Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em / 15+ Kiểu Tóc Bob Cho Bé Gái Dẹp Siêu Dễ Thương, Đáng Yêu

15+ Kiểu Tóc Bob Cho Bé Gái Dẹp Siêu Dễ Thương, Đáng Yêu

Có những kiểu tóc bob nào đẹp cho bé gái? Hay kiểu tóc bob cho bé gái hợp với khuôn mặt nào? Những câu hỏi mà các bậc phụ huynh sẽ đặt hỏi khi muốn tham khảo kiểu tóc bob đẹp cho bé gái.

kiểu tóc bob cho bé gái đẹp dễ thương
Kiểu tóc bob đẹp dễ thương, cực đáng yêu cho bé gái

Kiểu tóc bob hợp khuôn mặt nào bé gái?

Có khi nào bạn đặt câu hỏi này hay không? Nếu có thì đừng lo lắng nhé vì khuôn mặt trẻ em thì dù có để kiểu tóc nào đi chăng nữa cũng đều đẹp và cực cool, đáng yêu nhé bố mẹ.

Kiểu tóc bob là kiểu tóc ngắn cho bé gái có độ dài ngắn tùy theo sở thích cá tính và gu thẩm mỹ của bé cũng như bố mẹ. Kiểu tóc bob có thể kết hợp với kiểu tóc uốn, tóc xoăn, hay dập xù… để tạo nên sự khác biệt thể hiện cá tính mỗi người. Và chắc chắn 1 điều là kiểu tóc bob hợp với hầu hết khuôn mặt bé gái nên bố mẹ cứ yên tâm cắt kiểu tóc này cho bé để bé thoải mái hơn khi vận đông hay vui chơi trường lớp hay ở nhà.

Tóc bob ngắn cho bé gái

Kiểu tóc bob ngắn với phần tóc 2 bên và phía sau cắt ngắn ôm mặt bé gái, kiểu tóc gọn gàng cho bé gái dưới 5 tuổi, kiểu tóc này rất phù hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan hay mặt mũm mĩm càng đáng yêu hơn. Với khuôn mặt thiên thần của các baby cùng khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt to tròn thì thật đáng yêu.

Kiểu tóc bob ngắn cho bé gái

Tóc bob dài cho bé gái

Với bé lớn tuổi hơn 1 như học cấp 1, cấp 2 chẳng hạn thì kiểu tóc bob ngắn không phù hợp lắm, vì lúc này khuôn mặt bé có những thay đổi không còn ngộ nghĩnh đáng yêu như lúc nhỏ nữa. Chính vì thế lúc này lựa chọn kiểu tóc bob dài là hợp lý hơn cho nữ tính, xinh xắn và hợp với lứa tuổi khi đi học, đi chơi với bạn bè.

Kiểu tóc bob dài cho bé gái

Tóc bob uốn cho bé gái

Nằm trong danh mục các kiểu tóc được yêu thích đó chính là kiểu tóc uốn, với kiểu tóc bob cho bé gái thì việc uốn phần 2 bên rất đáng yêu cụ bà non. Bạn thấy thế nào về kiểu tóc uốn ở dưới đây, hãy chia sẻ phần bình luận dưới bài viết nhé.

Mẫu tóc bob uốn bé gái

Kiểu tóc bob layer cho bé gái

Kiểu tóc layer cho bé gái, bé trai hay kiểu tóc layer nam, layer nữ vẫn thuộc top những kiểu tóc có sức hút mạnh mẽ với giới trẻ. Và với những ông bố bà mẹ trẻ thì sao không thử cả nhà cùng để kiểu layer nhỉ. Đúng là 1 gia đình trọn tình vẹn nghĩa thật ấn tượng nếu kết hợp với trang phục gia đình nữa thì còn gì đặc biệt hơn.

Kiểu tóc bob layer cho bé gái dễ thương

Kiểu tóc bob tomboy cho bé gái

Kiểu tóc tomboy – tóc tém thoạt nhìn như kiểu tóc bé trai, nhưng khi kết hợp với khuôn mặt baby ngộ nghĩnh dễ thương của bé gái thì sao. Ơ thì lại càng đáng yêu và cool hơn 🙂 . Kiểu tóc ngắn gọn nhất này rất phù hợp với các bé ít tuổi vì khi tắm rửa hay vui chơi bé sẽ cảm thây thoải mái vô cùng vì sự gọn gàng của kiểu tóc.

Kiểu tóc tomboy kết hợp với nơ tóc cực đẹp
Kiểu tóc tém dễ thương

Kiểu tóc bob ngang vai cho bé gái

Kiểu tóc ngang vai vẫn đang là kiểu tóc được ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi phụ nữ từ trẻ cho đến trung niên, hay người có tuổi thì kiểu tóc này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích. Yêu thích vì nó đẹp, dễ tạo kiểu mà tiếp nữa là nó hợp với cá tính sở thích của nhiều lứa tuổi khác nhau. Còn bạn nghĩ sao về kiểu tóc bob ngang vai này?

Kiểu tóc bob ngang vai

Tóc bob ngang cằm cho bé gái

Kiểu toc bob ngang cằm bé gái dễ thương, hiện đại mà lại đáng yêu nữa thì liệu bố mẹ nào mà chẳng không yêu thích chứ, ngay cả đến những ai có vô tình gặp cũng rất ấn tượng nếu bố mẹ biết chọn kiểu tóc cho con gái diệu.

Kiểu tóc bob ngang cằm kết hợp búi lệch ngộ nghĩnh đáng yêu

Tóc bob xoăn cho bé gái

Kiểu tóc xoăn nữ, hay kiểu tóc xoăn nam và ngay cả kiểu tóc xoăn cho bé vẫn đang đứng đỉnh các mẫu tóc tạo kiểu được ưa chuộng. Nó phù hợp và dễ kết hợp với các kiểu tóc khác dù là ngắn hay dài. Bé nhà bạn đã bao giờ thử mái tóc xoăn chưa, nếu chưa hãy thử tạo kiểu đơn giản cho bé xem sao nhé. Lưu ý hạn chế hóa chất để không ảnh hưởng đến da đầu của bé yêu nhé bố mẹ.

Kiểu tóc xoăn bob cho bé gái

Tóc bob uốn cụp cho bé gái

Kiểu tóc uốn cụp đuôi (uốn cúp đuôi) hay cúp chữ C, chữ J kết hợp với kiểu tóc bob hay tóc ngang vai, tóc ngắn, tóc ngang lưng. Khi kết hợp với gương mặt thiên thần đáng yêu của công chúa nhỏ sẽ thật đẹp và dễ thương nha ^^

kiểu tóc cho bé gái từ 6 đến 12 tuổi
Kiểu tóc bob uốn cúp đuôi

Tóc bob mái thưa cho bé gái

Với bé gái tóc thưa, tóc mỏng hay ít tóc thì việc lựa chọn kiểu tóc sẽ hạn chế hơn, chính vì thế bố mẹ có thể lựa chọn các kiểu tóc có thể tạo độ bồng mang đến sự dày dặn mái tóc cho bé gái.

kiểu tóc ngắn đẹp cho bé gái 2 tuổi
Kiểu tóc bob cho bé gái tóc thưa

Kiểu tóc bob bất đối xứng

Có kiểu tóc bob nào hợp xu hướng tóc mới mà hiện đại hay không? Vâng chắc cái tên kiểu tóc bob bất đối xứng là gợi ý dành cho bạn, với phần tóc mái 2 bên để không cân nhau 1 bên dài hơn, 1 bên ngắn hơn tạo nét cá tính riêng cho bé gái. Kiểu tóc này thường kết hợp với tóc mái lệch 7-3, 8-2 hay 9-1.

Tóc bob bất đối xứng hiện đại

Tóc bob búi dễ thương

Tóc bob búi, tết tóc cực dễ thương tuy theo kiểu tóc bob mà bố mẹ có thể búi thấp, búi cao, búi lệch mái hay búi đuôi ngựa…. Bố mẹ có thể tham khảo thêm các kiểu tết tóc ngắn cho bé gái cũng như kiểu tết tóc dài cho bé gái đáng yêu dễ thương gọn gàng.

Kiểu tóc bob búi dễ thương

Các kiểu tóc bob cho bé gái đẹp tổng hợp

Phía trên là 1 vài kiểu tóc bob cho bé gái đẹp nhất, ngoài ra còn có nhiều mẫu tóc bob khác đẹp mà chúng tôi không liệt kê phía trên sẽ được tổng hợp tại đây, mời bậc phụ huynh xem thêm.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các kiểu tóc bob cho bé gái đẹp dễ thương, đáng yêu cho bố mẹ, hy vọng qua chia sẻ này bố mẹ sẽ chọn được cho bé kiểu tóc đẹp ứng ý. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm các kiểu tóc đẹp ấn tượng cho các nàng công chúa nhỏ nhé.