Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / 15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Ít Tóc Siêu Dễ Thương

15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Ít Tóc Siêu Dễ Thương

Bé trai ít tóc nên để kiểu tóc nào? Hay các kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc – tóc thưa, tóc mỏng nào đẹp và dễ thương là truy vấn kiếm tìm được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt với những chàng hoàng tử nhỏ sở hữu mái tóc thưa. Và đây, hôm nay tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ đến quý phụ huynh cùng những ai quan tâm đến chủ đề này các gợi ý về những mẫu tóc, kiểu tóc đẹp chuẩn soái ca cho bé trai ít tóc.

kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc

Bé trai ít tóc nên để kiểu tóc nào đẹp, hợp? Đây là chia sẻ gợi ý dành cho các bố, các mẹ lựa chọn cho bé yêu.

1, Kiểu tóc Hàn Quốc cho bé trai ít tóc siêu dễ thương

Không chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích mà khá nhiều các ông bố bà mẹ trẻ cũng rất yêu thích phong cách Hàn Quốc từ ăn mặc cho đến kiểu tóc. Chính vì thế, các thiên thần nhí nhỏ tuổi sẽ là nhưng điểm nhấn mà hầu hết các bố các mẹ yêu thích phong cách Hàn Quốc sẽ lựa chọn cho chàng hoàng tử nhỏ nhà mình

kiểu tóc hàn quốc cho bé trai ít tóc

2, Kiểu tóc vuốt lệch mái nam tính mạnh mẽ chuẩn soái ca cho bé trai ít tóc

Nếu bậc phụ huynh yêu thích phong cách lịch lãm, mạnh mẽ chuẩn soái ca thì đây chắc chắn là gợi ý không thể nào không nhắc đến trong số các kiểu tóc cho con yêu. Với phần mái để dài 2 bên cắt ngắn và vuốt lệch mái cực “Truất” và ” Sành Điệu”

kiểu tóc để mái dài cho bé trai ít tóc

Đây cũng là kiểu tóc đẹp mà nhiều ông bố rất yêu thích, sẽ như thế nào nếu 2 bố con ra đường với cùng kiểu tóc nhỉ? Chắc các bố hiểu ý mà chúng tôi muốn gợi ý ở đây rồi chứ ạ ^^.

3, Kiểu tóc đơn giản cho bé trai ít tóc

Với những ai yêu thích sự giản dị, giản đơn thì đây là gợi ý khá phù hợp với tiêu chí này. Không quá cầu kỳ rất đơn giản nhưng vẫn toát lên điểm gì đó đặc biệt và thật ấn tượng.

kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc

4, Kiểu tóc để mái dài cho bé trai ít tóc- tóc thưa mỏng

Với bé trai ít tóc thì lựa chọn kiểu tóc nào để hạn chế nhược điểm này là điều mà bậc phụ huynh cũng nên lưu tâm để ý nhé. Đặc biệt với bé nhỏ tuổi như dưới 1 tuổi, hay 1 tuổi 2 tuổi thì nên để kiểu tóc sao cho có thể giữ ấm cho thóp thở của bé đặc biệt với mùa lạnh nhé. Kiểu tóc không chỉ là để bé đẹp, dễ thương và đáng yêu mà còn nhiều tác dụng khác trong bảo vệ sức khỏe cho bé đó ạ.

các kiểu tóc cho bé trai ít tóc ngộ nghĩnh đáng yêu

5, Kiểu tóc trọc cho bé trai ít tóc

Với những bé có rất rất ít tóc thì lựa chọn kiểu tóc trọc – đầu đinh cũng là lựa chọn không nào khác cho bé chẳng hạn. Với mùa hè hay mùa thu thì không đáng lo, nhưng với mùa đông lạnh chẳng hạn thì bố mẹ lưu ý đội mũ giữ ấm cho đầu bé nhé.

kiểu tóc để đầu đinh cho bé ít tóc 1 tuổi, 2 tuổi

Với bé trong sài ít tóc nhưng khi hết sài thì tóc mọc rất nhiều và dày nên bố mẹ cũng đừng quá lo lắng nhé. Kiểu tóc trọc cũng có những điểm ấn tượng và tạo dấu ấn riêng đó nhé, các bé bên nước Tây Âu cũng rất ít tóc đó ạ.

6, Kiểu tóc undercut để mái dài cho bé trai ít tóc

Với những bé lớn tuổi hơn như 3 tuổi, 4 tuổi thì sẽ có nhiều hơn những lựa chọn về kiểu tóc vì lúc này tóc bé cũng đã mọc nhanh. Nhưng với bé trai ít tóc thì sao? Kiểu tóc undercut vẫn rất đẹp và phong cách ạ. Đặc biệt khi kết hợp với gương mặt baby thì thật đáng yêu ạ, bố mẹ có thể để mái dài để tạo kiểu cho bé nhé. Có thể vuốt lệch mái hay làm xoăn để thay đổi sao cho phù hợp nhé.

bé trai ít tóc nên để kiểu tóc nào đẹp

7, Kiểu để tóc dài cho bé trai ít tóc có kết hợp tạo kiểu

Có thể nói gương mặt baby của bé có thể kết hợp với bất kể kiểu tóc nào cũng đẹp, vì các thiên thần nhỏ luôn có nét đáng yêu, dễ thương riêng.

các kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc 2020

8, Kiểu tóc kẻ line tạo kiểu cho bé trai ít tóc

Việc kẻ line tạo kiểu cách điệu mang đến nét rất khác biệt với các kiểu tóc vì nó có điểm nhấn đặc biệt ở điểm kẻ line. Tùy theo gương mặt của bé mà bố mẹ hay thợ cắt tóc sẽ kẻ line sao cho phù hợp nhất. Với bé trai ít tóc thì đây là kiểu tóc cũng đẹp và đánh lừa người nhìn vì chẳng ai sẽ để ý đến việc bé ít tóc cả. Đơn giản vì bé đẹp trai và dễ thương.

kiểu tóc đẹp cho bé trai tóc thưa mỏng ít tóc

9, Kiểu tóc mái dài vuốt lệch mái 9-1 cho bé trai tóc thưa

Kiểu tóc vuốt lệch mái có nhiều kiểu 7-3, 8-2 hay 9-1 là việc phân chia mái tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của bé cùng với kiểu tóc mái. Với kiểu tóc này, 2 bên có thể tông ngắn và mái dể dài vì với bé trai ít tóc 2 bên và phía sau khá ít tóc nên việc tông ngắn vừa đẹp và hạn chế yếu điểm ít tóc cho bé yêu.

kiểu tóc dễ thương cho bé trai ít tóc

10 ,Kiểu tóc dễ thương cho bé trai ít tóc

Lại là gợi ý về kiểu tóc đẻ mái dài tông trắng sát chân tóc 2 bên cho bé trai ít tóc, quá ư là dễ thương ạ. Với kiểu tóc này, thì việc lựa chọn các trang phục mạnh mẽ style thì sẽ rất đẹp nhé bố mẹ. Kết hợp thêm cặp kính nữa thì thôi rồi! Ai nhìn cũng muốn ẵm 1 chút, muốn ôm bế 1 chút.

kiểu tóc mái dài vuốt lệch cho bé trai tóc thưa mỏng

Với style trang phục như này thì có yêu không chứ ạ? Rất cute và dễ thương, thêm chút ngộ nghĩnh đáng yêu ở baby thì ai nhìn cũng muốn có 1 bé như thế để yêu thương.

11, Kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi

Với bé đi học trường mầm non hay trường tiểu học thì việc lựa chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp với lứa tuổi là điểm mà bố mẹ cũng nên để ý. Vì khi đi học nhiều trường không đồng tình để việc học sinh để kiểu tóc quá ngầu. Và đây là gợi ý rất phù hợp dành cho bé đang độ tuổi đi học.

kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc 4 tuổi, 5 tuổi 6 tuổi

Với bé trai ít tóc thì để tóc dài như trên là rất phù hợp và còn đẹp, đáng yêu nữa chứ.

12, Kiểu tóc xoăn cho bé trai ít tóc

Bé trai ít tóc, tóc thưa mỏng thì làm sao để tóc trông dày hơn. Bố mẹ nếu chưa có giải pháp nào thì đây gợi ý kiểu tóc xoăn tạo nếp, cách điệu sẽ giúp tóc trông dầy nhiều tóc hơn.

kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc đáng yêu cute

13, Kiểu tóc trái đào cho bé trai ít tóc dưới 2 tuổi

Với bé nhỏ dưới 2 tuổi thì mái tóc trái đào để mái tóc trên đỉnh đầu không chỉ giúp bảo vệ thóp thở cho trẻ nhỏ đặc biệt các em bé.

mẫu tóc đẹp cho bé trai ít tóc 2020

14, Kiểu tóc để bờm ngựa cho bé trai ít tóc

Kiểu tóc để mái dài từ trán đến tận ngáy hoặc đến đỉnh đầu, 2 bên tông trắng cho bé trai ít tóc là kiểu tóc được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu. Kiểu tóc này phù hợp với bé ít tuổi vì toát lên vẻ ngây ngô dễ thương, với bé lớn tuổi hơn thì không phù hợp lắm vì khá ngầu, đặc biệt bé đi học tiểu học. Chính vì thế bố mẹ cũng nên cân nhắc trước khi cắt cho bé nhé.

mẫu tóc đẹp cho bé trai ít tóc siêu dễ thương đáng yêu

15, Kiểu tóc để mái ngố cho bé trai

Kiểu đế mái ngố kết hợp với 2 bên tông cao, cùng phần mái ngố tạo kiểu sẽ khác biệt để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc cho bé yêu, giúp tóc trông sẽ dày hơn

kiểu tóc đẹp xoăn mai cho bé trai ít tóc

Trên đây là những chia sẻ về những kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc siêu đáng yêu, siêu dễ thương và ngộ nghĩnh. Hy vọng với những gợi ý này, bố mẹ có thể lựa chọn kiểu tóc nào đó hợp bé chàng hoàng tử bé nhỏ của mình để thật đẹp và thật cute nhé.