Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / Top 62++ Kiểu Tóc Đầu Đinh (Tóc Húi Cua) Menly Nam Tính Mạnh Mẽ

Top 62++ Kiểu Tóc Đầu Đinh (Tóc Húi Cua) Menly Nam Tính Mạnh Mẽ

Kiểu tóc đầu đinh hợp với khuôn mặt nào? Kiểu tóc đầu đinh có phải là kiểu tóc húi cua hay không? Chắc chắn sẽ có nhiều anh em đặt câu hỏi này khi muốn tìm kiếm thêm thông tin về kiểu tóc này, và xem kiểu tóc đầu đinh modern hiện đại có gì đặc biệt trong năm hay không. Hãy cùng tockhoedep365.com điểm qua các gợi ý tóc cực chất cực ngầu của mẫu tóc này.

các kiểu tóc đầu đinh- tóc húi cua đẹp cho nam
Các kiểu tóc đầu đinh – kiểu tóc húi cua đẹp cực chất cho nam

Kiểu tóc đầu đinh là gì? Kiểu tóc húi cua là gì?

Kiểu tóc đầu đinh là kiểu tóc cắt ngắn sát chân hoặc gần sát chân tóc cả 2 bên và phần gáy. Trên đỉnh tóc cũng cắt ngắn gần sát chân tóc hoặc để dài vài phân, nhiều người cũng hay gọi kiểu tóc này với cái tên là kiểu tóc 3 phân cũng được.

Kiểu tóc đầu đinh là gì? Kiểu tóc húi cua là gì?

Kiểu tóc húi cua có giống với kiểu tóc đầu đinh không? Đây chắc là câu hỏi mà khá nhiều anh em đặt ra vì khi xem ảnh thì 2 kiểu tóc này khá giống nhau mà chẳng thấy sự khác biệt nào. Thực ra thì kiểu tóc húi cua là kiểu tóc biến tấu 1 chút khác biệt của kiểu tóc đầu đinh. Ở đây kiểu tóc có phần tóc mái để dài hiện đại hơn kiểu tóc đầu đinh, để mang đến những nét mới mẻ cho kiểu tóc và phù hợp với nhiều khuôn mặt anh em hơn.

>>> Chốt: Kiểu tóc đầu đinh có tên gọi khác đầu 3 phân hay húi cua cũng được. Tên tiếng anh của kiểu tóc này là Buzzcut (buzz cut).

Đầu đinh hợp với khuôn mặt nào?

Khi đã có những hình dung về kiểu tóc đầu đinh (tóc húi cua) Buzz cut thì chắc chắn anh em sẽ cần thêm thông tin kiểu tóc đầu đinh đẹp và hợp với khuôn mặt nào của nam giới? Câu hỏi mà đại đa số anh em sẽ tham khảo trước khi cắt kiểu tóc này, vì kiểu tóc đầu đinh rất nhiều anh em hay nói đùa kiểu tóc trại cải tạo của đội quân áo kẻ sọc 2 màu trắng đen (bạn hiểu ý tôi chứ). Thế nên anh em tham khảo là điều cần thiết. Nếu bạn chưa biết kiểu tóc bạn thuộc kiểu khuôn mặt nào của nam giới thì hãy xem ngay bức ảnh dưới đây để biết chính xác kiểu mặt của bạn nhé.

Kiểu tóc húi cua đầu đinh hợp với khuôn mặt nào?

Vâng, mỗi khuôn mặt có những góc mặt đẹp mà chắc chắn nhiều anh em chưa khám phá ra, chính vì thế cần tham khảo chia sẻ của thợ tóc hay những gợi ý để tìm cho mình kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt. Và với kiểu tóc đầu đinh khá kén mặt nên rất khó có thể nói chính xác hợp với mặt nào vì phần tóc mái và 2 bên gần như ngắn khó có thể tạo kiểu được ngoài nhuộm màu hay thêm đường kẻ line hay họa tiết tatto. Nhưng nếu bạn có khuôn mặt đầy đặn không quá gầy thì có thể kiểu tóc đầu đinh tóc húi cua này. 1 điểm cần lưu ý nữa là đầu bạn tròn thì sẽ đẹp, với anh em đầu dẹp bè, hay méo lệch thì không nên để kiểu tóc này vì sẽ lộ nhược điểm đó.

>>> Với tóc đầu đinh khá kén mặt nên anh em nên tham khảo gợi ý thợ tóc tại salon để nhận được những chia sẻ chuẩn xác và phù hợp với khuôn mặt của bạn. Và dưới đây là những mẫu tóc đầu đinh – kiểu tóc húi cua (buzz cut) đẹp dành cho anh em cùng tham khảo

Kiểu tóc đầu đinh undercut

Sự kết hợp của kiểu tóc undercut và đầu đinh mang đến cho anh em sự gọn gàng cho mái tóc, cực nam tính, mạnh mẽ. Với phần 2 bên cắt ngắn tông cao sát chân kiểu undercut khá giống với kiểu tông cao đầu đinh. Đôi khi anh em cũng có thể nhầm lẫn kiểu tóc đầu đinh undercut này với kiểu tóc undercut ngắn

Tóc húi cua undercut kết hợp

Kiểu đầu đinh hàn quốc

Kiểu tóc đầu đinh khi kết hợp với chàng trai Hàn Quốc điển trai thì sẽ như thế nào nhỉ? Và đây là kết quả mà các bạn mong chờ ạ. 1 loạt các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, người mẫu nam Hàn Quốc đã thử qua kiểu tóc này để trải nghiệm sự khác biệt với các kiểu tóc đậm chất Hàn như kiểu tóc layer nam hay kiểu tóc two block đậm chất chàng trai xứ sở Kim Chi.

Kiểu tóc đầu đinh Hàn Quốc trẻ trung cá tính
Kiểu tóc húi cua của chàng trai Hàn đốn tim người xem với nụ cười tỏa sáng

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo

Tóc húi cua đầu đinh mái xéo với phần tóc mái để hơi dài 1 chút để anh em dễ dàng tạo kiểu, anh em cũng có thể kẻ line để đẹp trai hơn. Anh em nghĩ sao về kiểu tóc này, hãy chia sẻ phần bình luận dưới bài viết để cùng thảo luận nhé.

Kiểu tóc húi cua để mái xéo, mái lệch
Mẫu tóc đầu đinh mái lệch lịch lãm

Kiểu tóc đầu đinh nhọn

Với phần tóc mái được vuốt nhọn như dựng mào, đây là kiểu tóc đẹp nam tính cực mạnh mẽ ngầu cho anh em nha. Và đây là kiểu tóc gắn liền với hình ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp của siêu mẫu Ngọc Trinh. 2 bên cắt ngắn sát chân tóc, phần tóc mái cắt dài khoảng 3-5 phân vuốt chụm vào giữa.

Kiểu tóc đầu đinh nhọn vuốt đỉnh đầu

Kiểu tóc đầu đinh nhuộm

Kiểu tóc hiện đại là sự kết hợp của những điều mới mẻ, hay gam màu sắc tươi mới ấn tượng trẻ trung. Trước kia thì chủ yếu là màu sắc như nâu cafe, đen, hay vàng chanh những màu sắc đơn giản. Còn giờ đây là những gam màu cực bắt mắt như tím, xanh rêu, màu bạch kim, màu khói…. Và đây là 1 vài gợi ý dành cho bạn.

Kiểu tóc đầu đinh sắc màu cực chất của anh da đen
Kiểu tóc húi cua đầu đinh bóng loáng màu bạch kim

Kiểu tóc đầu đinh 2 phân, 3 phân, 5 phân

Với những chàng trai thích sự đơn giản tột độ, thì kiểu tóc 2 phân, 3 phân hay 5cm là sự chọn lựa không thể nào tuyệt vời hơn. Cắt tóc cũng nhanh và dễ chỉ cần máy cắt tóc nắp lẫy nấc vào cứ thể là xong mà chẳng cần ra thợ tóc. Đây là kiểu tóc được nhiều anh em lựa chọn mua dịch covid-19 sau khi được cắt qua bàn tay của vợ, của bạn hay anh em. Trên các mặt trận mạng xã hội facebook xuất hiện ngày càng nhiều các anh em đăng tải bức ảnh đầu 2cm, 3cm. Bạn đã thử qua kiểu tóc này hay chưa?

Kiểu tóc đầu đinh 2 phân, 3 phân, 5 phân

Kiểu tóc đầu đinh cạo 2 bên

Với kiểu tóc này phần 2 bên được cạo bằng dao cạo sát da đầu. Phần tóc mái có thể để 1 chút đẹp phù hợp với khuôn mặt. Kiểu tóc húi cua cạo 2 bên này cũng được nhiều anh em lựa chọn cho mùa hè nóng bức.

Kiểu tóc đầu đinh cạo 2 bên
Kiểu tóc húi cua cạo 2 bên

Kiểu tóc đầu đinh vuông

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc đầu đinh vuông? Chắc khá xa lạ và ngộ nghĩnh chứ ở các nước châu Âu, châu Mỹ hay châu Phi thì kiểu tóc này là mốt đó nha anh em. Với phần tóc mài cắt ngang, và 2 bên tông cao như hộp để trên đầu, giống anh dưới đây.

Kiểu tóc đầu đinh vuông
Kiểu tóc đầu đinh vuông ngầu cho nam giới

Đầu đinh mohican

Lại là sự kết hợp giữa kiểu tóc mohican ngắn và đầu đinh cho ra siêu phẩm dành cho anh em yêu thích phong cách tóc hiện đại gọn gàng lựa chọn.

Mẫu tóc đầu đinh mohican ngắn nam tính

Đầu đinh mặt dài

Nam mặt dài có hợp với kiểu tóc đầu đinh không? Chắc sẽ có nhiều anh em đặt hỏi câu hỏi này hoặc các câu hỏi tương tự như kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài chẳng hạn để tìm cho mình những gợi ý mẫu tóc nam đẹp chất. Và tất nhiên kiểu tóc đầu đinh hợp với anh em mặt dài nhé.

Kiểu tóc húi cua mặt dài

Kiểu tóc đầu đinh mặt tròn

Với anh em sở hữu khuôn mặt tròn thì có lẽ kiểu tóc 3 phân, 2 phân là phù hợp đầu tròn, vừa đơn giản trong khi cắt mà lại khá hợp với khuôn mặt.

Kiểu tóc đầu đinh mặt tròn

Tóc đầu đinh mái ngố

Đầu đinh mái ngố lịch thiệp menly dành cho anh em, nhưng với kiểu tóc mái ngố này khá kén mặt. Thế nên anh em nên tham khảo trước khi cắt nhé, nhiều anh em để tóc mái ngố nhìn rất ngầu và đẹp, nhưng cũng có khuôn mặt nhìn không được ưa nhìn cho lắm. Do đó, anh em nên tham khảo gợi ý của thợ tóc tại salon nhé.

Tóc đầu đinh mái ngố
Tóc đầu đinh mái ngố cho chàng trai râu quai nón

Kiểu tóc đầu đinh tròn

Với chàng trai có đầu tròn thì để kiểu tóc này rất đẹp, kiểu đầu tròn khác với kiểu khuôn mặt tròn anh em nhé. Đây là điểm phù hợp với kiểu tóc này, nếu đầu anh em hơi méo 1 chút hoặc không tròn thì cắt kiểu tóc này cần lưu ý sao cho đẹp nhất.

Kiểu tóc đầu đinh tròn

Tóc đầu đinh lính mỹ

Đây là kiểu tóc mà rất nhiều diễn viên ở các bộ phim điện ảnh Mỹ hay để khi lên sóng truyền hình và phù hợp với kiểu tóc của người lính đặc công, gọn, đơn giản mà vẫn đẹp và ngầu. Kiểu tóc ngầu cùng khuôn mặt menly của chàng tây mũi cao, mặt dài thêm râu quay nón nữa vô cùng nam tính.

Tóc đầu đinh lính mỹ
Tóc húi cua lính mỹ ngầu, chất

Đầu đinh cho người mập

Với những anh em nào mập thì rất hay lựa chọn kiểu tóc này hợp với khuôn mặt và dáng người, Tùy theo sở thích của anh em mà có thể lựa chọn loại để mái dài hay ngắn 1 chút.

Đầu đinh cho người mập
Đầu đinh 3 phân cho người mập

Đầu đinh mặt trái tim

Kiểu khuôn mặt trái tim khá ít ở cả nam giới và nữ giới, kiểu mặt này không phổ biến như khuôn mặt dài hay mặt tròn. Thế nên những chia sẻ về kiểu cho mặt trái tim cũng khá ít, vì đơn giản 1 điều kiểu tóc nam đẹp nào cũng hợp với chàng trai sở hữu khuôn mặt này. Kể cả cọc trọc cũng đẹp 🙂

Đầu đinh mặt trái tim

Kiểu tóc đầu đinh mặt trái xoan

Kiểu tóc húi cua – đầu đinh cho mặt trái xoan trẻ trung, ngầu. Ngoài kiểu tóc này anh em sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể kết hợp nhiều kiểu tóc khác như kiểu tóc sport, kiểu tóc moi hay tóc tỉa layer nam lãng tử điển trai. Anh em có thể tham khảo thêm các kiểu tóc này tại website của chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết đầy đủ các kiểu mẫu để anh em xem thêm.

Kiểu tóc đầu đinh mặt trái xoan

Mẫu tóc đầu đinh mặt vuông góc cạnh

Mặt vuông góc cạnh thì có để được kiểu tóc này không? Câu trả lời là vẫn ổn nhé anh em, nhưng để đẹp hơn thì 2 bên anh em cắt ngắn 1 chút phần tóc mái để dài vừa phải cho hợp với khuôn mặt nhé.

Mẫu tóc đầu đinh mặt vuông góc cạnh

kiểu tóc noo phước thịnh đầu đinh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã trải nghiệm kiểu tóc đầu đinh này khi xuất hiện trong MV và những lần lên sóng với khán giả. Khuôn mặt ưu tú khả ái của chàng ca sĩ trẻ rất đẹp và hợp, anh em cũng có thể tham khảo kiểu tóc đầu đinh của Noo Phước Thịnh nhé.

kiểu tóc noo phước thịnh đầu đinh

Kiểu tóc đầu đinh cho đàn ông lớn tuổi

Với đần ông trung niên hay lớn tuổi u40, u50, u60 thì việc lựa chọn kiểu tóc cũng có nhiều tiêu chí hơn như hợp với tuổi, gọn gàng dễ tắm gội, ngăn hạn chế rụng tóc. Thì kiểu tóc đầu đinh là lựa chọn khá hợp lý dành cho các anh, các chú, các bác ở độ tuổi này.

Kiểu tóc đầu đinh cho đàn ông lớn tuổi

kiểu tóc đầu đinh cho bé trai

Kiểu tóc gọn gàng được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé trai nhà mình, kiểu tóc đơn giản không mất nhiều công trải truốt, hay tiết kiệm thời gian đi cắt tóc. Vì khá nhiều bé trai rất dị ứng với từ cắt tóc nên thường khóc nhè không chịu đi cắt tóc khiến bố mẹ ngao ngán. Thì giải pháp lựa chọn kiểu tóc đẹp cho bé trai là mẫu tóc đầu đinh hay tóc húi cua là hợp lý nhất.

kiểu tóc đầu đinh cho bé trai họa tiết tatto cực ngầu
kiểu tóc đầu đinh cho bé trai
kiểu tóc đầu đinh mohican cho bé trai
kiểu tóc đầu đinh để chỏm cho bé trai

kiểu tóc đầu đinh đẹp khác

Phía trên là gợi ý về các kiểu đầu đinh cho nam giới đẹp và ấn tượng, còn ở mục này là chúng tôi tổng hợp các kiểu tóc đầu đinh khác để anh em cùng tham khảo và xem qua để lựa chọn kiểu nào đẹp và hợp với sở thích hay gu thẩm mỹ của anh em. Chúc anh em có những giây phút thư giãn khi ngắm kiểu tóc đẹp và có thể chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất.

kiểu tóc đầu đinh của eden Hazad
kiểu tóc đầu đinh của eden Hazad
Kiểu tóc đầu đinh đơn giản cho học sinh cấp 2, cấp 3 hay sinh viên nam.

Kiểu tóc đầu đinh đẹp

Trên đây là chia sẻ về các kiểu tóc đầu đinh đẹp (tóc húi cua đẹp) dành cho anh em đang muốn tham khảo thêm về kiểu tóc này. Chúc anh em lựa chọn cho mình được kiểu tóc ứng ý nhất, và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp nhất để dẫn đầu xu hướng nhé.