Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 35+ Kiểu Tóc Mullet Nam Đẹp Miễn Chê, Nhìn Là Phê

35+ Kiểu Tóc Mullet Nam Đẹp Miễn Chê, Nhìn Là Phê

Tóc Mullet là kiểu tóc gì? Có gì đặc biệt ở kiểu tóc này không? Kiểu tóc mullet nam hợp với khuôn mặt nào hay mullet hiện đại có khác biệt gì so với thời điểm trước không, vì kiểu tóc này xuất hiện khá lâu vào những năm 1980. Trong bài viết này blog tockhoedep365.com, xin chia sẻ đến quý độc giả cùng anh em những cái nhìn tổng quan về kiểu tóc mullet này và những bức ảnh đẹp về kiểu tóc này để anh em cùng tham khảo. Nếu anh em đã thử khá nhiều kiểu tóc mà muốn thay đổi thì hãy cân nhắc xem sao, biết đâu bất ngờ đấy ạ.

Kiểu tóc nam mullet chất, cực ngầu

Tóc mullet nam là gì?

Kiểu tóc Mullet là kiểu tóc có phần tóc mái 2 bên được cắt ngắn, phần mái được để dài tương đối, phần đuôi tóc (phần gáy) được để dài về phía sau.

Kiểu tóc mullet nam xuất hiện những năm thập niên 80, và đến nay kiểu tóc này đã có những biến tấu để hợp với xu hướng hiện đại thời đại 4.0. Đó là xu hướng ngắn gọn, đẹp, cá tính mà vẫn chất menly.

Kiểu tóc mullet hợp với khuôn mặt nào?

Có khi nào bạn đặt câu hỏi này không? Nếu có thì cũng rất dễ hiểu thôi, vì cụm từ: ” kiểu tóc mullet hợp với khuôn mặt nào? hay nam mặt dài (trán cao, trán thấp hay mặt gầy, mặt béo) có hợp với kiểu tóc mullet không? Hoặc nam mặt tròn để kiểu tóc mullet có hợp không?…. Vâng đó là truy vấn mà rất nhiều anh em sẽ đặt hỏi để tìm thông tin tham khảo trước để xem về kiểu tóc này.

Các kiểu khuôn mặt nam giới phổ biến

Ở nam giới hiện nay có các kiểu khuôn mặt phổ biến như: mặt dài, mặt tròn, mặt tam giác, mặt vuông góc cạnh, mặt trái tim,… Kiểu tóc mullet có sự điều chỉnh, biến tấu ở phần tóc mái và phần đuôi tóc, nên anh em cứ yên tâm là nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Chỉ là nó có hợp với tính cách của bạn hay không thôi? 🙂 Vì kiểu tóc này nhìn khá nghịch, những chàng trai muốn thể hiện style nét cá tính của bản thân qua kiểu tóc thì đây là gợi ý dành cho bạn. Còn với anh em nào chỉ muốn kiểu tóc đơn giản thì có thể tham khảo thêm kiểu tóc undercut nam hay kiểu tóc sport, kiểu tóc mohican là những kiểu tóc đẹp hợp xu hướng tóc hiện đại cho nam giới thế kỷ 21.

Kiểu tóc mullet ngắn cho nam

Xu hướng tóc nam hiện đại là những kiểu tóc ngắn gọn, đơn giản những vẫn đáp ứng các tiêu chí đẹp, chất. Cùng với đó là những gam màu sắc tươi mới lên ngôi trẻ trung cá tính. Thì kiểu tóc mullet ngắn cũng thế, cũng gọng gàng đẹp và ấn tượng cho nam trông khỏe khoắn, thể thao, sành điệu

Kiểu tóc mullet ngắn cho nam đẹp trẻ trung

Kiểu tóc mullet dài

Đã có kiểu tóc ngắn thì ắt sẽ có kiểu tóc dài các bạn ạ, kiểu tóc mullet dài có phần tóc dài hơn ở tất cả các vị trí như 2 bên, phần tóc mái và phần đuôi tóc sau gáy cũng để dài hơn nhưng nó vẫn mang dáng dốc của kiểu tóc mullet không lẫn đi đâu được. Chất lãng tử, độ ngông, ngầu của kiểu tóc này vẫn rất sành điệu khi để dài bồng bềnh.

Kiểu tóc mullet dài lãng tử điển trai

Kiểu tóc mullet 2 mái

Kiểu tóc 2 mái hay còn gọi là kiểu tóc rẽ ngôi với phần tóc mái chia 2, phần 2 bên cắt ngắn vừa phải, phần đuôi tóc tỉa gọn gàng vẫn đẹp và gọn gàng. Với kiểu tóc này nhìn rất chất mà menly cuốn hút ánh nhìn. Bạn nghĩ sao về kiểu tóc mullet 2 mái này?

Kiểu tóc mullet 2 mái trẻ trung, điển trai cho nam hiện đại

Mullet lệch mái kiểu 7-3, kiểu 8-2

Kiểu tóc 7-3 hay kiểu tóc 8-2, hay 6-4 là những kiểu tóc để mái lệch theo tỷ lệ nhất định. Ở đây phần 2 bên và đuôi tóc vẫn giữ theo form của kiểu tóc mullet, nhưng biến tấu phần tóc mái chia theo tỷ lệ thành 10 phần thì sẽ có kiểu 1 bên 7 và 1 bên 3, cũng như thế 1 bên 8 và 1 bên 2,… Với kiểu tóc này thì phần lớn quyết định là do sự phù hợp của khuôn mặt. Có nhiều khuôn mặt hợp kiểu 7-3 nhưng cũng có mặt hợp với kiểu 8-2 hay 6-4 hoặc 9-1. Tùy theo sự phù hợp cùng với sở thích cá tính của mỗi anh em sẽ chọn cho mình kiểu hợp nhất.

Kiểu tóc 7-3 rất hot với giới trẻ hiện nay
Kiểu tóc chia tỷ lệ 8-2 sành điệu, hiện đại, trẻ trung gam màu sắc nổi

Tóc mullet layer nam

Vâng, cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến đó chính là kiểu tóc layer nam kết hợp với mullet. Phần đuôi tóc và 2 bên vẫn giữ nguyên form chính của kiểu mullet, phần tóc mái tỉa theo tầng đúng kiểu tóc layer đang được yêu thích nhất hiện nay không chỉ ở nam giới, mà kiểu tóc layer nữ cũng đang làm mưa làm gió tại các salon tóc.

Kiểu tóc layer mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan đều rất đẹp và ok nha anh em.

Kiểu tóc mullet uốn xoăn

Kiểu tóc uốn luôn nằm trong list các danh sách kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay, uốn có thể theo nếp hoặc uốn tạo độ phồng cho tóc. Bên cạnh đó có thể kết hợp uốn xoăn tạo kiểu để ấn tượng và đẹp hơn. Kiểu tóc mullet uốn xoăn luôn có sức hút mạnh với các kiểu tóc hiện đại, vì nó đang nằm trong số các cách tạo kiểu tóc hot nhất hiện nay mà bạn có thể gặp ở bất cứ kiểu tóc nào từ kiểu tóc undercut, mohican ngắn hay dài, sport hay slick back,….

Kiểu tóc mullet uốn xoăn đẹp

Tóc mullet uốn con sâu

Vâng lại là 1 kiểu tóc uốn nữa nữa nhưng không phải uốn bình thường mà là kiểu uốn con sâu cực xịn xò, đây là kiểu tóc uốn rất được bạn trẻ yêu thích ở nam giới và nữ giới ở nước bạn. Hiện nay kiểu tóc uốn con sâu còn khá mới mẻ nên chắc nhiều bạn còn thấy khá bỡ ngỡ về kiểu tóc này.

Kiểu tóc mullet uốn con sâu cực chất và ấn tượng

Mẫu tóc mullet hiện đại

Kiểu tóc mullet xu hướng hiện đại sẽ gọn gàng hơn phần 2 bên cắt ngắn chứ không để dài như kiểu mullet classic cổ điển bụi bặm. Kiểu tóc hiện đại hướng đến tiêu chí gọn nhưng vẫn phải đẹp, phần 2 bên cắt ngắn sát chân tóc. Bạn cũng có thể thấy nó khá giống kiểu tóc two block – hay kiểu cắt đầu moi khi 2 bên tông cao những vẫn giữ phần đuôi dài gọn gàng của form mullet

Kiểu tóc mullet modern hiện đại gọn gàng hơn, nam tính
Kiểu tóc mullet hiện đại cắt gọn hơn phần đuôi tóc

Tóc mullet vuốt ngược

Kiểu tóc vuốt ngược giống kiểu tóc pompadour hay slick back những form tóc mullet vẫn như thế, thì chắc hẳn không lẫn vào đâu được. Đó là sự kết hợp của các kiểu tóc để mang đến sự sáng tạo, độc đáo cho các kiểu tóc hiện đại.

Kiểu tóc mullet vuốt ngược nam tính lịch lãm quý ông

Kiểu tóc mohican mullet undercut kết hợp

Sự kết hợp 3 trong 1 kiểu tóc mohican, kiểu tóc undercut ngắn và kiểu mullet mang đến sự độc đáo cực chất và ngầu. Bạn nghĩ sao về sự kết hợp này? Hãy chia sẻ ý kiến dưới phần comment nhé.

Mẫu tóc mohican undercut mullet kết hợp 3 trong 1

Kiểu tóc mullet manbun tóc búi

Kiểu tóc búi manbun có phần đuôi sau búi ở chóp đỉnh đầu, cùng với sự kết hợp kiểu tóc mullet cực ngầu và chất chơi, bạn có thấy kiểu tóc này quen quen không? Vâng, đó kiểu này xuất hiện phim Nhật rất ngầu chất

Kiểu tóc mullet manbun
Kiểu tóc mullet manbun vuốt ngược về sau cực chất menly

Kiểu tóc mullet nhuộm

Vâng, sắc màu là xu hướng tóc trẻ trung của giới trẻ với các gam màu mới đặc biệt và ấn tượng. Trước kia chỉ có các màu như nâu cafe là chủ đạo giờ có rất nhiều màu sắc mới lạ ấn tượng cho kiểu tóc như xanh rêu, màu tím, màu khói, màu bạch kim, màu nâu, màu hồng,… có đủ các thứ sắc màu để các bạn thỏa sức lựa chọn.

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc mullet nhuộm màu sắc này?

Ảnh tóc mullet side part

Kiểu tóc side part là kiểu tóc có phần 2 bên và phần đuôi tóc cắt tỉa gọn gàng, phần tóc mái để dài tùy theo sở thích của chủ nhân. Thường kiểu tóc side part biểu hiện sự nam tính, lịch lãm, trẻ trung nếu bạn có xem phim Hàn thì thường thấy các chàng trai để kiểu tóc side part là chàng công tử thuộc tầng lớp thương lưu có vị trí trong xã hội. Nhưng giờ thì chẳng có giới hạn nào cả, mình thích thì mình cắt thôi. Sự kết hợp của mullet side part rất ấn tượng và đẹp dành cho anh em nên tham khảo để cảm nhận sự khác bọt về kiểu tóc nhé.

Kiểu tóc mullet side part cực điển trai, lịch lãm

Mẫu tóc mullet hàn quốc

CÁc kiểu tóc Hàn Quốc luôn có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ trên toàn thế giới, đây là quốc gia có nền công nghiệp giải trí âm nhạc, điện ảnh hàng đầu thế giới. Quốc gia sở hữu lượng fan hùng hậu khắp thế giới, nên những thần tượng có sức ảnh hưởng lớn đến fan mỗi khi có những kiểu tóc mới hay những trang phục mới

Kiểu tóc mullet Hàn Quốc đẹp chuẩn chất Hàn

Tóc mullet uốn phồng

Mullet uốn phồng đẹp nhẹ nhàng không quá ngầu như kiểu tóc mullet khác, bạn thấy sao? Khá ổn chứ ạ, đơn giản không quá ngông mà rất hợp với giới trẻ mà lại đẹp nữa.

Kiểu tóc mullet uốn phồng

Kiểu tóc đầu nấm mullet

Kiểu tóc mullet đầu nấm có phần đỉnh tóc mái như hình ô nấm trên, phần 2 bên và phần đuôi tóc vẫn là form mẫu của kiểu mullet. Kiểu tóc này chắc khiến nhiều bạn nhớ đến hiện tượng mạng xã hội Khá Bảnh. Chàng trai có lượng fan nhí cực đông, nhiều bé học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 hỏi nhiều thứ không biết nhưng nếu hỏi đến múa quạt thì chắc chắn nói được ngay tên của chủ nhân điệu múa này.

Kiểu tóc mullet đầu nấm

Tóc mullet cho mặt dài

Với chàng trai sở hữu khuôn mặt dài thì khá dễ trong việc lựa chọn kiểu tóc đẹp chất hợp với khuôn mặt, nhưng đôi khi có những điểm hạn chế của khuôn mặt: như mặt dài trán thấp hay mặt dài trán cao hoặc mặt dài gò má cao, hoặc mặt dài gầy thì cũng nên có những lưu ý khi để kiểu tóc cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo gợi ý của thợ tóc tại salon cắt tóc để tham khảo thêm chia sẻ nhé.

Kiểu tóc mullet cho nam mặt dài

Tóc mullet cho mặt tròn

Với chàng trai sở hữu mặt tròn thì việc chọn lựa kiểu tóc cũng không đáng lo, chỉ là sự kết hợp phần tóc mái nên lưu ý để sao cho hợp và đẹp với khuôn mặt.

Kiểu tóc mullet cho mặt tròn béo cực ngầu

Kiểu tóc mullet cho mặt tam giác

Những chàng trai sở hữu khuôn mặt tam giác dài thì nên để phần tóc mái để mặt thon gọn hơn, phần 2 bên không nên cắt quá sát chân tóc vì như thế mặt trông càng dài.

Mẫu tóc mullet mặt tam giác

Tóc mullet cho học sinh

Kiểu tóc mullet là kiểu tóc dành cho giới trẻ và các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, hay sinh viên cũng đều rất ổn. ! chút nhẹ nhàng phần tóc 2 bên không tông cao phù hợp với quy định của trường lớp. Với đối tượng là các bạn học sinh thì có thể để màu sắc tự nhiên của tóc và không nên cắt quá ngầu vì khi trường lớp thầy cô không thích điều này lắm nhé.

Tóc mullet cho học sinh, sinh viên

Tóc mullet cho bé trai

Vâng, với khuôn mặt baby thì chẳng có gì mà không đẹp cả, cho dù có là kiểu tóc nào đi chăng nữa. Làn da mịm màng, khuôn mặt baby thì kiểu tóc mullet càng cho thấy độ cool ngầu của bé trai lên điểm 100.

Kiểu tóc mullet khá ổn với bé trai ít tóc, tóc thưa mỏng
Đây là kiểu tóc đẹp cho bé trai cool ngầu

Kiểu tóc mullet Dragon

Chàng trai có lượng fan hùng hổ khắp thế giới của ban nhạc Bigbang Dragon có 1 thời gian dài để kiểu tóc mullet cực ngầu trên các sân khấu biểu diễn bùng nổ.

Kiểu tóc đẹp của Dragon

Kiểu tóc mullet Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng để kiểu tóc mullet này ở các MV Chạy ngay đi, có chắc là yêu,… 1 loạt các ca khúc HIT đứng top bảng xếp hạng âm nhạc khi mới ra mắt được ít ngày. Đây là chàng ca sĩ có lượng fan lớn tại Việt Nam

Kiểu tóc đẹp của Sơn Tùng
kiểu tóc mullet sơn tùng

Kiểu tóc mullet Jack 97

Chàng ca sĩ Jack cũng xuất hiện trong MV Sóng gió cùng kiểu tóc mullet dài, đây là MV mang đến sự thành công rất lớn trong con đường sự nghiệp ca hát của Jack 97

Kiểu tóc đẹp của Jack

Trên đây là chia sẻ về các kiểu tóc mullet nam đẹp cực ngầu và chất dành cho anh em tham khảo. Bạn cũng có thể biến tấu 1 chút với phần đuôi tóc tỉa thưa và cắt ngắn đi sẽ gọn gàng hơn. Chúc bạn lựa chọn cho mình được kiểu tóc ưng ý nhất, và thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm các kiểu tóc mới nhất cùng xu hương tóc đẹp nhé.