Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / 10+ Kiểu Tóc Cho Bé Trai Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi Cực Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu

10+ Kiểu Tóc Cho Bé Trai Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi Cực Ngộ Nghĩnh Đáng Yêu

Với trẻ sơ sinh nên để kiểu tóc nào cho phù hợp và ngộ nghĩnh đáng yêu? Hãy xem ngay chia sẻ top các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh, dưới 1 tuổi được nhiều ông bố bà mẹ bỉm sữa lựa chọn nhất hiện nay.

Nhà bạn mới sinh bé trai, và giờ đã hết sài 3 tháng 10 ngày. VÀ bạn muốn tìm kiểu tóc cho hoàng tử nhí nhà bạn, nhưng chưa biết có kiểu tóc nào phù hợp với lứa tuổi này. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay 1 vài gợi ý của Tóc khỏe đẹp 365 ngày trong bài viết này. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bố, các mẹ top những kiểu tóc dành cho trẻ sơ sinh cực cool, cực ngầu mà vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh.

Kiểu tóc đẹp ngộ nghĩnh cho bé trai sơ sinh mới hết sài

Bé sơ sinh dưới 1 tuổi nên để kiểu tóc nào?

Việc chọn kiểu tóc cho bé được nhiều bố, nhiều mẹ khá cân nhắc khi cắt tóc cho con lần đầu tiên sau khi bé hết sài 3 tháng 10 ngày. Với trẻ sơ sinh làn da của bé rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương chính vì thế việc lựa chọn kiểu tóc đơn giản, cắt nhanh chóng cũng giúp bé thoải mái dễ chịu hơn. Vì nếu cắt lâu quá, tóc sẽ khiến bé ngứa ngáy và quẩy khóc.

Kiểu tóc trái đào

Đây là kiểu tóc được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn vì sự nhanh chóng và đơn giản nhưng cũng ấn tượng và đẹp mắt.

các kiểu tóc đẹp cho bé trai sơ sinh cực đáng yêu

Kiểu trọc đơn giản

Với kiểu tóc này thì bố mẹ có thể tự thực hiện với tăng đơ cắt tóc thay vì phải ra ngoài tiệm cắt tóc, vì việc đi lại gió máy cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

CÁc kiểu tóc đẹp ngộ nghĩnh cho bé trai sơ sinh

Kiểu mào gà cool ngầu

Kiểu tóc cực ngầu cực cool và đáng yêu này cũng là sự chọn lựa mà các bố các mẹ có thể tham khảo, với kiểu tóc này những em bé ít tóc hoặc tóc tơ không phù hợp bằng những em bé nhiều tóc hay tóc cứng.

kiểu tóc đẹp cho bé trai sơ sinh cực ngầu

Kiểu tóc tỉa 2 bên

Với kiểu tóc này bố mẹ chỉ cần tỉa 2 bên, bố mẹ có thể dùng kéo để tỉa bớt tóc dài 2 bên cho gọn gàng cho bé. Với độ tuổi này nếu dùng tông đơ thì chỉ có thể cắt sát chân tóc vì tóc tơ mỏng, và bé quấy khóc khi cắt tóc sẽ ướt dính vào đâu nên bố mẹ có thể dùng kéo để cắt.

mẫu tóc đẹp cho bé trai sơ sinh

Kiểu tóc để đỉnh

Với kiểu tóc này 2 bên sẽ cắt trọc, phần đỉnh đầu sẽ để ngắn. Đây cũng có thể gọi là kiểu tóc undercut cho bé trai để chỏm phần thóp thở cho bé. Với bé trai dưới mới 1 cần bảo vệ phần thóp thở ở đỉnh đầu tránh cắt quá ngắn vì đây phần non yếu cần lưu ý

mẫu tóc đẹp cho baby cực đáng yêu ngộ nghĩnh

Việc cắt tóc cho bé trai khi hết sài (theo quan niệm dân gian hết 3 tháng 10 ngày) sẽ giúp bé thoải mái hơn, đặc biệt với những em bé ít tóc hay không có tóc việc cắt tóc sài có thể giúp bé nhanh mọc tóc hơn và đều hơn.

Kiểu tóc để mái dài bé trai tóc rậm và dài

Với bố mẹ muốn tạo kiểu tóc đẹp dễ thương cho bé trai có mái tóc dài và rậm, nên để tóc mái dài vuốt lệch sang 1 bên.

tóc bé trai sơ sinh cực đáng yêu và sành điệu

Các bố các mẹ có thể tạo kiểu cực đáng yêu và ngộ nghĩnh

Kiểu tóc vuốt ngược cho bé trai

Bố mẹ có thể tạo kiểu cho bé với kiểu tóc vuốt ngược cực cool và đáng yêu. Kiểu tóc vuốt ngược này có thể gần giống với kiểu tóc slick back hay kiểu tóc pompadour dành cho bố. Mời các bố cùng tham khảo thêm về 2 kiểu tóc lịch thiệp, sang trọng cho nam giới.

kiểu tóc bé trai 4 tháng cực yêu

Kiểu tóc mái xéo dễ thương

Với bé trai tóc thưa, ít tóc thì bố mẹ không nên cắt sát chân để phần tóc mái dài 1 chút để làm mái xéo cho bé. Bố mẹ có thể tạo kiểu cho bé vuốt sang 1 bên cho gọn gàng tạo sự thoải mái cho bé, nếu tóc mái dài thì bố mẹ có thể cắt ngắn đi 1 chút để không gây khó chịu cho bé.

Kiểu tóc tự nhiên cho bé sơ sinh

Có nhiều bé trai sơ sinh thường bố mẹ cắt tóc hết tóc sài cho bé, nhưng qua giai đoạn đó nhiều bé tóc mọc rất ít thì bố mẹ có thể để tóc tự nhiên cho bé. Nhiều bậc phụ hyunh rất hạn chế cắt ngắn sát chân tóc của bé, thì có thể cắt ngắn đi 1 chút cho đỡ vướng víu như này.

Kiểu tóc cho bé sơ sinh ít tóc

Với bé trai sơ sinh ít tóc, tóc thưa thì chỉ cần cắt ngắn phần 2 bên và phần gáy đi là được vì nếu bố mẹ cắt nữa thì trông như bé không có tóc. 1 điều cần lưu ý là phần thóp thở trên đỉnh đầu của bé bố mẹ không nên cắt quá ngắn đâu nhé. Và cũng chỉ nên cắt tóc cho bé khi đã hết sài 3 tháng 10.

Trên đây là 1 vài chia sẻ về các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh cực đẹp, cực cool, cực ngầu và được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn nhất. Lưu ý, đối với các em bé nhỏ thì việc cắt nhanh và đơn giản là phù hợp.

Mời bố mẹ xem thêm: