Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 75+ Kiểu Tóc Undercut Đẹp Chất Nhất Năm, Xem Ngay

75+ Kiểu Tóc Undercut Đẹp Chất Nhất Năm, Xem Ngay

Các kiểu tóc undercut cho nam đẹp nhất? Hay kiểu tóc undercut hợp với khuôn mặt nào nam giới? LÀ những câu hỏi mà rất nhiều anh em đặt hỏi để lấy thêm thông tin về kiểu tóc đang làm mưa làm gió hiện nay.

Sẽ thật là quá sai sót nếu bạn không xem qua các kiểu tóc nam undercut đẹp, hot nhất hiện nay trong năm nay. Và nếu bạn là người yêu thích phong cách undercut thì chắc chắn không thể nào bỏ qua những gợi ý về các kiểu tóc nam undercut cực đẹp, và ấn tượng dẫn đầu xu hướng tóc nam trong năm. Hãy cùng tóc khỏe đẹp 365 ngày cùng điểm qua 1 vài mẫu tóc undercut cho nam dưới đây nhé

Các kiểu tóc undercut cho nam đẹp nhất hiện nay

Mục Lục Bài Viết

Kiểu tóc undercut là gì?

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn tông cao, phần đuôi tóc cũng tông cao lên đỉnh đầu. Với phần tóc mái có thể để dài, ngắn tùy theo sở thích của mỗi anh em. Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc mái tùy theo gu thẩm mỹ của mình sao cho đẹp và hợp.

cách vuốt tóc undercut đẹp

Kiểu tóc undercut hợp với khuôn mặt nào?

Tóc undercut nam hợp với khuôn mặt nào? Có khi nào đây là câu hỏi của bạn về sự phù hợp của kiểu tóc này với khuôn mặt. Nếu có thì hãy đối chiếu ngay bức ảnh dưới đây để kiểm tra xem bạn thuộc kiểu khuôn mặt nào: mặt dài, mặt tròn, mặt trái xoan, hay mặt vuông, mặt tam giác,….

Tin vui dành cho bạn, là kiểu tóc undercut nam hợp với hầu hết các khuôn mặt nam giới. Bạn có thể tùy chỉnh phần tóc mái 1 chút cho hợp với khuôn mặt vì có kiểu khuôn mặt sẽ đẹp khi để mái ngố, có kiểu hợp khi vuốt ngược hay có khuôn mặt hợp với kiểu mái 7-3, 6-4, hay 2 mái ,… Bạn nên tham khảo gợi ý của thợ tóc ở salon để tìm cho mình sự phù hợp nhất của kiểu tóc này với khuôn mặt nhé. Bên cạnh đó còn sự kết hợp tạo kiểu tóc xoăn, tóc uốn, tóc xù, …

Tóc undercut ngắn

Kiểu tóc undercut hướng đến tiêu chí gọn gàng, nên kiểu undercut ngắn là kiểu được rất nhiều anh em yêu thích khi nhắc đến kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc dành cho các chàng trai hiện đại, mạnh mẽ, nam tính.

Mẫu tóc undercut dài

Nếu bạn muốn tạo kiểu thì nên lựa chọn kiểu tóc undercut dài để dễ dàng tạo kiểu, bạn có thể thỏa sức lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt của mình. Với kiểu undercut dài thì bạn nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc tại salon để nhận được hỗ trợ để chọn kiểu phù hợp với khuôn mặt bạn nhé.

Kiểu tóc undercut uốn

Bạn muốn khác biệt 1 chút so với anh em khác cùng lựa chọn kiểu undercut, thì kiểu undercut uốn là gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược mang đến cho các anh em sự hiện đại, mạnh mẽ, đậm chất menly. Đây là kiểu tóc nằm trong top xu hướng tóc nam trong năm nay được rất nhiều anh em yêu thích và lựa chọn mỗi khi ra salon. Nếu anh em nào chưa thử kiểu tóc này thì sao còn chần gì nữa, hãy thử ngay thôi. Nhìn chất cực kỳ nhé a nhé, điểm 10 chất lượng đó nha.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược có nét khá giống với kiểu tóc slick back hiện đại

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược là mẫu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc bệt là những người có khuôn mặt vuông và dài.

Kiểu tóc Undercut vuốt ngang.

Việc biến tấu của các kiểu tóc undercut chỉ cần thay đổi 1 chút phần tóc mái là đã mang đến nét riêng rồi anh em nhé, chính vì thế đây cũng là gợi ý mà anh em nên thử. Vì sao lại thế ư? Vì kiểu để tóc mái hợp với rất nhiều khuôn mặt vì anh em có thể chia mái rẽ theo các tỷ lệ khác nhau cũng rất khác bọt và đậm chất đó nha. Lưu ý với kiểu tóc này anh em nên kết hợp với sáp vuốt tóc thì mới dễ tạo kiểu

Kiểu tóc Undercut vuốt ngang phù hợp với những người có khuôn mặt vuông góc cạnh, gò má thấp. Với những đường kẻ vạch nhỏ, phần tóc hai bên và phía sau được cạo trắng sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn.

Kiểu tóc Undercut vuốt lệch.

Undercut vuốt lệch mái sang trái hay sang phải còn tùy theo khuôn mặt nữa nhé anh em, cái này khi cắt tóc tại salon anh em nên tham khảo ý kiến của chuyên viên cắt tóc để nhận được tư vấn gợi ý cho phù hợp.

Kiểu tóc short quiff kết hợp undercut cực đẹp ấn tượng

Kiểu tóc Undercut vuốt lệch là kiểu mà tóc được vuốt ngược ra sau lệch về bên phải hoặc bên trái tùy vào ý mỗi người. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt trái tim, gò má cao, và sẽ đẹp hơn với một vài đường kẻ vạch hai bên tóc.

Kiểu tóc Undercut rẽ ngôi 2 mái.

Kiểu tóc rẽ ngôi hay còn gọi là bổ đôi được rất nhiều anh em lựa chọn, nhiều ngôi sao hàng đầu cả âm nhạc, điện ảnh rất ưa thích kiểu tóc này. Kiểu tóc rẻ ngôi kết hợp với undercut thì sao ạ, 1 chút cổ điển và chút hiện đại.

Kiểu tóc Undercut rẽ ngôi là sự biến tấu, là sự hợp nhất giữa kiểu tóc hai mái và kiểu tóc Undercut tạo nên một phong cách mới lạ nhưng lại vô cùng bắt mắt dành cho mọi người năm này.

Kiểu tóc Undercut xoăn.

Bạn yêu thích kiểu tóc xoăn phủi nhưng muốn nó hiện đại và gọn gàng hơn chút thì sao ạ, đây là gợi ý dành cho bạn nhé.

CR7 cũng đã từng lựa chọn kiểu tóc này khi thi đấu

kiểu tóc cạo hai bên mái dài lịch lãm

Đây cũng là một sự biến tấu của kiểu tóc Undercut, với phần tóc hai bên và phía sau được cắt sát gọn gàng còn phần tóc phía trên đỉnh thì được uốn xoan. Tùy vào sở thích mỗi người mà phần uốn xoan này có thể chọn theo kiểu: xoăn nhẹ, xoăn bồng bềnh, xoăn gợn sóng. Kiểu tóc này phù hợp với những người mặt gầy và là kiểu tóc đẹp cho năm.

Kiểu tóc Undercut phủ.

1 chút khác biệt trong khi tạo kiểu để mang đến sự khác biệt

Kiểu tóc này với phần tóc hai bên được cắt fade thấp, ngắn, gọn gàng còn phần trên đỉnh được  để dài phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ, trán thấp, cằm dài.

Kiểu tóc Undercut phồng.

Tạo kiểu phần 2 bên mai và phần mái tóc trên đỉnh đầu có khác biệt gì chăng, hãy cùng xem ảnh dưới đây nhé

Với phần tóc hai bên được cạo trắng cùng những đường kẻ vạch sắc nét và phần tóc trên đỉnh được vuốt phồng đẹp mắt, nên kiểu tóc undercut phồng này rất phù hợp với những người có mái tóc dày, khuôn mặt tròn trán cao. Hứa hẹn sẽ là kiểu tóc đẹp cho các chàng trai năm nay.

Kiểu tóc Undercut phá cách.

Nếu bạn thích gì đó phá cách và khác biệt so với các kiểu undercut khác hiện đang có, thì 1 chút thay đổi trong gợi ý này thì sao ạ? Hãy để lại chia sẻ dưới bài viết để cùng thảo luận nhé ^^

Với những lọn tóc to được uốn thành từng cụm nhỏ đẹp mắt của phần tóc trên đỉnh, kiểu tóc Undercut phá cách vừa mang đến cho mọi người một phong cách mới mẻ, vừa mang lại sự trẻ chung tươi đẹp của tuổi trẻ. Kiểu tóc này phù hợp với những người có khuôn mặt dài và nhỏ.

Kiểu tóc Undercut móc light.

Kết hợp kẻ line tạo điểm nhấn khác biệt cũng ấn tượng chứ ạ.

Kiểu tóc Undercut móc light là kiểu tóc mà phần tóc hai bên được cắt fade thấp hoặc fade cao, cạo trắng còn phần tóc trên đỉnh để dài và được vuốt lệch tùy sở thích mỗi người. Đây là kiểu tóc phù hợp cho những người có khuôn mặt bự, trán rộng.ư

Kiểu tóc Undercut không cạo sát.

Nếu bạn là người có tuổi khoảng hơn 35 tuổi, mà vẫn muốn cắt kiểu tóc undercut thì sao? Đừng cắt sát chân quá nhé, vì nhìn như thế khiến bạn hack tuổi nhé, nhưng khi gặp đối tác hay công việc thì trẻ quá đối tác sẽ nghĩ sao? Liệu có trẻ quá? 🙂

Là kiểu tóc Undercut với phần tóc hai bên được cắt tỉa gọn gàng không cạo sát, phần tóc trên đỉnh được tạo kiểu tùy vào phong cách và sở thích của mỗi người. Đây là kiểu tóc phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài.

Kiểu tóc Undercut đơn giản.

Nếu bạn thích sự đơn giản thì đây là gợi ý dành cho bạn, với kiểu này khá kén mặt đó bạn nhé.

Kiểu tóc undercut có chút sport năng động cá tính cho các chàng trai

Đây là kiểu tóc đơn giản chỉ cần cắt gọn phần tóc hai bên và phía sau theo phong cách Undercut, phần trên đỉnh cũng được căt gọn. Là kiểu tóc phù hợp với những người thích làm đẹp nhưng lại ưa chuộng sự đơn giản, không cầu kỳ hoa mỹ.

Kiểu tóc Undercut Châu Á.

Chỉ là khác đi 1 chút để khác biệt so với các châu khác thôi ạ, bạn nghĩ sao về kiểu tóc này.

Undercut Châu Á là kiểu tóc cắt sát hai bên gáy, phần tóc trên đỉnh để dài được vuốt dựng xuôi về phía trước. Là kiểu tóc đẹp, phù hợp với những người có vầng trán nhỏ, má lệch, cằm đầy đặn năm.

Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc.

Vương quốc âm nhạc, điện ảnh với các kiểu tóc khiến chị em mến mộ ngất xỉu khi nhìn thấy, bạn cũng nên thử xem sao vì biết đâu bất ngờ nó lại hợp với bạn thì sao?

Kiểu tóc undercut two block sành điệu trẻ trung

Vẫn là kiểu tóc Undercut nhưng nó lại mang một vẻ đẹp, phong cách của người Hàn Quốc. Kiểu tóc Undercut Hàn Quốc này mang lại cho bạn sự bảnh bao, cá tính, giúp bạn trở nên năng động hơn nên đây là một sự chọn hoàn hảo cho những chàng trai đam mê thể thao vào năm nay.

Kiểu tóc Undercut dựng.

Đây cũng là một kiểu tóc Undercut không cầu kỳ, chỉ cần căt ngắn, gọn gàng phần tóc xung quanh và phần tóc trên đỉnh được nuôi dài để tạo kiểu vuốt dựng đẹp mắt, mang lại sự mạnh mẽ nam tính cho chủ thể. Là kiểu tóc đẹp  bạn không thể bỏ qua đấy nhé.

Kiểu tóc Undercut Classic cổ điển.

Undercut Classic là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi độ tuổi. Với lối cắt gọn 2 bên truyền thống và để dài phần trên vuốt gọn mang lại cho người đối diện cảm giác nam tính thuyết phục mọi ánh nhìn

Kiểu tóc Undercut ngắn đỉnh đầu.

Undercut ngắn đỉnh đầu là kiểu tóc nam tính nhưng lại khá kén khuôn mặt. Tùy từng khuôn mặt của chủ thể mà thợ  cắt tóc chuyên nghiệp sẽ tư vấn có nên lựa chọn kiểu tóc này hay không. Bởi lẽ mỗi khuôn mặt lại có những góc cạnh và đường nét riêng khác nhau nên sẽ phù hợp với những kiểu tóc khác nhau chứ không thể áp dụng 1 kiểu tóc vào tất cả 1 khuôn mặt được

Kiểu tóc Undercut Tomboy.

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt “Baby boy”, khuôn mặt dài thon gọn hoặc bạn đang theo đuổi phong cách “Tomboy” thì đây chính là kiểu tóc phù hợp và mang đậm nét riêng của bạn nhất. Với phần xoăn nhẹ phía trên, Undercut Tomboy được nhiều giới trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính riêng của mình

Kiểu tóc Undercut Man Bun – undercut buộc.

Undercut Man Bun là kiểu tóc với phần trên dài được búi gọn phía sau, Man Bun mang lại sự nam tính và rất dễ thu hút mọi ánh nhìn. Đây là kiểu tóc dài mang đến sự cá tính và cuốn hút dành cho phái mạnh. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một chút màu phần tóc dài phía trên để tạo điểm nhấn riêng cho mình.


Kiểu tóc manbun undercut kết hợp

Kiểu tóc Undercut Reus.

Với phần mái vuốt ngược về phía sau, Undercut Reus là 1 trong số những kiểu tóc ấn tượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là kiểu tóc nổi bật và phù hợp với hầu hết tất cả các khuôn mặt của mọi người. Không đòi hỏi sự góc cạnh hay lối cắt cầu kỳ, kiểu tóc này cũng không hề kén khuôn mặt của người sở hữu nó

Kiểu tóc Undercut sóng Wavy.

Một mái tóc xoăn lượn nhẹ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Những đường nét sóng trên mái tóc không những làm bạn trở nên thanh lịch mà vẫn giữ được sự trẻ trung với phong cách hiện đại cá tính

Kiểu undercut Ronaldo – CR7 kẻ line

Ronaldo không chỉ là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ mà những gì anh làm cũng để lại dấu ấn trong lòng fan hâm mộ nam. Với kiểu tóc kẻ line thu hút, Ronaldo trở nên cuốn hút mọi ánh nhìn khi sở hữu kiểu tóc trẻ trung nhưng không hề làm nhạt đi sự nam tính của mình

Xem thêm các kiểu tóc CR7 đẹp, truất

Kiểu tóc undercut Messi

Undercut theo kiểu tóc Messi cũng là kiểu tóc nam tính đốn tim nhiều người. Không chỉ ấn tượng, đây chính là kiểu tóc trẻ trung hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn không muốn dập khuôn thì có thể thay đổi màu tóc nổi bật hơn để tạo riêng cho mình điểm nhấn.

các kiểu tóc đẹp của messi

Kiểu tóc undercut của Messi trong màu áo Barca

Kiểu tóc undercut cực độc

Còn nếu như bạn thực sự muốn phá cách hoàn toàn và trở nên nổi bật độc đáo thì có thể chọn kiểu tóc undercut cực độc như Tùng Dương đã từng làm. Để dài hẳn phần trên và tết lại với mái giữa bổ đôi, chắc chắn đây là sự phá cách táo bạo mà không phải ai cũng dám thực hiện

Kiểu tóc undercut mohican

Kiểu tóc mohican undercut kết hợp đơn giản nhưng lại khá bắt mắt. Dù không phải là kiểu tóc mới lạ, không phải mái tóc cầu kỳ lại càng không phải kiểu tóc táo bạo nhưng lại mang đến sự nam tính và cuốn hút riêng của người sở hữu nó

kiểu tóc mohican cho nam mặt tròn trán cao

Kiểu tóc mohican ngắn kết hợp undercut. bên cạnh đó anh em có thể để kiểu tóc mohican dài kết hợp undercut cũng rất ấn tượng và đẹp mắt

Kiểu tóc undercut không vuốt

Kiểu undercut không vuốt thường để mái dài phủ 2 bên, nhiều anh em cũng có thể nhầm kiểu tóc này với kiểu tóc layer nam vì có sự tương đồng đáng kể.

Kiểu tóc layer đang là xu hướng tóc được ưa chuộng

Kiểu undercut mái ngắn

VỚi kiểu tóc undercut mái ngắn nhìn anh em mạnh mẽ, gọn gàng

kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn hè 2020

kiểu tóc undercut mặt tròn

Kiểu tóc undercut cũng rất hợp với anh em sở hữu gương mặt tròn,

tóc đẹp cho nam mặt tròn

Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

Kiểu tóc nam undercut mái dài

Chất nghệ sĩ, lãng tử vẫn luôn hiển hiện ở kiểu tóc undercut anh em nhé, Chỉ cần để tóc mái dài để tạo kiểu là anh em đã có thể thoải mái trong việc đổi kiểu tóc

kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc này là phần mái cắt ngắn, nếu bạn đã rất lâu chưa thay đổi kiểu tóc, hay bạn đã dùng rất nhiều mẫu undercut mà chưa thử qua kiểu này. Thì hãy tranh thủ thử xem nhé, biết đâu bạn lại bất ngờ, kiểu tóc này hợp với anh em khi mùa hè đến sẽ thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động ngày hè ói bức, nóng nực

Kiểu tóc 7 3 undercut

Kiểu chia mái tỷ lệ 7-3 cùng sự kết hợp kiểu undercut trông sẽ như thế nào ạ? Ảnh dưới đây mời anh em cùng bình phẩm ạ

Tóc nam undercut uốn sóng phồng

Kiểu tóc uốn undercut tạo sóng phồng bồng bềnh giúp cho mái tóc anh em trông dày dặn hơn, nếu anh em sở hữu mái tóc thưa hay hói ít tóc phần đỉnh đầu, thì có thể lựa chọn kiểu tóc này để che phần tóc thưa đó

undercut uốn nhẹ

1 chút uốn nhẹ cũng đủ để đặc biệt và khác bọ với kiểu tóc undercut truyền thống

Undercut Pompadour uốn gợn sóng

Cách tạo sóng phần mái tóc uốn lượn bồng bềnh đẹp chất dành cho anh em, phần tóc mái được vuốt bồng đẹp, cực chất sành điệu, lịch lãm

Kiểu tóc pompadour kết hợp undercut

undercut học sinh

Đối với các bạn học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 nếu đi chơi hay dịp nghỉ hè du lịch thì có thể thỏa sức lựa chọn. Nhưng khi đến trường thì cần lưu ý lựa chọn kiểu undercut phù hợp để không bị thầy cô giáo nhắc nhở về kiểu tóc nhé.

Tóc undercut cho bé trai

Kiểu undercut này đâu gì người lớn tuổi, trẻ em cũng rất hot và được nhiều bố mẹ lựa chọn cho các chàng hoàng tử của mình đấy nhé.

bé trai ít tóc nên để kiểu tóc nào đẹp

Kiểu tóc undercut bé trai cực cool ngầu

CÁc bố mẹ rất ưng kiểu tóc này nên khi ra đường bạn có thể bắt gặp hình ảnh các bé trai để kiểu tóc undercut vuốt rất đáng yêu và dễ thương.

kiểu tóc undercut để mái ngố

Kiểu undercut mái ngố cũng khá kén mặt, nên anh em nên thử xem thế nào, biết đâu nó lại là kiểu tóc hợp với khuôn mặt anh em. Mới đầu nhìn khá lạ, nhưng lâu thấy cũng chất đừng hỏi.

tóc layer cho nam cạo 2 bên

kiểu tóc undercut vuốt ngược ngắn

Với kiểu undercut vuốt ngược mà ngắn thì phải nhờ sự trợ giúp của keo vuốt tóc, hoặc sáp vuốt tóc thì mới vào nếp được. Anh em sẽ rất lịch lãm, sang trọng và mạnh mẽ, đầy cá tính, có thể kết hợp tạo kiểu phần mai 2 bên thành tầng như ảnh dưới đây cực chất

Undercut mặt dài

Anh em mặt dài thì rất phù hợp với kiểu tóc này, chỉ cần tạo kiểu tóc mái đi 1 chút để khác biệt. Mời anh em cùng tham khảo, bạn có thể để tóc mái 1 chút để có thể tạo kiểu vuốt ngược, vuốt lệch mái, hay để mái ngố để thay đổi phong cách hàng ngày.

undercut cho người mập

Đâu chỉ dành cho anh em mặt dài, trái xoan, hay gầy mà kiểu undercut hợp với anh em mặt tròn, người mập nhé. Đây bạn xem ảnh là thấy điều tôi nói là đúng mà ^^

kiểu tóc undercut quiff

Kiểu tóc undercut qiff gọn gàng đơn giản nhưng vẫn chất phải không anh em.

Kiểu tóc undercut short quiff của Sơn Tùng M-TP

Kiểu undercut để gáy

Nếu bạn muốn để phần đuôi tóc 1 chút, thì đây là gợi ý dành cho bạn

undercut dài vuốt ngược

Kiểu undercut dài vuốt ngược rất đậm chất nghệ sĩ và đặc biệt

Kiểu undercut đầu đinh

Đây là kiểu tóc ngắn gần như trọc kết hợp với undercut 2 bên tông ngắn, cực nam tính mạnh mẽ. Nhiều anh em có thể kết hợp thêm các đường kẻ hay tạo kiểu để thể hiện cá tính, chất tôi mạnh mẽ qua kiểu tóc.

Kiểu tóc undercut Hàn Quốc

Nơi có ảnh hưởng rất lớn đến kiểu tóc, trang phục đến toàn thế giới. Hàn Quốc là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới điện ảnh, và người hâm mộ. Chính vì thế, các kiểu tóc đẹp của xứ sở Hàn Quốc cũng khiến rất nhiều anh em chim ưng

Các mẫu tóc Undercut khác.

Ngoài ra còn rất nhiều những kiểu tóc undercut khác mà chúng tôi muốn giới thiệu với mọi người. Tuy nhiên, mỗi người lại sở hữu 1 khuôn mặt với những đường nét góc cạnh riêng nên sẽ phù hợp với một kiểu tóc riêng. Vì thế để biết bạn phù hợp với kiểu tóc nào bạn có thể nhờ bạn bè hoặc những thợ tóc chuyên nghiệp tư vấn. Dưới đây là 1 số chia sẻ thêm về những kiểu tóc undercut mà bạn nên biết:

Kiểu tóc undercut có thể kết hợp nhuộm màu nâu cafe, màu xanh đen, xanh rêu, tím, màu khói, hay màu bạc…..

các kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc undercut cho nam cực đẹp mà chúng tôi xin gửi đến các chú, các anh, các em đang phân vân lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với xu hướng mới và hiện đại, phong cách. Hãy thường xuyên ghé thăm blog của chúng tôi để cập nhật thêm các chia sẻ về các kiểu tóc mới nhất và đẹp nhất dành cho cả nam và nữ, cũng như trẻ em. Chúc các anh, các em lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Xem thêm: Các kiểu tóc đẹp cho bé trai, bé gái cực chất