Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 20+ Cách Búi Tóc Đẹp Cho Tóc Dài Nhanh Đơn Giản Mà Đẹp

20+ Cách Búi Tóc Đẹp Cho Tóc Dài Nhanh Đơn Giản Mà Đẹp

“Kiểu tết tóc dài đẹp” là cụm từ tham khảo của khá nhiều chị em đang sở hữu mái tóc dài sẽ đặt hỏi để gọn hơn đẹp hơn và kiêu sa hơn khi dự tiệc hay đi đâu đó cần thay đổi kiểu tóc.

Chị em phụ nữ chính là một nửa của thế giới, không phải ngẫu nhiên mà đàn ông lại gọi phụ nữ là phái đẹp. Chị em phụ nữ ra ngoài có 3 tiêu chuẩn lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu chính là “kiểu tóc, trang phục và son môi”. Chắc chắn hội chị em không thể ra khỏi nhà với mái tóc bù xù hoặc mái tóc vừa vơ vội để ra đường. Tóc khỏe đẹp 365 ngày sẽ hướng dẫn chị em cách thực hiện Những kiểu tóc đẹp lạ mắt dành cho chị em khi ra khỏi nhà

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp

Xem ngay: Làm thế nào để không bị rụng tóc, chia sẻ hay hữu ích cho ai quan tâm

1. Tết tóc uốn xoăn dài kiêu sa

Kiểu tóc uốn xoăn dài hay xoăn lọn to, lọn nhỏ khi kết hợp với kiểu tết tóc này thật đặc biệt và ấn tượng.

Những cô gái thích để tóc dài thường là những cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng. Một chút tạo kiểu uốn xoăn sau đó tết lại bằng việc lấy hai lọn tóc ở 2 bên tết lại, kéo phồng phần tóc vừa tết để tạo độ phồng sau đó kẹp cân 2 bên tóc vào chính giữa và buộc cố định lại.  Như vậy là bạn đã có kiểu tóc tết uốn xoăn đẹp nhẹ nhàng mà ấn tượng rồi.

 2. Búi tóc nơ điệu đà khác biệt

Hãy chắc chắn rằng mái tóc và khuôn mặt của bạn phù hợp với kiểu tóc này. Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng nữ tính và điệu đà muốn khác biệt.

Lâu lâu lại muốn đổi kiểu nhưng chưa biết đổi kiểu gì thì thử ngay kiểu tóc búi nơ xem nhé các nàng. Một chút thay đổi sẽ giúp bạn trở nên thú vị hơn, yêu đời hơn và trẻ trung hơn.

 3. Búi tóc kiểu đuôi ngựa năng động khỏe khoắn

Đây là kiểu tóc đơn giản và phổ biến nhất nhưng lại không phải bất cứ ai cũng biết cách phối kiểu tóc này với bộ đồ phù hợp. Nếu búi tóc đuôi ngựa, bạn có thể kết hợp với những bộ đồ thể thao khỏe khoắn hoặc quần jeans áo phông năng động.

4. Tết tóc ngang đầu kiều diễm đáng yêu

Một chút thay đổi ấn tượng khi muốn đổi kiểu tóc tết bạn có thể thử kiểu tết tóc vấn quanh đầu khá ấn tượng. Buộc tóc lệch về 1 bên, sau đó tết tóc kiểu truyền thống Khi tết hết mái tóc của mình, bạn vấn vòng tròn xung quanh đầu và giữ chặt chúng lại. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng đáng yêu và nữ tính.

 5. Kiểu tết đuôi tóc điệu đà giản dị

Bỏ qua kiểu tết tóc rập khuôn truyền thống, bạn có thể cách điệu bằng cách tết tóc bồng hơn và nhìn điệu đà hơn. Phần tóc phía trên bạn cứ để phồng tự nhiên, chỉ túm phần đuôi phía dưới, sau đó bạn tết phần đuôi theo ý mình thích và buộc cố định khi đến đoạn cuối cùng. Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn đã có kiểu tóc tết đuôi đẹp, gọn gàng và nữ tính.

6. Kiểu tóc sang trọng thanh thoát quyến rũ quý phái

Thay vì những kiểu tóc lòa xóa, bạn có thể búi được bộ tóc tiểu thư sang chảnh kết hợp với bộ đầm tinh tế sẽ làm tôn lên những đường nét thanh thoát và quyến rũ trên khuôn mặt bạn.

Một kiểu tóc nhẹ nhàng cũng có thể giúp các chị em trở nên sang trọng. Thay đổi một chút với kiểu tóc búi xoắn phía sau khá đơn giản.

Bước 1: Chia mái tóc thành 3 phần với đuôi phía sau và 2 bên tóc cân xứng (như hình)

Bước 2: Túm phần tóc hai bên chụm lại sao cho phần tóc chia phía sau xuống dưới

Bước 3: Lần lượt cuộn theo chiều từ ngoài vào trong và cuộn hết phần tóc vừa túm lại

Bước 4: Giữ phần tóc vừa cuộn theo chiều thẳng lên sau đó dùng cặp ghim để giữ cố định phần tóc vừa tạo

Bước 5: Kéo phồng tạo kiểu và lấy 1 chút tóc phía trước để tạo mái làm điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt của mình

Kiểu tóc này nhìn trông khá đơn giản nhưng thực tế lại rất sang trọng và quý phái đó các nàng nhé!

Kiểu buộc tóc củ tỏi cho tóc dài với chun buộc tóc

Rất nhiều cô nàng thích để tóc dài nhưng đôi khi không biết làm thế nào để buộc gọn được mái tóc của mình thì hãy tham khảo ngay kiểu buộc tóc củ tỏi đơn giản với chun buộc tóc nhé. Nếu như bạn có mái tóc mỏng, bạn có thể lựa chọn việc búi đuôi ngựa bằng chiếc nơ buộc tóc phồng cao. Sau đó bạn san đều phần tóc ra xung quanh sao cho tóc phủ che kín phần nơ bên trong. Dùng chun buộc tóc cố định phần tóc phủ lại. Những đuôi tóc thừa phía dưới bạn cuộn tròn lại xung quanh chân phần tóc vừa tạo. Phần đuôi cuối dùng kẹp ghim giữ chặt lại. Như vậy là bạn đã có một kiểu buộc tóc củ tỏi đẹp cho mái tóc dài bằng chun buộc tóc rất gọn gàng và đẹp mắt rồi đó!

Tết tóc ghim xoắn giấu đuôi

Đừng bỏ qua kiểu tết tóc ghim xoắn giấu đuôi nếu như bạn đang có dự định tham gia những buổi tiệc sang trọng và lịch sự. Đối với kiểu tóc này đòi hỏi một chút khéo léo đều tay và sẽ rất khó nếu như bạn tự làm. Hãy nhờ ai đó giúp để có mái tóc ấn tượng chị em nhé!

Bước 1: Sử dụng gôm xịt tóc để tạo độ bông cứng vào nếp cho mái tóc

Bước 2: Uốn tóc cong sang bên thuận và xịt gôm vào nếp tạo hình

Bước 3: Lần lượt cuộn gọn phần tóc từ ngoài vào trong sao cho tóc vừa đều vừa có độ phồng vào nếp như ý.

Bước 4: Ghim giấu toàn bộ phần đuôi tóc áp sát phía sau và xít gôm cố định kiểu tóc vừa tạo được để các sợi tóc không bị tơi và rơi xuống.

Với những bước đơn giản được hỗ trợ chắc chắn đây sẽ là mái tóc lịch sự và phù hợp với những bữa tiệc sang trọng bạn cần góp mặt.

Búi tóc củ tỏi với kẹp tóc tạo hình

Nếu như bạn là cô gái yêu thích các phụ kiện tóc thì chắc chắn không còn xa lạ gì với các loại kẹp tóc tạo hình khá thú vị. Chỉ cần hướng dẫn một chút để sử dụng kẹp tóc tạo hình là bạn đã có kiểu tóc búi củ tỏi đơn giản.

Bước 1: Buộc tóc búi cao phía sau sao cho cân xứng để khi cuộn búi tóc củ tỏi lên không bị lệch

Bước 2: Đưa toàn bộ phần tóc qua khe giữa của kẹp tóc tạo hình sau đó kéo xa một chút ở gần phần ngọn tóc thật khéo sao cho phần tóc không bị rơi ra (chú ý vừa kéo ra xa phải vừa hơi cuộn lại để giữ mái tóc được cân đối)

Bước 3: Sau khi di chuyển kẹp tóc ra gần phần ngọn tóc và có một khoảng cách nhất định với phần đuôi tóc thì bạn cuộn từ từ phần tóc từ dưới lên trên, vừa cuộn vừa kéo giữ để tóc cân đều nhau

Bước 4: Sau khi cuộn hết phần tóc vào rồi thì bỏ cong kẹp tóc tạo hình thành vòng tròn để 2 đầu kẹp chạm nhau và gối đầu lên nhau. Sau đó nhẹ nhàng kéo phần tóc vừa cuộn lại san đều ra để phủ hết che phần kẹp tóc. Nếu giữa rãnh tóc không cố định được có thể dùng kẹp túm để cặp lại cho đẹp và không bị lộ.

Kiểu tết tóc cuộn dành cho tóc dài

Một cô nàng yêu thích sự mới mẻ, phong cách và lối tạo kiểu tóc độc đáo thì đừng bỏ qua kiểu tết tóc cuộn ấn tượng dành cho những cô gái sở hữu mái tóc dài. Nhìn thì khá cầu kỳ nhưng thực tế cũng khá đơn giản đấy. Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ là bạn sẽ có mái tóc đẹp độc đáo rồi

Hãy làm theo hướng dẫn mà chúng tôi tổng hợp lại bằng hình ảnh để có mái tóc đẹp như mong đợi chị em nhé!

Kiểu tóc búi rối tạo kiểu cho tóc xoăn dài

Có rất nhiều chị em yêu thích một mái tóc dài phá cách tạo kiểu. Một mái tóc xoăn dài thông thường rất hiện đại và nữ tính nhưng trong một số trường hợp mái tóc xoăn dài khá vướng víu. Nếu như chị em muốn búi gọn nhưng không muốn đơn giản búi theo kiểu thông thường có thể lựa chọn kiểu tóc búi rối khá đơn giản. Chỉ cần búi gọn lên rồi xoắn cuộn phần tóc đó lại rồi buộc cố định là bạn sẽ có mái tóc rối đơn giản, nhưng lại vô cùng đẹp mắt mà không mất thời gian tết hay buộc thông thường.

Kiểu tết tóc dây hoa cài tóc

Nếu như bạn là cô nàng điệu đà thích phụ kiện tóc thì kiểu tết tóc dây hoa cài chắc chắn sẽ là kiểu tóc đẹp làm bạn hài lòng. Sử dụng một chiếc dây hoa theo ý thích sau đó buộc cố định dây hoa lên đầu. Tiếp đến lấy từng lọn tóc nhỏ theo chiều lần lượt từ trước ra sau và từ trái sang phải để luồn qua dây hoa tạo kiểu bồng. Thực hiện hết với toàn bộ phần tóc của mình là bạn sẽ có kiểu tóc điệu đà như nàng công chúa.

Kiểu búi tóc cuộn cách điệu phía sau

Đừng ngần ngại thay đổi cách búi tóc để trở nên ấn tượng hơn vì không ai muốn mình chỉ suốt ngày đơn điệu với một kiểu tóc. Kiểu tóc búi cuộn cách điệu cũng khá đẹp chị em có thể thử.

Bước 1: Chia tóc làm 3 phần, buộc giữ phần tóc phía sau chặt lại. Quấn tóc vòng tròn và buộc cố định.

Bước 2: Hai bên tóc vừa để chưa buộc chia mỗi bên làm 2 phần, lần lượt xoắn lọn và quấn vào phần tóc vừa búi. Làm lần lượt 2 bên với 4 lọn tóc

Bước 3: Sau khi đã quấn tóc xong thì dùng chun buộc giấu hoặc ghim tóc giữ cố định lại.

Kiểu búi tóc xoắn hoa siêu đẹp

Sở hữu mái tóc dài đôi khi sẽ là lợi thế trong những cách tạo kiểu tóc đẹp. Một trong những cách búi tóc đẹp không thể bỏ qua chính là kiểu tóc búi hình bông hoa cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Bước 1: Chải thẳng mái tóc và chia chúng thành hai phần đều nhau

Bước 2: Dùng 2 tay nắm lấy 2 phần tóc vừa chia và đan chéo chúng lại với nhau (như hình)

Bước 3: Xoắn cuộn 2 phần đuôi tóc lần lượt vòng tròn ôm lấy phần nút thắt đan chéo (như hình).

Bước 4: Cuộn chặt sau dó buộc cố định lại để không lộ phần dây buộc.

Sau khi hoàn thành, bạn đã có kiểu búi tóc rất đẹp và cách điệu rồi đó!

Kiểu tết tóc đan xen cho tóc xoăn dài

Bạn là cô nàng cá tính thích khám phá và sở hữu những điều mới mẻ và ấn tượng từ trang phục tới kiểu tóc thì hãy thử ngay kiểu tết tóc độc đáo cho tóc xoăn cực kỳ ấn tượng và lạ mắt. Chia tóc ra làm 4 phần, 2 phần mái phía trước để lại vừa phải và chia đều phía sau thành 2 phần bằng nhau, để cố định chúng hãy đan chéo 2 phần tóc phía sau vào nhau, sau đó lần lượt đan tết tròn tạo kiểu như ý thích của mình. Tết lần lượt đến khi hết đoạn tóc dư. Sau khi đã tết hết phần tóc phía sau, xoắn buộc 2 phần mái trước lại buộc ra sau tạo kiểu. Như vậy là bạn đã có được mái tóc đẹp ấn tượng rồi.

Kiểu búi tóc cho tóc dài thẳng

Búi gọn cao hay còn được gọi là búi tó được rất nhiều cô nàng ưa chuộng. Ngoài việc búi kiểu thông thường, chúng ta có thể cách điệu đi một chút để có kiểu tóc búi ấn tượng. Thay vì cuộn hết tóc như mọi khi, sau khi buộc cao hãy để lại 1/4 mái tóc của mình và xoắn 3/4 số tóc còn lại. Sau khi cố định phần tóc vừa xoắn, phần tóc thẳng còn lại bạn hãy tết chúng vào. Bước cuối cùng sẽ là vòng phần tóc tết ấy xung quanh búi tóc vừa cuộn. (như hình)

Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có ngay mái tóc khá mới mẻ rồi. Các nàng hãy thử xem nhé!

Kiểu tết tóc công chúa cho tóc dài

Một chút tạo kiểu cho mái tóc để thêm phần điệu đà, nữ tính và cực kỳ sang chảnh. Chỉ cần lấy phần hông tóc 2 bên sau đó xoắn từ ngoài vào trong sao cho 2 bên đều nhau rồi buộc ngang lưng chừng phía sau trên gáy. Tiếp đó bạn thực hiện lần lượt (theo hướng dẫn trong hình)với toàn bộ phần tóc còn lại của mình sao cho các sợi xoắn vừa bằng nhau để không bị lệch.

Và cuối cùng sau khi tạo kiểu thực hiện bạn dùng cặp ghim giữ cố định lại. Như vậy là bạn đã có mái tóc đẹp như nàng công chúa rồi. Kiểu tóc này phù hợp cả cho những bữa tiệc, nếu như bạn muốn đây là kiểu tóc sánh bước cùng mình trong ngày trọng đại cũng hoàn toàn phù hợp nhé!

Kiểu tết tóc đuôi dài siêu đẹp

Kiểu tết tóc dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài cũng khá khó nếu như bạn không quen thường xuyên tạo kiểu. Và nếu bạn thấy thích thú và muốn thử kiểu tết tóc đuôi dài này có thể nhờ sự giúp đỡ của người khác để có kiểu tóc như ý nhé!

Bước 1: Chia tóc của mình thành 4 phần, 2 bên đều nhau, phần trên 2/3 và phần dưới 1/3 mái tóc (như hình mô tả)

Bước 2: Tết phần tóc phía trên lại khoảng 4 lượt tết rồi buộc túm lại

Bước 3: Uốn xoắn phần tóc 2 bên theo chiều từ ngoài vào trong và buộc lại sao cho phần buộc bằng với nút buộc trước đó

Bước 4: Rút bồng tóc để tạo độ bồng đẹp cho mái tóc của mình

Bước 5: Tết phần đuôi tóc buộc ban đầu lại, phần tóc 1/3 phía dưới thì chia đều thành 2, sau đó lần lượt tết lại như hình mô tả

Bước 6: Sau khi có 3 lọn tóc tết hãy buộc kết hợp chúng lại với nhau và thêm phụ kiện trang trí (nếu thích)

Chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có kiểu tóc tết siêu đẹp rồi.

Kiểu tết tóc lưng chừng nửa đầu

Hầu như các cô gái sở hữu mái tóc dài thường muốn khoe mái tóc tự nhiên của mình. Nhưng nếu như thả xõa toàn biij mái tóc, nhất là đối với những cô gái có mái tóc dày, thì khá là vướng. Vậy nên nhiều chị em ưa thích lối tạo kiểu uốn tóc lưng chừng rồi tết lại để tạo điểm nhấn trung tâm cho mái tóc của mình.

Chỉ cần thay đổi một chút thôi là bạn đã có kiểu tóc đẹp và rất duyên dáng.

Các kiểu tết tóc cho tóc dài

Một số kiểu tết tóc đẹp cực kỳ ấn tượng dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài thẳng mượt. Có nhiều gợi ý, chị em cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng bộ trang phục và từng bữa tiệc của mình

Dưới đây là một số mẫu tết tóc đẹp sanh chảnh điệu đà chị em có thể tham khảo lựa chọn

Kiểu tết tóc cô dâu dành cho tóc dài đẹp

Sắp đến ngày trọng đại của mình và bạn đang phân vân lựa chọn kiểu tóc cô dâu của mình. Bạn không thích tạo kiểu quá cầu kỳ, bạn cũng không thích những kiểu tóc cuộn già dặn nhàm chán. Hãy chia sẻ và thử ngay kiểu tết tóc cô dâu siêu đẹp mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Chắc chắn khi bạn lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ là nàng công chúa vô cùng nổi bật, nổi bật ngay trên chính sự đơn giản của mình. Vừa đơn giản, vừa kiêu sa và vô cùng lộng lẫy.

Hình ảnh tóc tết – búi tóc dài đẹp khác

Tổng hợp một số hình ảnh về các kiểu búi tóc, tết tóc dành cho những cô nàng tóc dài. Không cần phải quá cầu kỳ và câu nệ, cũng không cần phải quá khéo tay hay phải có năng khiếu tạo hình. Chỉ cần một số hướng dẫn cơ bản với hình ảnh chi tiết thì chắc chắn những cô nàng thông minh đã có các bước tạo kiểu tóc trong đầu.

Dưới đây là một số kiểu tóc tết siêu đẹp và nữ tính mà tockhoedep365.com chúng tôi muốn chia sẻ để các nàng có được nhiều ý tưởng hơn, nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu tóc yêu thích của mình.

Mong rằng với những gợi ý về hướng dẫn cách tết tóc dài đẹp, gọn gàng, lạ mắt dành cho chị em của tockhoedep365.com, các bạn nữ sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc đi kèm với trang phục phù hợp cho dự định của mình.

Chúc các bạn thành công!