Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 63+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Dài 2023 Siêu Đẹp Trẻ Trung

63+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Dài 2023 Siêu Đẹp Trẻ Trung

Nam mặt dài và trán cao hay trán thấp nên để kiểu tóc nào cho đẹp, cá tính và lịch lãm sang trọng? Câu hỏi mà bất cứ chàng trai nào ngay cả học sinh, sinh viên hay dân công sở trung niên cũng sẽ đặt ra khi đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Nếu bạn đang vướng mắc vấn đề này hãy xem ngay những gợi ý các kiểu tóc cho nam mặt dài cực lịch lãm và hiện đại mà tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ gợi ý đến các chàng trai trong bài viết này.

Có khá nhiều kiểu tóc phù hợp với nam mặt dài sở hữu trán cao

Kiểu tóc này phù hợp với độ tuổi 18 đến 40 tuổi, trước khi cắt tóc các anh em cũng nên trao đổi qua với thợ cắt tóc để có được những gợi ý thích hợp nhất để tút lại vẻ đẹp trai lịch lãm nhé.

Những kiểu tóc hợp với mặt dài nam

Đây chắc có lẽ là câu hỏi mà phần lớn anh em đang sở hữu khuôn mặt dài sẽ tham khảo đầu tiên trước khi ra salon để cắt tóc. Vậy với nam có khuôn mặt dài thì nên để kiểu tóc nào? Hãy kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài?

các kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài

Vâng, với anh em có khuôn mặt dài thì nên lựa chọn các kiểu tóc sao cho phù hợp để hạn chế nhược điểm của khuôn mặt. Chẳng hạn, nếu anh em sở hữu khuôn mặt dài và nhỏ gầy thì không nên cắt quá ngắn sát chân vì như thế mặt sẽ càng nhỏ hơn. Ngược lại với anh chàng nào sở hữu mặt dài tròn béo thì nên để kiểu vuốt mái lệch, hoặc 7-3, mái ngố để mặt cân đối hơn.

Kiểu tóc sport nam mặt dài cá tính

Xu hướng tóc những năm gần đây của các chàng trai hiện đại là đơn giản hóa các mẫu tóc, không quá rườm rà mà tiêu chí ngắn gọn đẹp, nam tính, style. Kiểu tóc sport nam xứng đáng là gợi ý mà bất cứ anh em nào cũng nên thử 1 lần, với kiểu tóc này này anh em phối đồ cũng dễ mà vô cùng lịch lãm.

Kiểu tóc sport trẻ trung năng động cực chất

kiểu tóc layer nam mặt dài

Kiểu tóc layer nam luôn có sức hút với giới trẻ, sự biến tấu thay vì mái bằng hay mái chéo như mọi khi, thì nay với thời đại 4.0 lại là cách tạo kiểu mái rẽ ngôi, mái lệch 7-3 hay 8-2 hoặc 6-4 để anh em thỏa sức tọa kiểu cho hợp với khuôn mặt của mình

Kiểu tóc tỉa layer nam luôn có sức hút mãnh liệt với phái mạnh

Với khuôn mặt dài có góc đẹp, nếu anh em lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp thì vẫn điển trai, đẹp hút hồn phái đẹp. Hãy tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc tại salon hoặc hay soi gương để tìm góc mặt đẹp và chọn kiểu để mái hợp để đẹp xuất sắc anh em nhé.

Kiểu tóc mohican cho nam mặt dài

1 kiểu tóc ngắn gọn nữa dành cho anh em hiện đại, đó là kiểu tóc mohican kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn tông khá cao lên đỉnh đầu, với phần tóc mái được để ngắn dài tùy theo sở thích, kiểu tóc này cần kết hợp với sáp vuốt để tạo kiểu. Nếu anh em thích đơn giản có thể lựa chọn kiểu xoăn để đỡ mất công tạo kiểu nhiều.

Với kiểu tóc mohican ngắn hay kiểu mohican dài đều hợp với anh em có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc two block cho nam mặt dài

Kiểu tóc two block điển trai cực chất, trẻ trung. Đây là top kiểu tóc được giới trẻ rất yêu thích kể cả nam giới cũng như nữ giới rất thích nhìn chàng trai sở hữu kiểu tóc này. Khi được hỏi thì nhiều bạn nữ chia sẻ vì nó đẹp mà nhìn rất thư sinh, nên con gái chúng em thấy rất thích các bạn nam để kiểu tóc này.

Kiểu tóc two block cho nam mặt dài

Kiểu tóc short quiff cho nam mặt dài

Kiểu tóc short quiff trẻ trung lịch lãm cho các chàng trai hiện đại, với phần 2 bên cắt ngắn đuôi tông cao, phần tóc mái để dài vừa phải vuốt tạo kiểu rất chất nam tính. Và với chàng trai sở hữu khuôn mặt dài cũng rất ok với kiểu tóc này nhé.

Mẫu tóc short quiff cho nam mặt dài trẻ trung

kiểu tóc nam mặt dài gầy

Mặt dài mà lại gầy nữa thì sao nhỉ? Chắc nhiều anh em cũng sẽ lăn tăn khi chọn kiểu tóc hợp cho khuôn mặt này. Và đây là gợi ý dành cho anh em đây, với chàng trai sở hữu mặt dài và gầy thì hạn chế việc vuốt mái dài, vì nếu như thế mặt anh em sẽ càng dài và gầy hơn. Vì thế, anh em nên lựa chọn kiểu để mái dài chút kết hợp với làm xoăn con sâu để khắc phục vấn đề này.

Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài mà gầy

tóc ngắn nam mặt dài đơn giản

Nếu anh em nào thích kiểu tóc ngắn mà đơn giản không cầu kỳ, thì đây là gợi ý cho anh em, làm uốn xoăn nhẹ 1 chút phần tóc mái để tự vào nếp. Chẳng mất nhiều thời gian trải truốt mà vẫn ổn.

Kiểu tóc đơn giản cho nam mặt dài

kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao

Chàng trai sở hữu mặt dài trán cao thì sao nào? Có thể để mái dài làm xoăn rối như chàng trai ở bức ảnh dưới đây. 1 chút lãng tử – 1 chút nhẹ nhàng anh em thấy sao, với anh em sở hữu tóc mái dài thì thoải mái tạo kiểu khi kết hợp với sáp vuốt tóc

kiểu tóc layer đẹp cho nam 2020

Nam mặt dài trán cao nên để kiểu tóc mái để mang đến sự cân đối cho khuôn mặt

kiểu tóc nam cho người mặt dài trán thấp

Chàng trai mặt dài mà trán thấp, thì nên kết hợp với kiểu tóc vuốt ngược về sau như undercut vuốt ngược, hoặc mái chéo vuốt cao để cân đối khuôn mặt giúp trán bạn cân đối với mặt hơn. Với chàng trai mặt dài trán thấp không nên để mái bằng.

các kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

Với anh chàng sở hữu trán ngắn, trán thấp thì nên vuốt ngược để trông trán dài hơn và đẹp hơn

kiểu tóc nam cho khuôn mặt dài gò má cao

Với chàng trai có khuôn mặt dài mà gò má cao thì cắt những kiểu tóc gọn gàng nam tính mạnh mẽ, kết hợp với vuốt tạo kiểu để ấn tượng hơn. Nếu bạn gò má cao mà gầy thì nên cắt ngắn để mặt to hơn, ngược lại nếu khuôn mặt đầy đặn béo thì nên để tóc dài 1 chút để cân đối đỡ thô.

Kiểu tóc đẹp dành cho nam mặt vuông dài gò má cao

Tóc mái ngố nam mặt dài

Kiểu tóc mái ngố khá hợp với anh em sở hữu mặt dài, với kiểu tóc này anh em có thể để mái hoặc chán thì có thể sử dụng sáp vuốt tóc hay gôm xị tóc để tạo kiểu vuốt lệch mái hay vuốt ngược để thay đổi.

kiểu tóc layer mái ngố cạo 2 bên

Anh em sở hữu khuôn mặt nam giới khá phổ biến so với các kiểu khuôn mặt khác như khuôn mặt tròn nam, mặt trái xoan,… 

kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to nam

Sẽ có khá nhiều gợi ý để phù hợp với anh em, mời anh em tham khảo

xu hướng tóc nam đẹp 2018
Kiểu tóc cho nam mặt dài và to

kiểu tóc nam cho mặt gầy má hóp

Với anh em mặt gầy má hóp không nên cắt sát chân tóc hoàn toàn, vì như thế mặt sẽ càng dài và gầy hơn. Bạn có thể để phần tóc 2 bên dài 1 chút để cảm giác mặt cân đối hơn.

Nam mặt dài má hóp nên để kiểu tóc nào đẹp?

Kiểu tóc slicked back cho nam mặt dài

Kiểu tóc slick back là kiểu tóc vuốt mái chéo sang trái, hay sang phải cũng được khá nhiều chàng trai lựa chọn, với kiểu tóc này có thể kết hợp với sáp để tạo kiểu cho vào nếp hơn, đặc biệt với những ai có tóc mái ngắn thì nên dùng sáp, hay sịt gôm. Kiểu tóc này thể hiện mạnh mẽ, bản lĩnh phái mạnh và cũng được rất nhiều các chàng trai kể cả Phương Tây và Phương Đông lựa chọn mỗi khi đi ra tiệm cắt tóc.

các kiểu tóc đẹp hợp với nam mặt dài trán cao

Tùy theo kiểu tóc slick back và khuôn mặt mà việc vuốt mái lệch sao cho hợp với khuôn mặt

Kiểu tóc side part cho mặt dài lịch lãm

Kiểu tóc side part lịch lãm phong cách quý ông, cực ấn tượng cho anh em phong cách xưa nhưng đậm chất modern hot trend. Bạn có thể tùy chỉnh phần tóc mái vuốt theo kiểu tùy sở thích gu thẩm mỹ

nam mặt dài trán cao nên để kiểu tóc nào

Mẫu tóc side part cho nam mặt dài

Kiểu tóc Pampadour cho nam mặt dài

Kiểu tóc pampadour vuốt ngược phồng bồng bềnh có lẽ được nhiều chàng trai lựa chọn nhất trong suốt những năm qua, tại vì sao ư? Đơn giản vì kiểu tóc này mang đến sự mạnh mẽ, lịch lãm cho các chàng trai. Tiếp nữa là với kiểu tóc vuốt ngược về sau, hay kết hợp ngược về sau và lệch mái tạo nên vẻ nam tính mà đầy lôi cuốn, chất lãng tử . Với kiểu tóc này kết hợp thêm chút sáp tạo kiểu cùng tạo độ bồng cho tóc sẽ là thứ vũ khí hạng nặng của các chàng trai khi chinh phục các nàng đấy nhé.

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Kiểu tóc pompadour cho nam mặt dài đẹp

Kiểu tóc xoăn cho nam mặt dài

Kiểu tóc xoăn không chỉ thịnh hành thời gian gần đây ở nữ giới mà ngay đến cả nam giới kiểu tóc xoăn bồng cũng được ưa chuộng tạo nên những nét độc đáo riêng, nét phong cách riêng cho phái mạnh

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Mẫu tóc xoăn cho nam mặt dài

Kiểu undercut cho nam mặt dài

Kiểu tóc undercut là 1 trong những kiểu tóc hot của năm nay và chắc chắn trong năm nay cũng sẽ vẫn hot, vì sự lịch lãm, sang trọng cũng như thể hiện cá tính mạnh mẽ và hiện của của đấng mày râu. Với mỗi cách chỉnh độ dài tóc mái thì có thể tạo ra những kiểu undercut mới lạ, độc đáo.

Kiểu tóc undercut ngắn đẹp sành điệu cho nam giới hiện đại cực gọn gàng menly

Kiểu tóc hợp nam mặt dài phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc được khá nhiều chàng trai, đặc biệt giới trẻ cả Châu Á, cũng như Châu Âu rất yêu thích, kiểu tóc phong cách Hàn Quốc đa số để mái dài có thể làm xoăn hay để thẳng

Kiểu tóc Hàn Quốc cho nam mặt dài 

Kiểu tóc dài luôn nhận được nhiều sự yêu thích của nam thần Hàn Quốc

Kiểu tóc rẽ ngôi – 2 mái cho nam mặt dài

Trước đây kiểu tóc này đã từng làm mưa làm gió gắn liền với hình ảnh ca sĩ Đan Trường, và khá nhiều các ngôi sao ca nhạc đã từng yêu thích.

Kiểu tóc rẽ ngôi của ca sĩ Đan Trường

các kiểu tóc đẹp của messi

Kiểu tóc Leo Messi – M10 cũng đã từng để kiểu tóc bổ ngôi trong thời gian dài khi mới bắt đầu tham gia bóng đá

kiểu tóc bổ đôi cho nam mặt dài trán cao - sơn tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng đã thử kiểu tóc bổ đôi

Kiểu tóc bổ ngôi kết hợp undercut của ca sĩ Tùng Dương có cũng chất mà độc đáo chứ ạ

Đây là kiểu tóc mà khá nhiều ngôi sao Hàn Quốc từng lựa chọn

Kiểu tóc 7-3 cho nam mặt dài

Với kiểu tóc chia mái 7-3 hay 6-4, 8-2 cũng khá phù hợp với anh em đang sở hữu mặt dài. Bạn có thể kết hợp với kiểu cắt ngắn 2 bên vừa phải, phần tóc mái để dài 1 chút để khi vuốt tạo kiểu 7-3 sẽ dễ dàng và ok hơn. Kiểu tóc 7-3 có thể kết hợp với nhiểu mẫu tóc khác tùy theo sở thích của anh em.

Kiểu tóc 7-3 cho nam mặt dài

Kiểu tóc Manbun – tóc búi style

Đây là kiểu tóc có phần tóc mái để dài và búi về phía sau hoặc búi trên đỉnh đầu. Hiện nay, có khá nhiều các anh em lựa chọn kiểu tóc này – nếu bạn làm về mảng nghệ thuật, nghệ sĩ, thể thao, … thì để kiểu tóc này rất chất và hợp với tính chất công việc đó nha

Kiểu tóc manbun của Cr7 bạn nghĩ sao khi anh 7 để kiểu tóc này?

Kiểu tóc manbun bụi cực chất và ngầu

Kiểu tóc Mullet nam mặt dài

Kiểu tóc mullet là kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn, phần đuôi và phần tóc mái để dài có thể kết hợp với uốn xoăn nhẹ hay dập xù phồng. Đây là kiểu tóc trẻ trung được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

kiểu tóc mullet layer mặt trái xoan

Kiểu tóc mullet của Sơn Tùng M-TP tại các MV đình đám của chàng ca sĩ trẻ triệu fan

Kiểu tóc đầu đinh mặt dài

Đầu đinh là kiểu tóc hot thời gian gần đây, đơn giản mà chẳng cầu kỳ nhưng đôi khi 1 số anh em lại không phù hợp kiểu tóc này đâu nhé. Chính vì kiểu tóc này khá kén mặt, nên anh em mặt dài khuôn mặt đầy đặn 1 chút sẽ ổn hơn là gầy. Anh em có thể tham khảo ý kiến chia sẻ của thợ tóc trước nhé.

kiểu tóc đầu đinh cho nam mặt tròn

Tóc đầu đinh nam mặt dài cực ngầu

Kiểu tóc Tatto cho nam mặt dài

Xu hướng tóc hiện đại luôn có những đặc biệt của kiểu tóc, đó là kiểu tóc tatto cực chất hay kiểu tóc sắc màu nhuộm trẻ trung đầy cá tính của giới trẻ. Việc tạo hình trên tóc các hình đặc biệt, hay nhân vật nào đó, hay những họa tiết hoa văn

Mẫu tóc tatto ngầu cho nam mặt dài

mẫu tóc slickback tatto độc đáo

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc, cũng như các kiểu vuốt tóc đẹp cho nam mặt dài, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần comment để cùng trao đổi thêm nhé. Và thường xuyên ghé thăm blog tockhoedep365.com để cập nhật thêm các kiểu tóc nam đẹp cực chất trong năm nay và các xu hướng của năm tiếp theo nhé.