Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 22+ Kiểu Tóc Pompadour Đẹp Chất Như Nước Cất Cực Menly

22+ Kiểu Tóc Pompadour Đẹp Chất Như Nước Cất Cực Menly

Kiểu tóc pompadour là kiểu tóc gì? Hay tóc pompadour hợp với khuôn mặt nào? Và các kiểu tóc pompadour đẹp nhất cho nam là những câu hỏi được rất nhiều anh em đặt ra tham khảo về kiểu tóc này. Trong bài viết này tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ chi tiết đầy đủ về kiểu tóc này đến tất cả anh em cũng như quý độc giả quan tâm.

Kiểu tóc pompadour đẹp cho nam

kiểu tóc pompadour là gì?

Kiểu tóc pompadour là kiểu tóc có phần 2 bên và phần đuôi tóc cắt ngắn (khá tương đồng với kiểu tóc undercut), nhưng điểm khác biệt của kiểu tóc pompadour chính là phần mái để dài vuốt phồng lệch mái hoặc vuốt ngược về sau. Kiểu tóc quý tộc của quý bà những năm 1770 ở nước phương Tây.

Kiểu tóc pompadour có phần mái bồng

Kiểu tóc pompadour hợp với khuôn mặt nào?

Nam giới có các kiểu khuôn mặt phổ biến như mặt dài, mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, mặt tam giác, mặt trái xoan, mặt trái tim,…. Nếu anh em chưa biết mặt mình thuộc loại nào thì xem hình ảnh dưới đây nhé. Với các kiểu khuôn mặt có các kiểu vuốt mái đẹp hợp, anh em có thể tham khảo chia sẻ này.

Hầu hết khuôn mặt nam giới đều hợp với kiểu tóc pompadour, vì kiểu tóc mái dài uốn phồng vuốt ngược hay vuốt lệch mái mang đến sự phù hợp với mỗi khuôn mặt. Để chắc chắn hơn anh em nên tham khảo ý kiến của chuyên viên cắt tóc tại salon để nhận thêm những chia sẻ chi tiết.

Với kiểu tóc pompadour này có nhược điểm đó là việc uốn phồng bồng bềnh khá mất thời gian, đặc biệt phải kết hợp với gôm xịt tóc để tạo nếp và độ bồng cho tóc. Nên kiểu tóc này yều cầu anh em sẽ phải đầu tư chỉnh chu hơn so với các kiểu tóc khác như kiểu tóc undercut, hay kiểu tóc mohican, tóc sport, hoặc kiểu tóc mullet, đầu đinh,….

Kiểu tóc pompadour short -ngắn

Kiểu tóc pompadour short với phần tóc được cắt ngắn cả 2 bên và phần tóc mái, và vẫn được vuốt phồng dựng lên. Đây là kiểu tóc dành cho các anh chàng yêu thích sự gọn gàng đơn giản. Nó cũng khá tương tự như kiểu tóc sport nam có sự kết hợp của kiểu undercut ngắn.

Mẫu tóc pompadour short trẻ trung lịch lãm

Tóc pompadour dài

Trái ngược với kiểu tóc ngắn thì kiểu tóc pompadour dài có phần tóc 2 bên, phần đuôi tóc và tóc mái dài được vuốt phồng bồng bềnh về phía sau cực nam tính. Hiện có khá ít anh em lựa chọn kiểu tóc này, vì xu hướng tóc nam trong năm nay và những năm kế tiếp là hướng đến các kiểu tóc ngắn, gọn gàng nhưng vẫn đẹp và chất, chuẩn men.

Mẫu tóc pompadour dài cực ngầu cho nam
Hình ảnh mẫu tóc pompadour tóc mái để dài đẹp cho nam giới

Kiểu tóc pompadour rối cực điệu

Kiểu tóc rối không vào nếp trông thì cứ như vừa ngủ dậy chưa trải tóc đấy, nhưng thực tế thì nó đã được các stylist tạo kiểu rồi. Đây là kiểu tóc pompadour dành cho anh em không thích trải truốt mất thời gian mỗi khi đi đâu đó, với kiểu tóc rối này thì bạn có quên không trải tóc thì cũng chẳng sao, vì nó đã được tạo theo kiểu tóc rối rồi mà ^^

Kiểu tóc pompadour rối cực điệu

Kiểu tóc pompadour fade

Kẻ line, vuốt lệch sang 1 bên thay vì vuốt bồng phồng về phía sau như các mẫu tóc pompadour kia, sự đổi mới cách tân của kiểu tóc mang đến sự khác biệt với số anh em còn lại. Bạn có thể tùy biến kiểu tóc để thể hiện cá tính bản thân qua tóc của mình. Nó cũng là 1 phần nói nên tính cách và sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn đấy.

Kiểu tóc pompadour fade lịch lãm sang trọng

Kiểu tóc modern pompadour

Với xu hướng tóc hiện đại, việc thay đổi các mẫu tóc cũ sang kiểu mới modern hơn thì kiểu tóc pompadour cũng thế, sự thay đổi cho hợp xu hướng tóc hiện đại phần đuôi và phần 2 bên tông cao vừa phải, có sự kết hợp của các kiểu tóc khác nhau nhìn vừa giống mẫu tóc này, kiểu tóc kia. Nhưng vẫn có nét đậm chất riêng của kiểu pompadour là phần tóc mái bồng bềnh kiểu cách.

Mẫu tóc pompadour hiện đại

Tóc Pompadour cổ điển Classic

Nét cổ điển của kiểu tóc pompadour những năm đầu thập niên 80 có những thay đổi về độ dài kiểu tóc cho gọn gàng và trẻ trung hơn. Nếu bạn chưa biết kiểu tóc pompadour classic thì đây là bức ảnh cho kiểu tóc này.

Mẫu tóc pompadour cổ điển

kiểu tóc pompadour quiff

Kiểu tóc quiff kết hợp pompadour với phần tóc mái vuốt lệch vẫn có độ phồng bồng cho đỉnh đầu. Đây là kiểu tóc lịch lãm, sang trọng của quý ông, tùy theo khuôn mặt mà bạn có thể lựa chọn loại vuốt trái hay sang phải.

Kiểu tóc pompadour quiff trẻ trung lịch lãm

kiểu tóc pompadour hàn quốc

Hàn Quốc là quốc gia sản sinh ra khá nhiều các kiểu mẫu thời trang, kiểu tóc đẹp chất dành cho cả nam và nữ giới. Và kiểu tóc pompadour phong cách Hàn Quốc cũng là gợi ý hay dành cho anh em cùng tham khảo, với kiểu tóc này thiên hướng các màu sắc tươi mới trẻ trung của giới trẻ với gam màu sáng như vàng, màu khói, màu bạch kim, màu xanh rêu, hồng,….

Tóc pompadour Hàn Quốc sắc màu trẻ trung

Kiểu tóc pompadour xoăn

Kiểu tóc xoăn được kết hợp với hầu hết các kiểu tóc dù ngắn hay dài, và nó được cả anh em và chị em tin dùng. Kiểu uốn xoăn phần tóc mái để vào nếp mang đến sự cách tân mới lạ cho kiểu tóc đẹp ấn tượng hơn. Đồng thời kiểu tóc xoăn vào nếp này cũng giúp cho anh em tiết kiệm cơ số thời gian khi trải truốt trước khi đi đâu đó. Vì đơn giản nó xoăn vào nếp rồi chỉ cần vuốt 1 chút là được thôi.

Kiểu tóc pompadour xoăn

Kiểu tóc pompadour tatto

Kiểu tóc hiện đại thường có những gam màu nổi, các họa tiết tatto cực ngầu mang đến sự trẻ trung hợp với giới trẻ và những chàng trai muốn phô diễn cá tính bản thân. Bạn nghĩ sao về kiểu tóc tatto pompadour này? Còn cá nhân tôi thì thấy khá ngầu và chất chơi ạ.

Kiểu tóc pompadour tatto chất chơi cực ngầu

Kiểu tóc pompadour tạo kiểu cực điệu

Cách tạo kiểu cực ấn tượng của kiểu tóc pompadour này bạn thấy sao, không chỉ ngầu, chất mà rất tinh tế ở con mắt thẩm mỹ của thợ tóc. Bạn nghĩ sao về kiểu tóc này? Hãy chia sẻ đánh giá ở phần bình luận nhé.

Kiểu tóc tatto pompadour

Tóc pompadour side part

Kiểu tóc side part kết hợp pompadour dành cho quý ông lịch thiệp, sang trọng trong các bộ trang phục vest, dày tây, đầu tóc bóng mượt.

Tóc pompadour side part lịch lãm, sang trọng

Kiểu tóc pompadour undercut kết hợp

Kiểu tóc undercut cái tên không còn mới lạ với nhiều người, nhưng với khá nhiều anh em thì chưa biết nhiều về nó. Đơn giản đó là kiểu tóc có phần 2 bên và gáy cắt ngắn tông cao lên đỉnh đầu. Khi có sự kết hợp với pompadour vuốt phồng bồng bềnh cực đẹp.

Mẫu tóc undercut pompadour gọn gàng

Kiểu tóc pompadour cho mặt dài

Có khi nào bạn đặt hỏi kiểu tóc pompadour này có hợp với mặt dài hay không? Nếu có thì đây là câu trả lời dành cho bạn, kiểu tóc này khá hợp với anh em sở hữu khuôn mặt dài. Để đẹp và hợp hơn nữa anh em nên tham khảo ý kiến chia sẻ của thợ tóc tại salon để nhận được những gợi ý hữu ích nhé.

Mẫu tóc pompadour cho nam mặt dài

Kiểu tóc pompadour cho mặt trái tim

Cũng như mặt trái tim nữ giới thì khuôn mặt nam giới trái tim cũng rất ít, đó là kiểu khuôn mặt trời phú vì có rất ít chàng trai sở hữu khuôn mặt này. Và đây là hình ảnh tóc pompadour phù hợp cho anh em có kiểu mặt trái tim

Mẫu tóc pompadour mặt trái tim

Kiểu tóc pompadour cho mặt tròn

Sau kiểu khuôn mặt dài, thì kiểu mặt tròn phổ biến đứng tiếp theo ở nam giới với khuôn mặt tròn anh em có thể lựa chọn kiểu tóc cắt ngắn phần 2 bên, phần tóc mái để dài hơn sao cho khi uốn phồng khiến mặt dài hơn cho cân đối đẹp hơn.

Kiểu tóc pompadour cho mặt tròn

Kiểu tóc pompadour cho mặt vuông góc cạnh

Với chàng trai sở hữu kiểu mặt vuông góc cạnh, thì hạn chế khá nhiều khi lựa chọn kiểu tóc, nhưng với anh em có khuôn mặt này có thể tham khảo kiểu tóc pompadour này nhé.

Kiểu tóc pompadour cho mặt vuông góc cạnh

Kiểu tóc pompadour cho mặt tam giác

Mặt tam giác có phần cằm nhọn 2 bên gò má khá dài như hình tam giác chữ V, với anh em sở hữu khuôn mặt này có thể vuốt như ảnh dưới đây. Ngoài ra tùy theo góc đẹp của khuôn mặt anh em có thể lựa chọn kiểu vuốt lệch mái sao cho đẹp và hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Kiểu tóc pompadour cho mặt tam giác

Kiểu tóc pompadour cho mặt trái xoan

Và đây là kiểu tóc gợi ý cho anh em mặt trái xoan, anh em thấy sao về kiểu tóc này?

Kiểu tóc pompadour cho mặt trái xoan

Kiểu tóc pompadour đàn ông trung niên

Với đàn ông trung niên, hay cao tuổi như u40, u50, u60 thì có rất ít các kiểu tóc để lựa chọn, vì ở độ tuổi này thì đa số đã lên chức bố, lên chức ông nội hay ông ngoại rồi thế nên việc chọn kiểu tóc cũng không quá trẻ so với tuổi được. Đây là điểm khác biệt của nam giới so với nữ giới, nếu như nữ giới càng có tuổi thì càng lựa chọn kiểu tóc trẻ trung xinh đẹp để kéo dài tuổi xuân và tăng sự hấp dẫn quyến rũ.

Kiểu tóc pompadour đàn ông trung niên

Kiểu tóc pompadour học sinh, sinh viên

Với các bạn sinh viên nam hay học sinh nam cấp 3, cấp 2 thì kiểu tóc pompadour này cần có sự chọn lựa sao cho phù hợp khi đi học đến trường, nếu như ở nhà thì anh em có thể thỏa sức tạo kiểu. Nhưng khi đi học thì anh em chắc sẽ phải cân nhắc đó.

Kiểu tóc pompadour học sinh, sinh viên

Kiểu tóc pompadour bé trai

Với khuôn mặt baby siêu dễ thương, cùng đôi mắt to tròn, làn da mịn màng của bé trai thì kiểu tóc pompadour phiên bản nhí càng đặc biệt và đáng yêu hơn biết bao nhiêu. Nhưng cũng như chia sẻ đối với học sinh, sinh viên thì kiểu tóc pompadour cho bé trai cũng có hạn chế khi đi học tại trường.

Kiểu tóc pompadour bé trai

Trên đây là chia sẻ về các kiểu tóc pompadour cực đẹp, cực chất dành cho nam giới. Chúc anh em lựa chọn cho mình được kiểu tóc đẹp ưng ý nhất, và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp chất.