Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 25+ Kiểu Tóc Tém “TOMBOY” Cho Nữ Đẹp Phong Cách Hiện Đại

25+ Kiểu Tóc Tém “TOMBOY” Cho Nữ Đẹp Phong Cách Hiện Đại

Tóc tém tomboy là gì? Kiểu tóc tomboy có gì đặc biệt không? Kiểu tóc tém tomboy hợp với khuôn mặt nào của nữ giới? Và đây là chia sẻ chi tiết về kiểu tóc này dành cho quý độc giả

Kiểu tóc tém hay còn gọi cái tên khác là kiểu tóc Tomboy được khá nhiều các cô gái Hàn Quốc lựa chọn, và nếu bạn thường xuyên xem phim Hàn Quốc thì cũng bắt gặp rất nhiều các nhân vật nữ chính trong phim để kiểu tóc này. Và hiện tại kiểu tóc này cũng được rất nhiều các chị em Việt lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ như học sinh trung học phổ thông (xem thêm: các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ THPT), sinh viên các trường đại học – cao đẳng (xem thêm: các kiểu tóc sinh viên nữ đẹp nhất năm nay), hay các nhân viên công sở trẻ trong độ tuổi từ 25 – 35 tuổi (xem ngay: các kiểu tóc nữ đẹp cho dân công sở, văn phòng). Nếu bạn đang muốn tham khảo các kiểu tóc tém đẹp nhất để lựa chọn cho mình kiểu tóc mới thay đổi phong cách thì đây sẽ là những gợi ý mà tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ đến bạn.

Kiểu tóc Tomboy ngày càng được nhiều các bạn trẻ yêu thích

Kiểu tóc tém (tomboy) là gì?

Kiểu tóc tém hay còn gọi là kiểu tóc Tomboy dành cho nữ giới được cắt ngắn phần mai 2 bên như kiểu tóc con trai, có thể tông cao hay thấp tùy theo sở thích cá tính của cô gái. Đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng hiện đại cá tính, trẻ trung và rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới và phù hợp với nhiều lứa tuổi từ bé gái cho đến phụ nữ trung niên.

tóc tém tomboy của sao Việt

Tóc tém tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Nếu bạn có đặt câu hỏi này thì đây là lời giải đáp dành cho bạn. Kiểu tóc này không quá kén mặt, thế nên tùy theo khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt góc cạnh, mặt trái tim hay mặt trái xoan,… mà chị em có thể lựa chọn kiểu để mái dài ngắn để trông đẹp hơn và cá tính hơn. Đây là kiểu tóc được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các cô gái cá tính mạnh, hiện đại và muốn thể hiện cái tôi. Với kiểu để tóc mái và sự kết hợp khi tạo kiểu uốn, xoăn mang đến nét đẹp riêng phù hợp với khuôn mặt. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo chia sẻ của thợ tóc tại các salon để nhận được những gợi ý của người có chuyên môn sẽ ok hơn.

 >> Bạn hơn 30 tuổi, hãy xem các kiểu tóc đẹp dành cho phụ nữ tuổi 30, 35, 40 kích vào đây nhé

Tóc tém mái chéo

Tóc tém mái chéo là kiểu tóc để ngôi lệch và phần mái hơi chéo luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì mang nét trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần cá tính. Tùy vào góc cạnh khuôn mặt để bạn có thể chọn lựa mái chéo về phía nào để có được kiểu mái phù hợp nhất.

Tóc tém tomboy thẳng làm nổi bật nét cá tính nhưng không kém phần dễ thương

Tóc tém bồng nữ tính hơn tạo sự cuốn hút

Tóc tém mái thưa

Kiểu tóc tém mái thưa luôn mang tới sự cá tính, trẻ trung và phù hợp nhất với những cô nàng mặt dài. Với việc để mái thưa, che lấp lửng một phần khuôn mặt các cô gái sẽ trở nên tự tin hơn với khuôn mặt của mình.

Tóc tém mái bằng

Việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc tém mái bằng, các cô gái sẽ trở nên cực kỳ năng động. Không nhất thiết là phải dập khuôn kiểu tóc nào, mái bằng sẽ được tạo kiểu theo khuôn mặt và tỉa một chút để phù hợp hơn với kiểu tóc tém mà các chị em đang để.

Tóc tém kiểu Hàn Quốc

Những người yêu thích tomboy, mê mẩn sự phá cách và độc đáo riêng của tóc tém kiểu Hàn Quốc trên những màn ảnh nhỏ thì chắc chắn là những cô gái rất mạnh mẽ. Sự thay đổi mới lạ nhưng vẫn tự tin mà không làm mất đi sự duyên dáng của mình.

Tóc tém uốn xoăn

Nếu như không thích những mái tóc tém để thẳng tự nhiên, các nàng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc tém uốn xoăn xinh xắn. Một chút tạo kiểu, một chút uốn xoăn không theo bất cứ nếp tóc cố định nào sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn và ấn tượng hơn.

Tóc tém mái ngố cá tính

Những cô nàng tomboy phong cách cá tính mạnh mẽ, năng động chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc tém mái ngố cá tính. Trước sự kết hợp tạo kiểu ấn tượng bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp thay đổi màu tóc, sở hữu một mái tóc đặc biệt sẽ giúp bạn trông hiện đại hơn và mới lạ hơn.

Tóc tém dài đuổi về sau

Những cô nàng thích sự nhẹ nhàng xen lẫn chút gì đó cá tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc tém dài đuổi về sau. Với phần xung quanh hai bên cắt gọn, phần sau vẫn giữ nguyên độ dài vừa phải, đây là kiểu tóc cá tính nhưng lại vô cùng nữ tính.

Tóc tém để mai mái bằng

Lựa chọn tóc tém để mai mái bằng là một sự lựa chọn khá ấn tượng bởi vì đây là kiểu tóc kết hợp giữa hiện đại với truyền thống. Mang một nét mới lạ riêng, trẻ trung riêng và ấn tượng riêng.

Tóc tém cắt đuổi

Lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp cũng chính là lựa chọn cho mình một khuôn mặt đẹp. Các nàng không thích để những kiểu tóc tém ngắn hẳn có thể lựa chọn thay thế bằng kiểu tóc tém cắt đuổi. Chắc chắn cũng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Tóc tém cắt cụp uốn bồng

Nếu như kể thêm một kiểu tóc có lối tạo kiểu cầu kỳ nhưng lại mang tới tạo hình đơn giản đẹp mắt thì chắc chắn không thể bỏ quên kiểu tóc tém cắt cụp uốn bồng. Lối tạo kiểu uốn cụp giúp mái tóc trở nên đặc biệt hơn và thu hút sự chú ý hơn.

Kiểu tóc tém tomboy cho mặt tròn

Nữ mặt tròn có hợp với kiểu tóc tém tomboy hay không? Câu trả lời là có, nó có phù hợp với bạn, bạn có thể tạo kiểu và kết hợp với kiểu layer nữ mái đuổi để gọn gàng và đẹp hơn, sắc xảo hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp xoăn mái tóc hay uốn lượn sóng nhẹ cho tinh tế

Kiểu tóc tém kết hợp kiểu tóc layer nữ mặt tròn

Kiểu tóc tém tomboy cho mặt trái tim

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái tim thì rất tuyệt vời, vì có rất rất ít người sở hữu khuôn mặt trời phú này. Chính vì thế với khuôn mặt này bạn cứ tự tin đổi kiểu tóc này vì mặt bạn hợp với tất cả các kiểu tóc dành cho nữ giới nha ^^

cách tạo kiểu tóc ngắn tomboy đi dự tiệc cưới

Kiểu tóc tém tomboy cho mặt dài

Sở hữu mặt dài mà trán cao thì nên kết hợp với tóc mái thưa hay mái bằng, nếu mặt dài trán thấp thì nên để lệch mái để khuôn mặt khá ái thanh thoát, sáng hơn để cân đối với mặt.

Số lượng chị em sở hữu mặt dài chiếm số lượng khá lớn

Kiểu tóc tém tomboy cho mặt trái xoan

Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt trái xoan thì khá ổn rồi, vì kiểu tóc tém tomboy này khá phù hợp dành cho bạn đó. Nếu mặt bạn không quá gầy hay quá béo ở mức vừa phải đầy đặn da thịt thì rất ok đó nha. Kiểu tóc cho nữ doanh nhân thành đạt hay những người muốn thể hiện cá tính cực dễ thương mà sắc xảo nhé.

kiểu tóc tomboy xoăn ngắn mái chéo

Kiểu tóc tém tomboy cho mặt vuông

Bạn sở hữu mặt vuông cũng khá hợp với kiểu tóc này, nhưng nếu vuông thô thì nên cân nhắc nhé, vì với kiểu tóc tém gần như khuôn mặt bạn sẽ phô ra hết, điểm giúp bạn hạn chế chỉ có phần tóc mái mà thôi. Chính vì thế với cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền hay vuông góc cạnh thì nên cân nhắc thêm sự tham khảo của thợ tóc trước khi cắt tóc tém nhé.

những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40, tuổi 30, tuôi 35, tuôi 45

Kiểu tóc này khá kén mặt đối với nữ mặt vuông

Tóc tém cho phụ nữ trung niên, cao tuổi

Với những phụ nữ có tuổi ở độ tuổi u40, u50, u60 thì những kiểu tóc đơn giản gọn gàng là tiêu chí đầu tiên đặt ra, vì ở lứa tuổi này tóc bắt đầu yếu dần đi và rụng tóc ngày nhiều hơn. Có thể ảnh hưởng việc rụng tóc sau khi sinh, và do sức khỏe yếu dần vì có tuổi nên tóc cũng yếu dễ gãy rụng. Chính vì thế lựa chọn kiểu tóc tém ngắn gọn là hợp lý sẽ giảm thiếu rụng tóc hơn, khi tắm gội cũng rất dễ dàng

Kiểu tóc ngắn và kiểu tóc tém được rất nhiều các bà, các cô lựa chọn vì sự đơn giản gọn gàng của kiểu tóc này

Tóc tém cho học sinh, sinh viên nữ

Với các bạn học sinh nữ cấp 2, cấp 3 hay các bạn nữ sinh viên yêu thích sự gọn gàng và đi theo xu hướng tóc hiện đại năm nay thì đây là điều hợp lý. Tại vì sao? Vì nó là kiểu tóc dành cho cô nàng hiện đại bên cạnh kiểu tóc bob,  hay kiểu tóc ngang vai được rất nhiều bạn nữ sinh yêu thích.

những kiểu tóc tém hàn quốc đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc tomboy của các bạn học sinh nữ

Tóc tém cho bé gái

Đây là kiểu tóc đẹp cho bé gái và gọn gàng thoải mái phù hợp với lứa tuổi của các bé dưới 6 tuổi. Kiểu tóc tomboy ngắn gọn hiện đại khi kết hợp với gương mặt baby thiên thần thì sẽ vô cùng đáng yêu. Việc tắm rửa hay vui chơi của bé cũng vì thế mà dễ chịu hơn rất nhiều.

các kiểu tóc bob đẹp cho bé gái

Kiểu tóc tém tomboy cho bé gái

Các kiểu tóc tém – Tomboy của sao Việt

Nhiều người luôn nghĩ chỉ có những cô gái cá tính và năng động mới cắt tóc tém. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng rất nhiều sao Việt đã và đang sở hữu những kiểu tóc tém riêng cực trẻ trung và ấn tượng. Dưới đây là những kiểu tóc tém của khá nhiều sao Việt, mời bạn cùng xem thêm

ca sĩ lệ quyên để tóc tem tomboy đẹp

Ca sĩ Lệ Quyên

ca sĩ nhã phương để tóc tém tomboy hàn quốc

Diễn viên Nhã Phương

ca sĩ tóc tiên để tóc tém tomboy

Ca sĩ Tóc Tiên

ca sĩ vũ cát tường để tóc tém tomboy

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường

chi pu để tóc tém

Ca sĩ, diễn viên Chipu

ca sĩ minh hằng để tóc tém tomboy

Ca sĩ Minh Hằng

ca sĩ miu lê để tóc tém

Ca sĩ Miu Lê để tóc dài và kiểu tóc Tomboy

ca sĩ phương linh để tóc tém hàn quốc kiểu tomboy

Ca sĩ Phương Linh ảnh để tóc dài và tóc Tomboy

diễn viên tăng thanh hà tomboy - tóc tém hàn quốc

Diễn viên Tăng Thanh Hà để kiểu tóc tém

Trên đây là chia sẻ về các kiểu tóc tém – tóc tomboy đẹp năm nay được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, nếu bạn đã lựa chọn được kiểu tóc Tomboy phù hợp với mình để thay đổi phong cách. Hãy tham khảo qua chia sẻ của các thợ tóc để nhận được những góp ý hữu ích nhất, kiểu tóc của những cô gái cá tính và hiện đại. Tính đến thời điểm này đây là kiểu tóc được nhiều cô gái hiện đại lựa chọn nhất so với các kiểu tóc trước đây như để dài, hay ngang vai,… Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới phần comment để cùng trao đổi thêm nhé.