Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 23+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn Nữ Đẹp Trẻ Trung, Xinh Cá Tính

23+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn Nữ Đẹp Trẻ Trung, Xinh Cá Tính

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn nữ đẹp, hiện đại, trẻ trung của năm nay là gì? Hay nữ mặt tròn nên để kiểu tóc ngắn nào? Là câu hỏi mà các chị em đang sở hữu khuôn mặt tròn mà lại ưa thích mẫu tóc ngắn hiện đại, gọn gàng. Và đây là chia sẻ tổng hợp các mẫu tóc đẹp dành gửi đến bạn trong bài viết này nhé ^^

các kiểu tóc cho mặt tròn nữ đẹp trẻ trung hiện đại và cá tính
các kiểu tóc cho mặt tròn nữ đẹp trẻ trung hiện đại và cá tính

Kiểu tóc tém – tomboy cho mặt tròn

Kiểu tóc tém Tomboy là kiểu tóc có lẽ là ngắn nhất dành cho nữ giới, kiểu tóc tomboy cắt ngắn khá giống với tóc nam nên có tên là tomboy tinh nghịch, cá tính dành cho các cô nàng hiện đại thời 4.0. Tùy theo sở thích, cá tính riêng mà chị em có thể chọn kiểu để mái bằng, mái xéo hay mái thưa.

Kiểu tóc tém – tomboy cho mặt tròn hiện đại cá tính

Lựa chọn kiểu tóc tém- tóc tomboy là những cô nàng mặt tròn đã có điểm nhấn cá tính riêng không phải cô nàng nào cũng có được. Sự thể hiện cái tôi mạnh mẽ với những nét thu hút riêng mà không làm mất đi sự nữ tính của mình.

Tóc bob ngắn cho mặt tròn

Dài hơn kiểu tóc tomboy là mẫu tóc bob có độ dài tùy ý theo sở thích của từng chị em, với kiểu tóc bob chị em có thể thỏa sức kết hợp với cách tạo kiểu xoăn, uốn phồng đuôi, uốn cúp đuôi ôm mặt. Với phần tóc mái thì chị em sở hữu mặt tròn nên để tóc mái thưa hoặc mái xéo, mái lệch thì khuôn mặt sẽ trông dài hơn, không tròn tròn.

Tóc bob ngắn cho mặt tròn

Lựa chọn kiểu tóc bob ngắn sẽ giúp mái tóc trở nên nhẹ nhàng hơn, gọn gàng hơn. Ngoài ra, khi cắt tóc ngắn bạn sẽ trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Tóc ngắn layer cho mặt tròn

Kiểu tóc layer cho mặt tròn nữ có nhiều cách biến tấu cách điệu hơn so với layer nữ vì phải chú trọng đến sự phù hợp khuôn mặt khi tạo kiểu. Còn với kiểu tóc layer ngắn cho nữ mặt tròn thường là kiểu tóc ngang cằm, ngang vai là sự kết hợp đẹp và lý tưởng dành cho cô nàng mặt tròn.

tóc bob ngắn tỉa layer kết hợp kiểu tóc mullet cho nữ mặt tròn

Sự kết hợp hài hòa giữa kiểu tóc bob ngắn tỉa layer và kiểu tóc mullet giúp những cô nàng mặt tròn trở nên thon gọn hơn, xinh xắn hơn.

Kiểu tóc ngắn layer cá tính cho mặt tròn

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn tỉa layer để làm nổi bật lên những nét thanh tú và điểm nhấn sáng trên khuôn mặt của mình. Với việc tỉa tóc layer ôm cụp vào khuôn mặt sẽ làm mặt trở nên dài hơn và gọn hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn to

Với chị em phụ nữ sở hữu mặt tròn mà to thì cần chọn kiểu tóc cho hợp với khuôn mặt và vóc dáng cơ thể. Mặt tròn to người to thì khá cân đối, nhưng mặt tròn to mà người nhỏ nhắn thì cần làm khuôn mặt thon gọn hơn bằng để kiểu tóc ngắn không mái ngang vai để khuôn mặt nhỏ hơn cân đối với cơ thể để bạn đẹp hơn.

Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn to

Lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai sẽ giúp những cô nàng mặt tròn thêm sự baby, đáng yêu và cực kỳ hiện đại. Kiểu tóc này có độ dài vừa đủ không bị quá ngắn nên không hề bị phô nhược điểm khuôn mặt của mình.

Tóc ngắn cá tính cho mặt tròn

Cô nàng cá tính thường sẽ chọn kiểu tóc cá tính mà không theo quy chuẩn nào quá nhiều, đơn giản chỉ là bạn thấy đẹp và ok khi để kiểu tóc này. Và đây là gợi ý dành cho cô nàng có khuôn mặt tròn mà yêu thích mẫu tóc ngắn cá tính

Tóc ngắn cá tính cho mặt tròn

Những cô nàng mặt tròn có thể cân nhắc để lựa chọn những kiểu tóc ngắn cá tính phù hợp để trở nên năng động hơn, giúp tổng thể nhìn gọn gàng hơn và xinh xắn hơn.

Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn

Uốn phồng giúp cho mái tóc bồng bềnh quyến rũ và hấp dẫn ánh nhìn hơn, với cách tạo kiểu uốn phồng với tóc ngắn thì cũng sẽ giúp khuôn mặt chị em sẽ gọn hơn không to tròn nữa. Đây là vũ khí hạng nặng dành cho bạn để đẹp hơn và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc uốn phồng cho mặt tròn

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Kiểu tóc duỗi cúp không chỉ đẹp, trẻ trung, nữ tính mà còn mang đến nét đặc biệt xinh xắn cho các nàng. Kiểu tóc này hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt nữ giới từ mặt tròn, mặt dài, mặt vuông hay mặt tam giác, mặt trái tim,… Đây là kiểu tóc rất được chị em hiện đại yêu thích vì sự đơn giản mà đẹp tinh tế duyên dáng, dễ thương.

Tóc ngắn duỗi cúp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho người thấp mặt tròn

Với cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn cùng vóc dáng thấp nhỏ nhắn, thì việc chọn kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp với cơ thể hơn là việc để các kiểu tóc dài. Và kiểu tóc ngắn ngang cằm hoặc ngang vai cũng khá phù hợp. Nếu bạn là cô nàng cá tính hãy tham khảo về kiểu tóc tém tomboy hoặc tóc bob ngắn sẽ rất đặc biệt và hiện đại nhé.

Kiểu tóc ngắn cho người thấp mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn

Với những ai có vóc dáng big size hơi mập mà lại sở hữu khuôn mặt tròn thì sự cân đối của cơ thể và thân hình thì lựa chọn các kiểu tóc ngắn kiểu bob sẽ mang đến cho bạn chút cá tính riêng. Bạn cũng có thể tham khảo các kiểu tóc ngắn ngang cằm để trải nghiệm, sẽ khó có thể kiểu tóc nào đẹp với bạn mà bạn lại không thích, nên hãy tham khảo các gợi ý thêm ở phía dưới nhé.

Kiểu tóc ngắn cho người mập mặt tròn

Mẫu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Nếu được hỏi kiểu tóc ngắn nào được chị em yêu thích nhất hiện nay là mẫu nào? Thì cái tên mà tôi sẽ nói đầu tiên đó chính là kiểu tóc ngang vai, nét trẻ trung, nữ tính của người con gái vẫn còn nguyên đầy đủ mà vẫn hiện đại hợp xu hướng tóc nữ.

Mẫu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Ảnh tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi là kiểu tóc có phần đuôi tóc được uốn về phía mặt giúp mặt gọn hơn. Và với chị em sở hữu khuôn mặt tròn không quá to, thô thì đây xứng đáng là kiểu tóc đáng để bạn trải nghiệm và cảm nhận.

Ảnh tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn (trán thấp)

Với những chị em sở hữu khuôn mặt tròn, trán ngắn mà lại yêu thích kiểu tóc ngắn cho gọn gàng thoải mái khi đi chơi, đi làm hay đi học thì kiểu uốn xoăn nhẹ cũng rất phù hợp.

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán ngắn (trán thấp)

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

Những cô nàng trán cao có thể tự tin lựa chọn những kiểu tóc ngắn kết hợp để mái sẽ giúp che bớt đi phần trán cao của mình. Sự kết hợp ăn ý sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, vừa che đi nhược điểm lại vừa tôn lên những đường nét riêng của mình

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao

Mẫu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Cá tính, ấn tượng và rất thu hút là những đánh giá cho mẫu tóc ngắn xù mì được nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn. Thay vì những kiểu tóc dập khuôn đơn giản, kiểu tóc này như một làn sóng mới thổi hồn vào những nét đẹp vốn có giúp các cô nàng mặt tròn tự tin hơn và hiện đại hơn

Mẫu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn

Tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng

Nhiều cô nàng mặt tròn nhưng có mái tóc mỏng khá băn khoăn khi không biết có để được kiểu tóc ngắn không? Và câu trả lời là hoàn toàn phù hợp. Không những thế, khi lựa chọn cắt tóc ngắn, một sự đánh lừa thị giác khi mái tóc ngắn cắt bồng trông dày hơn và đẹp hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn tóc mỏng

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông được nhiều cô nàng quan tâm vì đây là một trong số những sự kết hợp khá tinh tế. Nếu như không tạo kiểu hài hòa thì mái tóc sẽ phô ra những góc cạnh nhược điểm của khuôn mặt. Vì thế, hãy lựa chọn những kiểu tóc ngắn nhưng vẫn có độ che một phần để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
Nhân cách con người không nằm ở sợi tóc dài hay ngắn, thái độ con người cũng không nằm ở màu tóc vàng hay nâu. Miễn sao mình xinh đẹp và sống tốt với bản thân cô gái nhé!

Tóc xoăn sóng ngắn cho mặt tròn

Những cô nàng mặt tròn muốn tạo kiểu mới lạ có thể tham khảo kiểu tóc xoăn ngắn baby để thay đổi chút xíu hình tượng bấy lâu của mình ^^. Chẳng cần quá cầu kỳ, chỉ cần một chút tạo xoăn kiểu nhẹ nhàng, kết hợp với tone màu phù hợp với da, oánh thêm son môi hoặc trang điểm nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm rung rinh biết bao nhiêu trái tim người đối diện rồi ^^

Tóc xoăn sóng ngắn cho mặt tròn
Những cô nàng tóc thưa có thể chọn kiểu tóc xoăn bồng kết hợp để mái tóc trở nên bồng bềnh trông có vẻ dày hơn. Những cô nàng tóc đã siêu dày nếu thích làm xoăn chỉ nên lựa chọn làm xoăn chọn lọc nhẹ nhàng, tránh tình trạng tóc quá xoăn sẽ gây hiện tượng bồng siêu xù không vào nếp.

Tóc ngắn cho mặt tròn mũi tẹt

Đừng chị em nào tự ti với chiếc “mũi tẹt” của mình nhá, bởi vì mỗi một nét trên khuôn mặt đều được sinh ra đã hài hòa với tổng thể của mềnh rồi. Do đó, thay vì mặc cảm thì hãy tự tin lên, chọn cho mình một chiếc váy đẹp, một đôi giày mới và đừng quên là lựa chọn một kiểu tóc riêng phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tóc ngắn cho mặt tròn mũi tẹt
Những cô nàng mặt tròn sống mũi thấp có thể lựa chọn những kiểu tóc ngắn ôm hoặc ngắn tạo kiểu cá tính để làm nổi bật được hết những ưu điểm vốn có trên khuôn mặt của mình. Một chút thay đổi luôn làm người ta thêm mới lạ và cảm thấy vui vẻ hào hứng hơn. Thử xem bạn nhé!

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ

Một số kiểu tóc cho con gái mặt tròn nhỏ đó là kiểu tóc ngắn uốn phồng cụp chân. Vừa đẹp, vừa sang lại vừa dịu dàng mà không phải ai cũng nhận ra được. Nhiều cô nàng sợ mặt quá nhỏ để tóc ngắn sẽ bị lộ nhược điểm khiến mặt càng nhỏ hơn nhưng hãy chọn một thợ tóc chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn nhỏ
Đừng dập khuôn và chỉ quan tâm đến những kiểu tóc truyền thống, đôi khi một thay đổi nhỏ cũng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hiện đại hơn và ưu tú hơn rất nhiều đó các cô gái!

Tóc ngắn cho mặt tròn không mái

Nhiều cô nàng mặt tròn rất tinh tế khi lựa chọn kiểu tóc ngắn không mái. Lựa chọn tóc ngắn ngôi lệch hoặc ngôi giữa không mái sẽ giúp các cô nàng mặt tròn che bớt đi sự bầu bĩnh tổng thể khuôn mặt của mình giúp khuôn mặt lấp ló thon gọn và xinh đẹp hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn không mái
Những thứ đáng yêu luôn đến từ những điều tự nhiên nhất. Một chút thay đổi phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn và nổi bật hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn tuổi trung niên

Nhiều người vẫn nghĩ có tuổi rồi cứ phải để tóc dài mới điềm đạm, để tóc dài mới chuẩn mực phù hợp thuần phong mỹ tục. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ từ thời trước, phụ nữ hiện đại là phải biết thay đổi, hướng tới những sự tinh tế và những điều tốt đẹp hơn. Rất nhiều các cô tuổi trung niên lựa chọn tóc ngắn giúp bản thân trở nên trẻ trung hiện đại hơn.

Tóc ngắn cho mặt tròn tuổi trung niên
Điểm mạnh của người phụ nữ không phải là nhìn xem người khác thích kiểu nào và đánh giá mình ra sao. Quan trọng là bản thân mình thích, mình phù hợp và mình thấy tự tin khi lựa chọn đưa ra quyết định của mình.

Tóc ngắn cho học sinh, sinh viên mặt tròn

Những kiểu tóc ngắn cho học sinh sinh viên mặt tròn luôn được quan tâm nhiều nhất vì chẳng khác nào những “cường quốc đông dân” cả. Các bạn nữ tầm tuổi này thích sự xinh đẹp, trẻ trung và hiện đại mà những kiểu tóc ngắn mang lại. Vì thế, lựa chọn kiểu tóc phù hợp với những cô gái mới lớn này thì không có gì là khó khăn với một người thợ làm tóc chuyên nghiệp cả.

Tóc ngắn cho học sinh, sinh viên mặt tròn
Hãy lựa chọn cho mình một người thợ tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao để chỉ cần nhìn gương mặt bạn, người ta đã có định hướng tư vấn cho một kiểu tóc phù hợp cực kỳ nữ tính và đáng yêu phù hợp với tuổi của mình các cô nàng nhé!

Tóc ngắn cho bé gái mặt tròn

Những thiên thần không có cánh sở hữu khuôn mặt tròn thì bố mẹ nên lựa chọn cho con những kiểu tóc ngang vai cắt cụp để làm ôm sát lấy khuôn mặt bầu bĩnh chúm chím. Mái bằng luôn được ưa chuộng giúp các con thêm phần đáng yêu hơn. Đừng lạm dụng tạo kiểu tóc cho con làm gì ba mẹ nhé, như thế vừa hại con lại vừa làm mất đi sự trong trẻo tự nhiên của những thiên thần nhỏ. Nét đẹp của trẻ con luôn là sự vô tư, hồn nhiên từ những gì tự nhiên nhất. Để cho con trở nên nổi bật, ba mẹ có thể chọn cho con một số phụ kiện tóc ngộ nghĩnh điệu đà như bờm tóc, kẹp nơ,…..

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc ngắn cho mặt tròn nữ đẹp trẻ trung cá tính. Hy vọng với những chia sẻ này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc ứng ý nhất. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog tockhoedep365.com để cập nhật thêm các kiểu mẫu tóc mới dẫn đầu xu hướng tóc dành cho phái đẹp trong năm nay và những năm kế tiếp nhé.