Home / Kiểu Tóc Đẹp / 15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Gái 6 đến 10 Tuổi – HS Cấp 1

15+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Gái 6 đến 10 Tuổi – HS Cấp 1

Kiểu tóc đẹp cho bé gái từ 6 đến 10 tuổi? Hay bé gái 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi thì có kiểu tóc nào phù hợp?

Với bé gái học cấp 1 (trường tiểu học) với độ tuổi 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi  thì nên để kiểu tóc nào? Câu hỏi mà khá nhiều bậc phụ huynh làm cha làm mẹ sẽ đặt hỏi khi muốn tham khảo kiểu tóc phù hợp với bé khi đến trường, khi đi chơi, khi đi du lịch,… Và hôm nay tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ đến các bà, các mẹ, các cô, các chị em gợi ý các kiểu tóc đẹp phù hợp với bé gái học tiểu học – học sinh cấp 1.

các kiểu tóc đẹp cho bé gái học cấp 1 - học sinh tiểu học

Bé gái học cấp 1 thì nên để kiểu tóc nào?

Đối với bé gái học cấp 1 thì việc lựa chọn kiểu tóc cũng không cần quá cầu kỳ, nhất khi đi học. Chính vì thế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các kiểu tóc đơn giản mà đẹp cho con gái của mình. Và đây là 1 vài kiểu tóc chúng tôi xin gợi ý đến các mẹ, các chị.

Gợi ý xem thêm:

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 4 tuổi, 3 tuổi

Các kiểu tóc đẹp cho bé trai 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi cực phong cách

Kiểu tóc ngắn cho bé gái

Đối với bé gái trong độ tuổi học tiểu học (học sinh nữ cấp 1) thì các kiểu tóc ngắn là kiểu tóc được ưu tiên, vì bé ở lứa tuổi này rất ham chơi khi đến trường. Nên bố mẹ nên lựa chọn kiểu tóc ngắn để bé thoải mái khi vui chơi ở trường lớp hay ở nhà. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 6 tuổi đến 12 tuổi mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để xem thêm các kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái

Kiểu tóc tomboytóc tém cho bé gái

Kiểu tết tóc đẹp cho bé gái tóc dài

Rất nhiều ông bố, bà mẹ có con gái trong độ tuổi từ 6-10 tuổi rất muốn gái diệu của mình sở hữu mái tóc dài đầy nữ tính mà có rất ít các ông bố bà mẹ thời hiện đại để ý. Đơn giản vì, nó khá là bất tiện khi gội đầu, búi tóc cho bé. Nhưng đây mới là điểm nhấn nổi bật của kiểu tóc này, có thể tạo kiểu, tết tóc cho bé cực dễ dàng mà vô cùng đáng yêu

những kiểu tóc đẹp hợp với học sinh nữ cấp 1

Tết tóc lệch, hay để 2 bên trông bé gái thật đáng yêu và cute phải không ạ.

kiểu tóc búi đẹp hợp với học sinh cấp 1kiểu tóc búi đẹp hợp với học sinh cấp 1

Để tóc dài và mặc áo dài thì sao ạ? Quá là tuyệt vời!

kiểu tóc xoăn hợp với học sinh cấp 1

Có rất nhiều bé gái yêu thích mái tóc dài chứ không chỉ riêng gì bố mẹ đâu ạ.

Xem thêm: Gợi ý các kiểu tết tóc đẹp cho bé gái tóc dài, kích vào đây xem chi tiết

Kiểu tóc dài thẳng đẹp

Đây là kiểu tóc đẹp rất nữ tính mang đậm bản sắc người con gái Việt, chắc hẳn sẽ còn rất nhiều ông bố bà mẹ và ngay cả ông bà cũng rất yêu thích bé gái để kiểu tóc dài thẳng tự nhiên, hoặc dài thẳng ép

Kiểu tóc dài đẹp nữ tính đáng yêu cho bé gái

Kiểu tóc dài 2 mái ngang lưng

Kiểu tóc dài ngang lưng kết hợp với 2 mái dễ thương, cực cool, đáng yêu cho bé gái. Kiểu tóc dài tuy khá vướng víu khi hoạt động hay gội đầu, nhưng nếu để được kiểu tóc này cho bé thì rất đẹp, dễ thương.

Kiểu tóc mullet cho bé gái

Kiểu tóc mullet là kiểu tóc 2 bên mái cắt thưa ngắn, phần đuôi dài. Đây cũng là kiểu tóc ngắn gọn được nhiều chị em yêu thích, nên chắc hẳn bé gái cũng ảnh hưởng ít nhiều kiểu tóc mà bố mẹ định hướng.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi mái thưa

Kiểu tóc uốn cúp đuôi là kiểu tóc có phần đuôi tóc được uốn cong chữ C với tóc ngắn, và chữ J với tóc ngang vai hay tóc ngang lưng. Kiểu tóc này được nhiều chị em yêu thích, nên nếu bé yêu nhà bạn cũng trong tầm tuổi từ 6 đến 10 tuổi thì tại sao không thử 2 mẹ con cùng để kiểu tóc này nhỉ?

Kiểu tóc layer đẹp

Kiểu tóc layer là kiểu tóc có phần tóc 2 bên được cắt tỉa theo tầng, theo lớp xen đan kẽ. Với kiểu tóc layer nữ khác đôi chút với kiểu tóc layer nam là phần tóc dài hơn, thì có nhiều lựa chọn hơn khi có thể kết hợp với các kiểu để ngang vai, để ngang lưng, để dài, uốn xoăn, uốn phồng, gợn sóng,…

Kiểu tóc layer là mẫu tóc đang tất thịnh hành được rất nhiều chị em yêu thích

Kiểu tóc layer bé gái kết hợp với nơ trông sẽ thế nào ạ? Đây là thành quả của sự kết hợp ạ 🙂

Kiểu tóc bất đối xứng cho bé gái hiện đại

Kiểu tóc cho chị em phụ nữ hiện đại thời đại 4.0, sẽ được phiên bản hóa với gương mặt thiên thần của baby.

Kiểu tóc 2 mái ngang vai

Kiểu tóc để ngang vai có thể bổ đôi, để mái lệch, mái bằng cũng rất đẹp và ấn tượng. Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé.

các kiểu tóc hợp với bé gái 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Kiểu để tóc ngang vai có thể uốn xoăn nhẹ phần chân tóc, hay uốn cụp ôm mặt trông bé gái cũng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không ạ?

Kiểu tóc công chúa dễ thương cho bé gái 6 tuổi đến 10 tuổi

Kiểu tóc công chúa siêu dễ thương cho bé, nhưng kiểu tóc này thì khi bé chưa đi học hay nghỉ hè, chứ để kiểu tóc xoăn bồng bềnh công chúa này đi học thì có thể vi phạm quy định về tóc khi đến trường. Nên bố mẹ cần lưu ý tạo kiểu tóc cho bé gái khi đi học cho phù hợp với quy định của trường nhé

Kiểu tóc mái bằng ngang vai

Kiểu tóc mái bằng là kiểu tóc rất nhiều bé gái yêu thích, qua khảo sát của chúng tôi thì có rất nhiều bé gái được hỏi con có thích để kiểu tóc có mái bằng không? Thì rất nhiều bé gái trả lời là: CÓ. Khi được hỏi tiếp tại sao con lại thích kiểu tóc mái bằng, thì bé trả lời rất hồn nhiên con thấy thích, và nó đáng yêu thế thôi.

kiểu tóc xoăn hợp với học sinh cấp 1

Kiểu tóc để mái bằng dễ thương, đáng yêu cho bé gái

Kiểu tóc ngắn uốn cụp ôm mặt

Kiểu tóc ngắn có lẽ được khá nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé gái lứa tuổi từ 6 đến 10 tuổi (học cấp 1 – trường tiểu học).

các kiểu tóc hợp với bé gái 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi

Sự hồn nhiên, ngây thơ vẫn luôn thể hiện rõ trên khuôn mặt của các bé. Mời bạn xem thêm kiểu tóc đẹp cho bé gái năm 2021

Kiểu tóc búi đơn giản cho bé gái khi đi học

Búi tóc cao, thấp, búi 2 bên cũng là những gợi ý hay và hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh. Với kiểu tóc búi thì vẫn có thể sử dụng với kiểu tóc dài, tóc ngang vai.

kiểu tóc búi đẹp hợp với học sinh tiêu học

Hãy nhìn bức ảnh trên, bố mẹ thấy gì ạ? Đôi khi không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đẹp và ấn tượng phải không ạ?

kiểu tóc búi đẹp hợp với học sinh tiêu học

Bố mẹ nghĩ sao về kiểu tóc này ạ? Hãy để lại những chia sẻ dưới phần comment để cùng thảo luận nhé.

Xem thêm:

Kiểu tết tóc cho bé gái tóc ngắn cực đẹp và đáng yêu

Trên đây là 1 vài gợi ý mà tóc khỏe đẹp 365 ngày, xin chia sẻ đến các mẹ, các chị em và các bé những kiểu tóc đẹp cho bé gái từ 6 tuổi đến 10 tuổi (học sinh nữ cấp 1) hợp với lứa tuổi thần tiên. Đó là những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bậc phụ huynh, có thể là kiểu tóc phù hợp với khi đi chơi, đi pinic, đi du lịch và cũng có thể khi đi đến trường. Chính vì thế tùy từng hoàn cảnh như đi đâu với ai, hay tham gia những hoạt động gì mà bố mẹ có thể kết hợp các kiểu tóc sao cho phù hợp với bé nhất nhé.