Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / 15+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 1, 2, 3, 4, 5 Tuổi Cực Ngộ Nghĩnh Và Đáng Yêu

15+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 1, 2, 3, 4, 5 Tuổi Cực Ngộ Nghĩnh Và Đáng Yêu

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi hay những gợi ý chia sẻ dành riêng cho các bậc phụ huynh đặc biệt là các bà, các mẹ, các chị tham khảo và lựa chọn kiểu tóc cho bé yêu nhà mình nhé.

Đối với bậc làm cha, làm mẹ ai cũng muốn con của mình thật đẹp, thật đáng yêu và đặc biệt hơn đó là các bé gái luôn được bố mẹ trau chuốt hơn khi lựa chọn những chiếc nơ, chiếc váy, đôi giầy – đôi bốt, kiểu mũ, … Và 1 trong số điều khác nữa mà nhiều bố mẹ quan tâm khi có các cô công chúa nhỏ đó là lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt của bé.

kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc ngắn kết hợp với tóc búi siêu ngộ nghĩnh đáng yêu 

Và nếu bé gái nhà bạn 2 tuổi, thì hãy xem ngay chia sẻ về các kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 1 tuổi đến 5 tuổi cực dễ thương và cực yêu qua chia sẻ của Tóc khỏe đẹp 365 ngày nhé.

Kiểu tóc Tomboy cho bé gái 1 2 3 4 5 tuổi gọn gàng

Với trẻ nhỏ ở lứa tuổi này khi nô đùa sẽ có rất nhiều mồ hôi đầu, sẽ khiến bé khó chịu không thoải mái khi vui chơi hay tham gia các vận động ngoài trời. Do đó, bố mẹ nên lựa chọn cho bé kiểu tóc ngắn gọn vào mùa hè như kiểu tóc tém – kiểu tóc tomboy này chẳng hạn, bé sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi tham gia các hoạt động kể cả khi đi học hay đi chơi

Kiểu tóc tém tomboy gọn gàng cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

 Kiểu tóc ngắn làm xoăn xù cho bé gái 1 đến 5 tuổi

Với kiểu tóc xoăn đang thịnh hành không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới mà trẻ em cũng khá bắt mắt. Chính vì thế, có rất nhiều bậc phụ huynh sẽ lựa chọn đầu tiên khi chọn kiểu tóc cho bé gái đó là làm xoăn. Vậy bé gái 2 tuổi có hợp với kiểu làm xoăn hãy không? Nhiều bố mẹ chắc sẽ còn tò mò lưỡng lự, nhưng khi xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Liệu bạn có thấy đáng yêu mà thay đổi ngay suy nghĩ này không nào?kiểu tóc xoan ngắn cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc ngắn xoăn xù cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

1 chút làm xoăn kết hợp với nơ, sẽ khiến cho công chúa nhỏ của bạn trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu biết nhường nào phải không ạ? Đối với kiểu làm xoăn thì phần tóc ít nhất cũng đến ngang vai nhé các bố các mẹ.

Kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi tóc

Với kiểu tóc ngắn của bé gái thì có thể tạo kiểu tóc xoăn phần đuôi tóc vào nếp cho gọn gàng

kiểu tóc xoan ngắn cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc uốn đuôi đẹp cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Nếu bé thưa tóc và ngắn phần 2 bên, nhưng phần đuôi tóc dài thì đây cũng là gợi ý đáng để bố mẹ tham khảo. Nhìn xem có thấy điệu đà và đáng yêu không ạ? Nhìn như tiểu thư công chúa Phương Tây.

các kiểu tóc đẹp cho bé gái 2 tuổi 2018- 2019

Xoăn chân tóc và búi chỏm về phía sau cũng vô cùng ấn tượng và phong cách phải không ạ

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho bé gái từ 2 đến 5 tuổi

Với kiểu tóc ngang vai và búi lửng, hay búi đuôi gà trông bé sẽ thật dễ thương và cực cool phải không ạ. Với kiểu tóc này sẽ toát lên vẻ ngây thơ trong sáng cho bé gái.

các kiểu tóc đẹp cho bé gái 2 tuổi 2018- 2019

Kiểu tóc ngang vai mái thưa đẹp cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Với những bé sở hữu khuôn mặt tròn, đầy đặn thì với kiểu tóc này càng đáng yêu và ngộ nghĩnh đến nhường nào, phải thú thật 1 điều là không thể giấu đi được sự trong sáng và ngây thơ của cô công chúa nhỏ. Với kiểu tóc này thì bố mẹ có thể tùy biến kiểu búi tóc sao cho phù hợp với trang phục và thời điểm như đi chơi, đi dự tiệc cưới với bố mẹ, đi học, hay đi công viên,….

các kiểu tóc đẹp cho bé gái 2 tuổi 2018- 2019

Kiểu tóc đẹp cho bé gái siêu dễ thương khi búi tết tóc với tóc ngang vai mái bằng

Búi 2 đuôi gà kết hợp với tóc mái ngang sẽ thế nào nhỉ? Nhìn ảnh là bạn cũng đủ hiểu điều chúng tôi muốn nói phải không ạ? Quá ư là dễ thương và đáng yêu ^^

các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi

Đôi khi để tóc buông xuống cũng tạo nên kiểu cách mới cho bé yêu mà nhiều mẹ không để ý.

Kiểu tóc ôm mặt để mái cho bé gái 1 đến 5 tuổi

Với kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc ngắn ngang vai, nhưng điều đặc biệt ở chỗ phần chân tóc được uốn ôm mặt và để mái chéo 1/3 hoặc mái ngang cũng rất đáng yêu đấy ạ.

kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc ôm mặt cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Kiểu tóc này không chỉ hợp với các thiên thần nhỏ có khuôn mặt đáng yêu, ngây thơ mà cả đến các chị em công sở cũng khá ưa kiểu tóc này. Thể hiện sự cá tính, và phong cách phụ nữ hiện đại

Kiểu tóc bất đối xứng cho bé gái

Đây là kiểu tóc có phần tóc mái 2 bên không cân xứng, 1 bên dài 1 bên ngắn hơn. Kiểu tóc cá tính cực chất và sành điệu cho bé gái

kiểu tóc ngắn búi ngộ nghĩnh cho bé gái 2 tuổi

Bố mẹ có thể kết hợp thêm với nơ tóc để tạo sự khác biệt cũng như đổi kiểu cho phù hợp với trang phục cũng như tạo sự thoái mái cho bé

Kiểu tóc bất đối xứng cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Kiểu tóc uốn cúp đuôi cho bé gái đáng yêu

Với cô bé gái sở hữu khuôn mặt tròn mũm mĩm thì kiểu tóc ngang vai uốn cúp đuôi kết hợp với mái thưa sẽ vô cùng đáng yêu, nhìn thôi đã muốn ẵm ngay vào lòng rồi.

các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc cúp đuôi cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Kiểu tóc để mái bằng và tóc ngắn ôm mặt chắc chắn sẽ khiến cho tất cả mọi người nhìn thấy bé yêu nhà bạn cũng muốn ôm bế khi gặp. Tin mình đi, vì nhìn như thế đã đủ để tan chảy biết bao trái tim rồi ạ.

Kiểu tóc búi, tết tóc cho bé gái tóc ngắn thưa cực yêu

Với các kiểu tết tóc 2 chỏm, hay tết ngang cũng khá hay và đẹp mắt. Nếu với những bé ít tóc hay tóc thưa không thể cắt tóc được thì bố mẹ cũng có thể tham khảo kiểu tóc này

kiểu tóc ngắn búi ngộ nghĩnh cho bé gái 2 tuổi

Cách tết tóc ngắn đẹp cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi

Xem thêm: Các kiểu tết tóc cho bé gái tóc dài

Kiểu tết tóc cho bé gái 1, 2, 3, 4, 5 tuổi có mái tóc dày

Với những bé gái tóc dày thì có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai và tết tóc cho bé để khi vui chơi, hay đi học với bạn bè không tạo cảm giác khó chịu nóng bức. Giúp bé thoải mái hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi ở trường hay với bạn bè, anh chị em

các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi

Xem thêm ngay: 10 kiểu tết tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn vô cùng đáng yêu

Kiểu tóc ngắn ca sĩ Mỹ Linh cho bé gái 1, 2, 3, 4, 5 tuổi

Nếu những kiểu tóc trên không khiến bạn hài lòng, hay chưa thấy gì đó đặc biệt thì đây là gợi ý tiếp theo mà tóc khỏe đẹp 365 ngày muốn chia sẻ đến các mẹ, các chị em. Với kiểu tóc ngắn ca sĩ Mỹ Linh đã tạo nên thương hiệu khá nổi bật tại nước ta, nên mình lấy tên như thế cho tiện.

kiểu tóc ngắn mỹ linh cho bé gái 2 tuổi

Kiểu tóc tỉa layer cho bé gái tóc ngắn

Kiểu tóc layer cho bé gái tóc ngắn đơn giản, dễ thương mà lại gọn gàng. Kiểu tóc layer nữlayer nam vẫn có sức hút mạnh trong thời gian gần đây và hiện giờ vẫn đang là xu hướng tóc được yêu thích nhất.

kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi mà tockhoedep365.com xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh đặc biệt các mẹ, các chị tham khảo để lựa chọn kiểu tóc, mẫu tóc phù hợp nhất với bé yêu nhà mình.

Lưu ý, trước khi cắt tóc các bố mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc để lựa chọn kiểu tóc đẹp, dễ thương và đáng yêu cho các nàng công chúa nhỏ nhé. Chúc bố mẹ chọn được kiểu tóc như ý cho con gái diệu của mình.

Gợi ý: