Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 8+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Mặt Trái Tim Hoàn Hảo Đẹp Hết Ý

8+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Mặt Trái Tim Hoàn Hảo Đẹp Hết Ý

Các chuyên gia tư vấn đã đưa ra những gợi ý dưới đây để giúp cho những người có khuôn mặt trái tim tìm đúng cho mình những kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặt của chính mình. 

khuôn mặt trái tim nên để kiểu tóc nào

Bạn được trời phú cho có khuôn mặt trái tim này là một đặc ân bởi vì dù bạn có để kiểu tóc nào thì vẫn hợp với bạn

Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt như nào?

Mặt trái tim là những người có khuôn mặt hơi đầy đặn phần má và phần trán nhưng bé dần xuống dưới tạo thành đường nét rõ ràng. Đa số những người có gương mặt trái tim – mặt vinel đều rất dễ nhìn và trông rất gợi cảm. Những người có khuôn mặt v-line thường để được rất nhiều kiểu tóc.

mặt trái tim nên để kiểu tóc nào

Mời các bạn cùng quý độc giả tham khảo các gợi ý kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái tim. Với những kiểu tóc sau đây sẽ có ích rất nhiều cho những người đang có ý định tạo mẫu tóc cho năm nay

Tóc bob ngắn cho mặt trái tim

là kiểu tóc được cắt ngắn đằng sau gáy và rượt dài ra phía mặt, kiểu này chỉ nên cắt ngắn đên ngang vai sẽ làm tăng lên vẻ đẹp của khuôn mặt trái tim. Cùng với đó là sự bồng bềnh từ hai bên thái dương sẽ tạo cảm giác tự tin hơn khi ra ngoài đường.

không cần trang điểm đậm mà chúng ta chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, tô thêm chút son màu cam sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Kiểu tóc Bob ngắn gợi ý dành cho các cô nàng có khuôn mặt trái tim

Tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ – tóc rẽ ngôi hai bên cho các có mặt trái tim

Là kiểu tóc được cắt ngắn ngang vai và thêm vào đó là những lọn tóc xoăn phần đuôi tóc, tạo nên sự bồng bềnh và trông hấp dẫn những người đối diện. Kết hợp với đó là phần tóc mái được che đi một nửa trên tạo gợn sóng và như thế có thể che bớt đi phần trên của mặt tạo cho người có khuôn mặt trái tim được tự tin hơn.

kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ mặt trái tim

Với kiểu tóc này sẽ làm cho mặt của bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ đến nhường nào.

Như bạn thấy đấy những ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở nước ngoài mà còn ngay trong nước cũng không ít người đã cắt và rất ưa chuộng kiểu tóc  

Tóc ngắn ngang vai cho mặt trái tim

Là kiểu tóc được cắt thằng và bằng khớp với cằm tạo nên sức hút cho khuôn mặt. Với kiểu mẫu này thì những người có khuôn mặt trái tim sẽ cảm thấy năng động và hoạt bát. 

kiểu tóc ngang vai mặt trái tim

Stely này còn rất dễ chăm sóc và không cần nhiều thời gian để dưỡng ẩm.

Tại sao lại không kết hợp với những bộ quần áo cá tính khi đi du lịch cùng bạn bè và người yêu khi sở hữu kiểu tóc này.

Tóc ngắn tomboy cho cô nàng mặt trái tim

Đó là những kiểu tóc dành cho những người có khuôn mặt trái tim làm tăng thêm tính cách mạnh mẽ cá tính thích thám hiểm. Với kiểu tóc tom boy  được tạo stely đến tai và thêm vào đó là tóc mái bồng bềnh che nửa khuôn mặt tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin.

kiểu tóc tomboy mặt trái tim

Tóc ngắn bod hiện đại cho khuôn mặt trái tim

Tóc bod được tạo như những làn sóng nhẹ nhàng và trông đầy sức hấp dẫn. với phần tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự thăng hoa về style, phá cách .

Nếu bạn thử tưởng tượng với kiểu tóc này mà kết hợp với váy hoa và giày cao gót thì còn gì bằng. Trông bạn như những nàng công chúa thời hiện đại 

Tóc uốn lọn to và dài cho mặt trái tim

Tóc dài luôn là một lợi thế cho chị em phụ nữ, chúng ta có thể tạo nhiều kiểu mẫu và mỗi lần đi tham sự sự kiện là có thêm một kiểu. 

kiểu tóc xoăn lọn to cho mặt trái tim

Với style được uốn lọn to và kết hợp với tóc dài của bạn thì còn gì bằng. nhìn tóc của bạn như những con sóng vỗ nhẹ vào bờ 

Tóc xoăn nhẹ buộc lệch vai  mặt trái tim

Sau khi được làm xoăn thì bạn có thể tạo thêm rất nhiều kiểu, buộc tóc bồng sau gáy và thêm vào đó là những họa tiết như hoa, bím tóc. Không những thế bạn còn có thể buộc tóc ngang vai 

kiểu tóc xoăn nhẹ buộc lệch vai cho mặt trái tim

Ngoài những kiểu tóc phía trên mà chúng tôi gợi ý đến quý độc giả về các kiểu tóc dành cho các nàng có khuôn mặt trái tim, thì hầu hết các kiểu tóc đều phù hợp với khuôn mặt này, vì đơn giản khuôn mặt trái tim đã đẹp rồi mà. Bạn chỉ cần lựa chọn kiểu nào bạn thích và hợp với phong cách sở thích cá nhân mà lựa chọn kết hợp kiểu để mai tóc sao cho phù hợp.

Như bạn thấy đấy tóc dài luôn làm được nhiều kiểu nhất là với những người có khuôn mặt hình trái tim. Tại sao bạn lại không thử làm với những kiểu trên và trang bị cho mình những mẫu mã mới nhất hiện nay . Nếu bạn quan tâm thì nên chia sẻ rộng và làm luôn đi nhá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *