Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / Top 20+ Kiểu Tóc Tỉa Layer Nữ Mặt Tròn Cực Dễ Thương

Top 20+ Kiểu Tóc Tỉa Layer Nữ Mặt Tròn Cực Dễ Thương

“Tóc layer đẹp cho nữ mặt tròn là cụm từ được tìm kiếm tham khảo nhiều của các chị em đang sở hữu khuôn mặt tròn dễ thương và muốn thay đổi kiểu tóc layer để đẹp hơn, trẻ trung hơn. Nên việc tham khảo các mẫu tóc layer nữ mặt tròn là hoàn toàn dễ hiểu và nên áp dụng để lựa chọn cho bản thân kiểu tóc đẹp để thay đổi diện mạo và sức hút của bản thân với mọi người.

Kiểu tóc layer có thể kết hợp với nhuộm màu để trẻ trung, cá tính hơn cho cô nàng hiện đại thời đại 4.0

Kiểu tóc layer là gì?

Tóc layer (hay còn gọi là tóc tỉa layer) là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp được xếp lớp xen kẽ hoặc chồng lên nhau phần đuôi tóc. Qua thời gian kiểu tóc layer nữ biến tấu thay đổi theo nhiều kiểu khác nhau để mang đến sự phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt từ mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan, mặt dài, mặt tam giác, hay mặt trái tim,… Việc tạo kiểu phần tóc mái và đuôi tóc cũng mang đến sự mới mẻ cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc này hợp với hầu hết khuôn mặt, nên các chị em sở hữu khuôn mặt khác cũng thỏa sức lựa chọn nhé.

Kiểu tóc bob layer cho mặt tròn

Bob layer là kiểu tóc dành cho cô nàng cá tính hiện đại, kiểu tóc cắt ngắn được tỉa theo tầng phần tóc mái. Với chị em sở hữu mặt tròn thì kiểu tóc này rất phù hợp.

kiểu tóc tỉa layer mái đuổi
Kiểu tóc bob cho nữ mặt tròn

Tóc layer bất đối xứng cho mặt tròn

Cái tên nghe có vẻ rất lạ và chắc chắn nhiều chị em cũng chưa có nhiều thông tin về kiểu tóc này. Kiểu tóc bất đối xứng là kiểu tóc có phần tóc mái 2 bên không cân xứng 1 bên dài, 1 bên ngắn hơn. Đây là kiểu tóc cho cô nàng mạnh mẽ, cá tính, trẻ trung hiện đại.

kiểu tóc layer bất đối xứng đẹp cho phụ nữ hiện đại

Kiểu tóc ngắn layer cho mặt tròn

Dài hơn kiểu tóc bob đó là kiểu tóc ngắn khi kết hợp với tỉa layer – kiểu tóc đang dẫn đầu xu hướng tóc nữ cũng như tóc nam những năm gần đây và chắc chắn trong tương lai vẫn còn rất hot.

Kiểu tóc ngắn layer cho cô nàng mặt tròn sự trẻ trung, gọn gàng khuôn mặt. Bạn có thể tạo kiểu với kiểu tóc ngắn khi uốn xoăn nhẹ, hay uốn cúp ôm mặt. Việc lựa chọn kiểu tóc mái cũng nên tham khảo ý kiến của thợ tóc tại salon nhé chị em.

Kiểu tóc ngắn nữ là kiểu tóc hot trend của năm nay.

Kiểu tóc lob layer cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc ngắn gọn dành cho các chị em thích sự đơn giản, không thích kiểu tóc dài vướng víu, nóng bức khi hè đến. Kiểu tóc lob kết hợp kiểu tóc layer nữ sẽ là chọn lựa hợp lý cho bạn khi vào hè.

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc này với cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương
Kiểu tóc có thể kết hợp tỉa phần đuôi tóc thành tầng lớp bo mặt

Kiểu tóc layer mullet cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc mullet là kiểu tóc phần 2 bên cắt ngắn, phần đuôi để dài, với phần tóc mái có thể để ngắn vừa phải hoặc để dài đuổi về sau gáy. Kiểu tóc mullet kết hợp layer mang đến sự mới mẻ kiểu tóc cho phụ nữ hiện đại. Bạn cũng có thể đổi mới kiểu tóc layer mullet khi nhuộm tóc các màu sắc tươi mới thay vì để màu tóc tự nhiên hay các màu quá thông dụng như trước kia.

Phụ nữ hiện đại lựa chọn màu sắc mới lạ, bắt mắt cho kiểu tóc cùng sự kết hợp các kiểu tóc để khác biệt mà vẫn đẹp lung linh. Bạn có thể tham khảo thêm kiểu tóc mullet nam để so sánh kiểu tóc mullet nữ

Kiểu tóc layer ngang vai cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai nhận được khá nhiều sự yêu thích mến mộ của hầu hết các chị em, vì sao ư? Đơn giản vì nó đẹp, hợp sở thích của nhiều người. không quá ngắn, cũng không quá dài gây vướng víu khi tắm gội. Ngược lại sự kết hợp hay đổi kiểu với tóc ngang vai cũng khá dễ dàng và có nhiều lựa chọn hơn.

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn khá thích kiểu tóc ngang vai này
Kiểu tóc ngang vai có nhiều biến tấu về màu sắc hay tạo kiểu như dập xù, xoăn phồng, uốn cúp đuôi cũng rất ok và hợp lý.

Tóc tỉa layer dài ép thẳng cho mặt tròn

Bạn có là cô nàng nằm trong top những người thích mái tóc dài mượt, nếu có thì kiểu tóc layer dài ép thẳng sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. VỚi kiểu tóc tỉa layer thành từng tầng kết hợp với mái tóc dài thẳng óng ả mang đến cho bạn sự trẻ trung và nét cá tính dịu dàng của người phụ nữ kiểu mẫu.

Bạn nghĩ sao về sự kết hợp giữa kiểu tóc layer và mái tóc dài thẳng
Tóc ép thẳng cùng sự kết hợp kiểu tóc tỉa layer đẹp dịu dàng duyên dáng mà vô cùng lôi cuốn sức hút.
Thay vì để thẳng tuột khá thô, bạn có thể uốn cong phần đuôi tóc để đẹp hơn.

Kiểu tóc layer dài thẳng tự nhiên

Với những chị em đang sở hữu mái tóc dài thẳng tự nhiên mà không muốn can thiệp hóa chất ép tóc, hay nhuộm màu tóc thì có thể thay đổi sang kiểu tóc layer dài này. Nó không làm mất đi mái tóc dài yêu thích của bạn mà chỉ 1 chút thay đổi cũng giúp bạn đẹp tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Kiểu tóc layer dài

Kiểu tóc tỉa layer ngắn cho mặt tròn

Có thể tỉa phần tóc mái theo nhiều tầng để cảm nhận sự khác biệt thay đổi ở kiểu tóc.

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái bằng

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc layer cùng tóc mái bằng có thể tỉa thưa 1 chút cho thanh thoát khuôn mặt cho dù bạn đang sở hữu mặt tròn hay mặt dài đi chăng nữa.

Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Với cô nàng mặt tròn trán cao vì khuôn mặt khả ái, cân đối không quá ngắn thì kiểu tóc nào cũng sẽ hợp với bạn mà thôi. Tùy theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn mà có thể chọn kiểu tóc dài ngắn hay tỉa layer uốn hay thẳng cũng không sao cả, mà vẫn đẹp quyến rũ.

Hãy thay đổi bạn thân với những kiểu tóc mới để đẹp hơn, hấp dẫn hơn nhé các nàng. Làm đẹp cho mình chính yêu bản thân mình và cũng để người mình thương cảm thấy hạnh phúc hơn. Vì sao lại thế ạ? Vì phía sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ 🙂

Tóc layer nữ mặt tròn trán thấp

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn mà trán thấp thì sao nhỉ? Kiểu tóc layer vẫn phù hợp với bạn nhé nàng. Nếu bạn sở hữu trán thấp – thì nên lựa chọn kiểu tóc rẽ ngôi, hoặc 2 mái để khuôn mặt trông sẽ dài hơn và cân đối hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn rẽ ngôi

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái cùng sự kết hợp kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn nên uốn xoăn tạo nếp để mặt thon gọn hơn.

Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn mái lệch

Mỗi chúng ta ai có góc mặt đẹp khi chụp ảnh lên hình, thế nên việc lựa chọn kiểu để tóc mái lệch về bên nào cũng nên lưu ý nhé các nàng. Nếu các nàng mà chọn được góc mặt đẹp thì sự kết hợp kiểu tóc layer mái lệch sẽ phát huy tác dụng cực mạnh mẽ tôn vẻ đẹp nữ tính kiêu sa cho chị em.

Kiểu tóc layer mái lệch

Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn mái dài

Kiểu tóc mái để dài theo phần thân tóc để vén bên tai mỗi khi cần thiết, kiểu tóc này rất phù hợp với kiểu tóc layer và các nàng sở hữu mặt tròn.

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn uốn cúp

Kiểu tóc layer kết hợp kiểu tóc uốn cụp đuôi (cúp đuôi) ôm bo mặt có thể che phần gò má, làm mặt chị em nếu to tròn cũng sẽ gọn hơn. Với chị em có khuôn mặt tròn mà to thì nên để kiểu tóc ngang vai uốn cúp, không nên để kiểu tóc bob hay tóc tém vì như thế trông mặt to hơn.

Kiểu tóc layer xoăn nữ mặt tròn

Kiểu tóc xoăn dù là dài hay ngắn thì nó vẫn có nét gì đó đặc biệt, đặc biệt khi tạo kiểu cùng kiểu tóc layer nữ tính, nhẹ nhàng làn tóc em bay.

Tóc layer ngắn xoăn cho mặt tròn
Tóc tỉa layer dài xoăn bồng đẹp cho mặt tròn

Chị em có nhu cầu cắt tóc layer nữ mặt tròn, thì nên tham khảo các gợi ý mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên, đồng thời nên tham khảo gợi ý của các stylist ở salon để nhận được góp ý chuẩn xác nhất. Chúc chị em lựa chọn được kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt và lung linh khi xuất hiện ở bất cứ đâu dù là đi làm, đi chơi, đi học, hay ở nhà nhé. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog tockhoedep365.com để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp trong suốt 365 ngày qua nhé.