổ sung thêm các mẫu tóc đẹp cho nữ mặt dài để chị em tham khảo, và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Chúc chị em lựa chọn cho mình được kiểu tóc đẹp và phù hợp. VÀ đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật những chia sẻ mới nhất mà chúng tôi liên tục cập nhật để gửi đến các bạn.

Khi chọn được kiểu tóc phù hợp, khuyết điểm phần trán cao cùng gò má hóp sẽ được khắc phục. Nếu muốn sở hữu khuôn mặt cân đối lâu dài, bạn có thể lựa chọn phương pháp chỉnh nha. Có rất nhiều các ca niềng răng thành công, giúp mọi người “lột xác” với nụ cười rạng rỡ, tự tin.

Hy vọng bài viết trên mang đến quý độc giả nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở chỉnh nha uy tín, tham khảo ngay Nha khoa Quốc tế DAISY bạn nhé!

Gợi ý nên xem thêm:

Các Kiểu tóc đẹp nữ mặt tròn cực đáng yêu

Kiểu tóc cho mặt trái tim cực dễ thương và quyến rũ