Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 32+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Nữ Mặt Dài Đẹp Nhất Năm 2023

32+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Nữ Mặt Dài Đẹp Nhất Năm 2023

Các kiểu tóc ngắn cho nữ mặt dài đẹp? Nữ mặt dài nên để kiểu tóc ngắn nào đẹp và hợp? Là những truy vấn tìm kiếm được nhiều chị em tham khảo trước khi đưa ra quyết định để kiểu tóc nào đẹp và hợp lý

Tóc ngắn được nhiều chị em lựa chọn vì đơn giản, dễ tạo kiểu, tóc ngắn nhẹ nhàng và nhiều nàng bảo “tóc ngắn dễ gội đầu, không mất nhiều công chăm sóc như tóc dài” ^^. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thích tóc ngắn thì có thể tham khảo các kiểu tóc ngắn cho mặt dài trẻ trung, năng động và hiện đại nhất mà tockhoedep365.com đã tổng hợp lại để chị em chúng mình có nhiều sự lựa chọn mà không phải tìm kiếm trăn trở quá nhiều.

Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài sẽ được tổng hợp theo từng danh mục tương ứng với đặc trưng riêng của các nàng. Chính vì thế, chỉ cần xem lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình và chủ động đưa ra gợi ý để thợ tạo mẫu tóc tạo kiểu thì chị em chúng mình có thể chủ động được kiểu tóc yêu thích của mình rồi!

Xem thêm kiểu tóc đẹp cho nữ:

Tóc ngắn cho mặt dài trán cao

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp,kiểu tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi và phần trên ép phồng để tạo cảm giác khuôn mặt không bị dài. Với những cô nàng trán cao lựa chọn cắt tóc ngắn nên kết hợp thả mái để phần trán không bị trơ với kiểu tóc hiện tại.

Tóc ngắn ngang vai nữ tính cho mặt dài trán cao

Khi tạo kiểu tóc ngắn có mái, các nàng trán cao sẽ tự tin che đi được “quả trán bướng” của mình, thay vào đó là cô nàng nhẹ nhàng tha hồ tung tăng mà không lo nhược điểm

Tóc ngắn ngang cằm đẹp cho mặt dài trán cao
Tóc tém – tóc tomboy cho nữ mặt dài trán cao

Tóc ngắn cho mặt dài gầy

Nhiều nàng thắc mắc “Không biết có kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy” mà không bị phô mặt quá không? Và đương nhiên là có chứ.

Tóc xoăn ngắn sóng đẹp cho mặt dài gầy

Nếu như mặt của bạn dài và tổng thể mặt gầy, bạn nên lựa chọn những kiểu tóc có độ bồng, không nên chọn kiểu tóc thẳng ôm mặt vì sẽ càng làm mặt dài hơn.

Tóc tomboy cá tính tạo kiểu cho mặt dài gầy

Chọn những kiểu uốn sóng, uốn phồng hay tóc tém được tạo kiểu để phù hợp hơn với khuôn mặt của mình các nàng nhé!

Tóc ngắn đơn giản cho mặt dài gầy
Kiểu tóc bob ngắn xoăn cá tính cho mặt dài gầy
This image has an empty alt attribute; its file name is kieu-toc-ngan-cho-mat-dai-1.jpg
Kiểu tóc ép thẳng ngắn Bob sành điệu

Tóc ngắn cho mặt dài tóc mỏng

Nỗi băn khoăn lớn nhất của những nàng tóc mỏng nhưng lại chỉ thích tóc ngắn mà chưa biết phải cắt kiểu nào thì hãy tự tin chọn kiểu mà tockhoedep365.com đã tổng hợp lại dưới đây nhé!

Kiểu tóc ngang vai cho mặt dài tóc thưa mỏng

Với những cô nàng sở hữu những mái tóc mỏng thì tóc ngắn tạo kiểu sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh có cảm giác dày hơn và nhẹ nhàng hơn.

Tóc ngắn hơi xoăn mái bằng cho mặt dài tóc mỏng

Thay đổi cho mình những kiểu tóc phù hợp, các nàng sẽ trở nên nổi bật với những kiểu tóc hiện đại, trẻ trung theo cá tính của mình

Tóc ngắn hơi xoăn nhẹ cho mặt dài tóc mỏng
Tóc bob ngắn ấn tượng cho mặt dài tóc mỏng
Tóc ngắn búi ngang đầu dễ thương cho mặt dài tóc mỏng

Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Những kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ, tổng hợp tất cả các kiểu tóc ngắn hiện đại cho những cô nàng mặt nhỏ.

Tóc ngắn ngang vai xoăn tạo kiểu cho mặt dài nhỏ

Biến những điểm trừ thành điểm cộng chính là sự tinh tế mà không phải thợ nào cũng làm được. Chính vì vậy, các nàng nên lựa chọn những tay kéo chuyên nghiệp để thay đổi kiểu tóc của mình

Tóc bob ngắn cá tính cho mặt dài nhỏ

Thay vì bị động tạo kiểu theo thiết kế của thợ làm tóc, các nàng có thể tham khảo lưa chọn kiểu tóc trước, nếu cảm thấy phù hợp thì đó sẽ là gợi ý để thợ tóc tạo kiểu theo như ý muốn của mình.

Tóc ngắn cho mặt dài to

Hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn cho mặt dài to, những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài nhưng bầu bĩnh có thể tham khảo một số kiểu tóc nổi bật phù hợp với mình.

Tóc ngắn ép thẳng uốn cụp đuôi mái thưa cho mặt dài to

Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt dài to không nên để những kiểu mái bằng hay mái thưa vì sẽ càng làm khuôn mặt mình lộ nhược điểm hơn

Tóc ngắn xoăn tạo kiểu cho mặt dài to

Thay vì lựa chọn những kiểu tóc mái thông thường, các nàng mặt dài bầu bĩnh có thể lựa chọn kiểu tóc kết hợp mái dài hoặc mái rẽ ngôi tạo kiểu, che bớt đi nhược điểm khuôn mặt của mình để tự tin hơn và nổi bật hơn.

Tóc ngắn cho mặt dài đeo kính

Các nàng cận không cần phải ái ngại với cặp kính thường ngày của mình, cũng không cần phải thay đổi kính sao cho phù hợp nữa.

Tóc ngắn dễ thương cho mặt dài đeo kính

Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc chuẩn kết hợp đúng tone thì chiếc kính thường ngày sẽ càng là điểm nhấn để chúng mình trở nên nổi bật.

Tóc ngắn cho mặt dài đeo kính baby

Thay vì để mái vắt qua kính khiến phần mái bị gãy không theo phom tóc, chúng mình có thể để tóc ngắn kết hợp mái thưa sao cho độ dài vừa xinh chạm tới phần gọng tròn kính mắt phía trên. Như thế cứ tự tin dạo phố mà chẳng lo ngại gì nữa rồi!!!

Tóc ngắn tỉa layer nữ cho mặt dài đeo kính tạo kiểu đươn giản

Tóc ngắn cho mặt dài gò má cao

Nhiều chị em sở hữu gò má cao luôn tự ti với khuôn mặt của mình và luôn mong muốn tạo được kiểu tóc ngắn cho mặt dài gò má cao sao cho hài hòa với tổng thể mà không lộ nhược điểm khuôn mặt của mình.

Kiểu búi tóc ngắn ngang vai cho mặt dài gò má cao đẹp

Thay vì lựa chọn những kiểu tóc cắt ngang truyền thống, chị em có thể lựa chọn những kiểu tóc uốn hiện đại, trẻ trung kết hợp tạo màu sẽ vừa giúp che đi nhược điểm khuôn mặt lại giúp tổng thể khuôn mặt trở nên sáng và nổi bật hơn.

Tóc bob ngắn ngang cằm cho mặt dài gò má cao mái thưa thanh thoát

Tùy theo góc cạnh khuôn mặt để chị em lựa chọn xem kiểu tóc của mình có kết hợp với để tóc mái không hay nên biến tấu đi một chút để kiểu tóc mới sẽ là sự kết hợp hài hòa với khuôn mặt của mình, vừa hiện đại, trẻ trung và không kém phần cuốn hút.

Tóc ngắn cho mặt dài gò má cao cuốn hút
Tóc ngắn cho mặt dài gò má cao xoăn nhẹ mái bằng

Tóc ngắn cho mặt dài góc cạnh

Những kiểu tóc ngắn cho mặt dài góc cạnh sẽ là điểm mạnh để che bớt đi góc cạnh nhược điểm làm nổi bật lên những điểm sáng trên khuôn mặt của các nàng. Tuy nhiên, nếu như không biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp thì sẽ khiến toàn bộ khuôn mặt mất đi ưu điểm, thay vào đó, sự không kết hợp hài hòa sẽ làm mất điểm cả khuôn mặt và bộ tóc.

Tóc bob ngắn cho mặt dài góc cạnh cá tính

Việc lựa chọn những kiểu tóc đôi khi không phải theo ý thích, nó là sự dung hòa giữa sở thích và tự nhiên.

Tóc ngắn ngang vai cho mặt dài góc cạnh nổi bật

Kết hợp ăn ý những gì mình đã có, lấy đó làm điểm mạnh để kết hợp một chút phong cách mình thích và biến tấu để nó hài hòa ra được kiểu tóc ấn tượng mình cần.

Tóc ngắn cho mặt dài góc cạnh cuốn hút
Tóc ngắn uốn xoăn xù mì cho mặt dài góc cạnh xoăn sóng

Tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn

Đối với những cô nàng đang tìm kiếm kiểu tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn thì hãy cứ tự tin vì cằm nhọn hay cằm V-line luôn có ưu điểm riêng mà nhiều chị em mong muốn.

Tóc ngắn ngang cằm uốn cúp đuôi cho mặt dài cằm nhọn nữ tính

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt này có thể kết hợp những kiểu tóc xoăn, ôm, uốn cụp hay tóc sóng ngắn cũng đều giúp làm nổi bật khuôn mặt của mình.

Tóc ngang vai mái thưa cho mặt dài cằm nhọn xoăn nhẹ nhàng

Tùy theo kiểu tóc mà chị em lựa chọn cũng như tổng thể khuôn mặt để kết hợp với tóc mái sao cho cân đối nhất.

Tóc ngắn ngang vai mái dài cho mặt dài cằm nhọn tạo kiểu đơn giản

Với những cô nàng cằm nhọn nhưng mặt dài có thể tham khảo một số kiểu tóc kết hợp mái bằng thưa, những cô nàng cằm nhọn mặt tròn có thể tham khảo những kiểu tóc kết hợp mái dài, tóc rẽ ngôi tạo kiểu sao cho hài hòa và ăn ý nhất.

Tóc ngắn tomboy cho mặt dài cằm nhọn cá tính

Trên đây là tổng hợp tất cả các kiểu tóc ngắn cho mặt dàitockhoedep365.com đã chọn lọc và chia sẻ lại. Mong rằng với bài chia sẻ của chúng tôi, các nàng sẽ tự tin chọn kiểu yêu thích, chủ động trong việc thay đổi kiểu tóc của mình. Khi nắm bắt được những ưu nhược điểm của bản thân, hãy biến những cái nhược thành cái ưu, bỏ qua những cái truyền thống, cổ điển để đón nhận những gì hiện đại và tươi mới. Chúc chị em luôn sở hữu những bộ tóc đẹp thể hiện được cá tính riêng, trẻ trung, hiện đại để bản thân luôn tự tin và thu hút!

Xem thêm: