Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / 15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Học Sinh Cấp 1 Từ 6 Tuổi Đến 10 Tuổi

15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Học Sinh Cấp 1 Từ 6 Tuổi Đến 10 Tuổi

Tuyển tập các kiểu tóc đẹp cho bé trai học sinh tiểu học – học sinh cấp 1 độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi phù hợp khi đi học và khi ở nhà, mời bố mẹ cùng tham khảo.

Không chỉ các bác, các chú, các anh phân vân không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình, mà ngay cả đến các ông bố bà mẹ có con em đang học tiểu học (cấp 1) cũng phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào cho con trai nhà mình. VÀ độ tuổi của bé học cấp 1 là 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuôi, 10 tuổi nên việc lựa chọn kiểu tóc đẹp và đáng yêu cũng là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh.

tổng hợp 30 kiểu tóc đẹp dành cho bé trai 3 tuổi cực chất

Bé trai học cấp 1 nên để kiểu tóc nào đẹp hợp?

Hãy tham khảo ngay các gợi ý về các mẫu tóc cho bé trai học sinh tiểu học cực đẹp, đơn giản mà đậm chất cá tính và đáng yêu dưới đây nhé.

Xem ngay: 10 loại dầu gội giúp tóc mọc nhanh, dày an toàn và hiệu quả.

Kiểu tóc để mái Hàn Quốc cho bé trai học tiểu học

Có lẽ phong cách Hàn Quốc từ âm nhạc, đến trang phục và tóc tai cũng được khá nhiều các ông bố bà mẹ trẻ quan tâm. Từ đó muốn lựa chọn kiểu tóc có chút Hàn cho con em mình, và đây là 1 vài gợi ý của chúng tôi

kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 1 trường tiểu học

Kiểu tóc để mái Hàn Quốc cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho bé trai 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Với phong cách này thì tóc thường để dài cả 2 bên và phần mái tóc

Kiểu tóc undercut cho bé trai học tiểu học – cấp 1

Kiểu tóc undercut không chỉ các chú, các anh lựa chọn và yêu thích trong những năm gần đây mà ngay cả đến những bé học tiểu học lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 cũng được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn. Kiểu tóc cho bé sẽ đơn giản hơn và cần phù hợp với lứa tuổi, cũng như phù hợp với khi đi học tại trường nên cần những lưu ý.

các kiểu tóc đẹp cho nam sinh tiểu học - cấp 1

Kiểu tóc undercut vuốt ngược cho học sinh tiểu học đẹp và ấn tượng phải không ạ?

Kiểu undercut cho bé trai kẻ line mái 3 phân cũng rất đẹp và phong cách

Kiểu tóc vuốt mái lệch kết hợp undercut cho bé có khuôn mặt dài trán cao trong rất điển trai và người lớn.

Kiểu tóc undercut kết hợp short quiff  cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi. Đây là gợi ý dành cho bố mẹ có thể tham khảo ạ

Kiểu tóc Man Bun cho bé trai học tiểu học – cấp 1

Ở nước ta chắc không có nhiều cậu bé học sinh tiểu học cắt kiểu tóc này, nhưng chúng tôi vẫn muốn chia sẻ để bố mẹ có thể tham khảo và có thể cắt thử kiểu tóc manbun này cho bé trong những dịp nghỉ hè để đổi kiểu đấy nhé.

kiểu tóc man bun cho bé trai 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Kiểu tóc Manbun cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc xoăn cho bé trai học tiểu học – cấp 1

Kiểu tóc xoăn vẫn chưa bao giờ hết hot trong thời gian gần đây, chính vì thế việc các bố mẹ lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn mái, hay xoăn tất cả cho con cũng vẫn còn được ưa chuộng rất nhiều.

Để mái dài và làm xoăn bồng cũng là kiểu tóc đẹp ấn tượng cho học sinh nam tiểu học thời hiện đại

Mẫu tóc xoăn dài cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Bên cạnh xoăn phần mái tóc, thì xoăn cả mái và phần đuôi tóc cũng là gợi ý hay mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo

Kiểu tóc để đầu đinh cho bé trai học tiểu học

Đây có lẽ là kiểu tóc cực kỳ đơn giản và rất phổ biến từ thành thị đến nông thôn, với kiểu tóc này việc gội đầu hay vui chơi dưới thời tiết hè nóng bức cũng không khiến bé khó chịu. Tùy khuôn mặt có bé trai mà lựa chọn kiểu cắt đầu đinh sao cho hợp nhất vì có loại đầu đinh trọc 1 phân, loại 3 phân, còn bức ảnh dưới đây là loại để phần đỉnh dài hơn chút

kiểu tóc để đầu đinh cho bé trai học sinh tiểu học

Mẫu tóc đầu đinh cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc để đơn giản cho học sinh nam tiểu học

Kiểu tóc đơn giản có thể để chải bằng xuống hoặc vuốt lên cũng đẹp trai và đáng yêu không kém so với các kiểu tóc khác nhé các bố các mẹ.

kiểu có đẹp cho học sinh tiểu học cấp 1

kiểu tóc đơn giản cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc vuốt mái lệch đơn giản cho bé trai  học sinh tiểu học

Kiểu vuốt lệch mái sang trái, hay sang phải sao cho phù hợp với khuôn mặt và kiểu tóc cũng là chọn lựa hay và đơn giản mà bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

kiểu tóc để mái lệch cho học sinh tiểu học

Mẫu tóc vuốt lệch mái cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc để dài lãng tử cho học sinh nam cấp 1

Kiểu tóc để dài đối với các em học sinh cấp 1 tại nước ta cũng không được nhiều bố mẹ chọn, nhưng ở nước ngoài các nước phương Tây thì đây là kiểu tóc mà rất rất nhiều các bé trai học tiểu học để

kiểu tóc đẹp cho nam học sinh tiểu học

Kiểu tóc Mohican cho học sinh nam tiểu học – cấp 1

Kiểu tóc mohican ngắn hay mohican dài là cái tên không quá mới chắc chỉ có cái tên của nó hơi lạ chút thôi, với phần 2 bên cắt ngắn, phần đỉnh đầu để dài và vuốt thẳng lên phía trước (như hình ảnh dưới đây)

Kiểu tóc đẹp cho bé trai học sinh tiểu học cực chất và phong cách

Kiểu tóc layer cho bé trái học sinh tiểu học

Kiểu tóc layer đẹp cho bé trai độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi – học sinh cấp 1 rất hợp và lãng tử, nhìn rất thư sinh. Kết hợp với làn da mịn màng của bé và khuôn mặt ngây thơ, đủ khiến bố mẹ cưng xỉu.

Mẫu tóc layer cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc mullet cho bé trai học sinh cấp 1

Đây là kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn và phần đuôi để dài, kiểu tóc Mullet nam hay bé trai khá ngông, nên kiểu tóc này cũng khá ít bố mẹ lựa chọn. Nhưng chúng tôi vẫn liệt kể kiểu tóc này vào danh sách kiểu tóc cho bé, biết đâu nó hợp gu của bố mẹ muốn thay đổi cho bé

Kiểu tóc mullet cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu tóc sport cho bé trai cấp 1

Kiểu tóc sport cho bé sẽ tùy theo sở thích của bố mẹ muốn để tóc dài hay ngắn. Phần tóc mái có thể vuốt lệch mái hoặc vuốt dựng để tạo kiểu sao cho đẹp và hợp với khuôn mặt bé trai.

Kiểu tóc sport cho bé trai cực cool ngầu dễ thương

Xem thêm: Các kiểu tóc cho bé từ 1-5 tuổi đẹp chuẩn chất soái ca.

Đây là các kiểu tóc bé trai học cấp 1tóc khỏe đẹp 365 ngày muốn chia sẻ, hy vọng với những kiểu tóc này các mẹ sẽ lựa chọn cho bé kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất để đến trường mỗi ngày. Lưu ý, để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bố thì bố mẹ nên xem khuôn mặt bé thuộc loại mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, trái xoan, hay mặt bầu,…. và nên tham khảo chia sẻ của thợ cắt tóc nhé.