Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Cho Bé Gái Tóc Dài “Dễ Thương” và “Gọn Gàng”

Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Cho Bé Gái Tóc Dài “Dễ Thương” và “Gọn Gàng”

Với bé gái tóc dài thì nên tết tóc kiểu gì cho đẹp, gọn gàng và dễ thương? Các kiểu tết tóc dài đẹp cho bé gái? Câu hỏi mà nhiều các bà mẹ sẽ đặt hỏi khi đang muốn kiếm tìm cho con gái yêu của mình kiểu tóc phù hợp với mùa hè, hay với các sự kiện quan trọng. Hãy cùng tóc khỏe đẹp 365 ngày điểm qua các kiểu tết tóc đẹp cho bé gái tóc dài trong bài viết dưới đây nhé ^^.

các kiểu tết tóc đẹp cho bé gái tóc dài

Kiểu tết tóc công chúa cho bé gái tóc dài

Kiểu tóc tết mang phong cách nhẹ nhàng đơn giản.

Với phần tóc được chia thành hai phần bằng nhau trên và dưới. Phần tóc trên chia tiếp thành hai phần trái và phải. Cả hai phần đều xoắn các lọn tóc sao cho đều theo chiều từ ngoài vào trong và lộn phần đuôi tóc buộc vào bên trong để phần buộc thêm chắc chắn, trông gọn gàng hơn. Với kiểu tóc tết này bé sẽ trở nên vô cùng đáng yêu, và sẽ càng trở nên đẹp lung linh hơn nữa nếu mái tóc có thêm một chiếc bờm hay một chiếc dây cột tóc đẹp nhẹ nhàng.

Xem thêm: 

Kiểu tóc tết mang phong cách tinh nghịch, năng động.

Với mái tóc được chải cao, buộc túm lại theo kiểu đuôi ngựa rồi tết tóc bình thường từ trên xuống tận đuôi tóc. Phần đuôi tóc được buộc cố định, kiểu tóc này giúp bé trở nên tinh nghịch và năng động hơn rất nhiều. Để bé trông xinh đẹp và có phần đáng yêu hơn các mẹ hãy gắn thêm một chiếc nơ hoặc một chiếc dây buộc tóc dễ thương lên mái tóc cho bé nhé.

Kiểu tóc tết gọn nhẹ thoải mái.

Với những bé có mái tóc dài và dày, để chọn cho mình một kiểu tóc tết phù hợp thì kiểu tóc tết gọn nhẹ, thoải mái này là một sự lựa chọn đúng đắn. Kiểu tóc này được chia làm 3 phần bằng nhau: trái, phải và giữa. Phần tóc ở giữa được tết trước như bình thường để tạo điểm nhấn cho mái tóc rồi sau đó mới tết 3 phần tóc lại với nhau. Đây là kiểu tóc gọn gàng, đẹp mắt tạo cảm giác thoải mái cho bé mà các mẹ nên tham khảo.

Kiểu tóc tết điệu đà nữ tính.

Với phần tóc được chải mượt mà và mái được hất lệch sang một bên, lấy một phần tóc nhỏ ở trên đỉnh đầu tết lại đến phần đuôi tóc rồi buộc gọn. Tiếp theo cũng lấy một phần tóc ở bên cạnh rồi tết tượng tự sao cho hai đoạn tết tóc song song với nhau. Cuối cùng vắt hai đoạn tết tóc về sau gáy rồi dùng ghim tăm cố định lại đoạn giữa, như vậy là bé đã sở hữu mái tóc tết duyên dáng nữ tính vô cùng đẹp mắt này rồi đấy.

Kiểu tóc tết mái xinh xắn lôi cuốn.

Kiểu tóc này được thực hiện khá cầu kỳ, trước hết là phải chải mái tóc sang một bên, sau đó lấy phần tóc ở chính giữa trán và đỉnh đầu để tết. Tết một nửa từ trên xuống dưới, cố gắng tết càng sát với đầu càng tốt và tạo thành một đường cong trên mang tai. Cuối cùng là dùng cặp tăm cố định lại ở phần tóc bên, và để mái tóc đẹp hơn các bạn có thể trang trí thêm các loại kẹp, nơ tóc để tạo điểm nhấn nhé.

Các kiểu tóc tết khác.

Kiểu tóc tết hình trái tim cực đẹp cho bé
Kiểu tóc tết mang phong cách của công chúa băng giá Frozen
Kiểu tóc tết nàng tiên cá giúp bé đẹp lung linh

Kiểu tóc tết hình cái nơ duyên dáng cho bé

Kiểu tóc tết nàng tiên cho bé gái cực đáng yêu
Kiểu tết tóc búi chỏm cho bé gọn gàng nhưng vô cùng bắt mắt

tổng hợp các kiểu tết tóc đẹp cho bé giá tóc dài

mẫu tết tóc cực đẹp cho bé gái có tóc dài

>>> Xem thêm: 10 kiểu buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn “vô cùng đáng yêu”

Bên trên là một số các kiểu tết tóc đẹp dành cho bé gái tóc khỏe đẹp 365 muốn chia sẻ cho các bạn biết và hơn nữa là các mẹ sẽ lựa chọn được kiểu tóc tết đẹp, phù hợp với các nàng tiên bé nhỏ của mình. Để các bé ngày càng trở nên đáng yêu và dễ thương hơn cùng mái tóc của mình.