Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 30+ Kiểu Tóc Undercut Uốn Đẹp Cực Ngầu + Chất Cho Nam Giới

30+ Kiểu Tóc Undercut Uốn Đẹp Cực Ngầu + Chất Cho Nam Giới

Uốn undercut là kiểu tóc nam đẹp được nhiều anh em yêu thích song hành với đó là kiểu tóc undercut ngắn, undercut dài luôn chiếm phần lớn sức hút của các chàng trai hiện đại thời 4.0. Với tiêu chí gọn – đẹp- chất – style của hầu hết các kiểu tóc trong năm nay, và hứa hẹn sẽ vẫn còn tiếp diễn ở những năm sau đó. Bạn đã bao giờ thử qua kiểu tóc uốn, hay bạn đã để kiểu undercut thời gian khá dài và cảm thấy khá nhàm chán, hãy thử thay đổi 1 lần xem sao? Bạn sẽ thấy nó khác bọt như nào ^^

Kiểu tóc undercut đẹp cho chàng trai hiện đại menly
Kiểu tóc undercut uốn hợp với hầu hết các khuôn mặt

Kiểu tóc uốn undercut cho nam hợp với tất cả các khuôn mặt anh em từ mặt dài, mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, mặt tam giác,… Sự biến tấu phần tóc mái, kiểu undercut dài – undercut ngắn cũng phần nào mang đến sự hợp lý kiểu tóc với khuôn mặt. Mời anh em cùng điểm qua các kiểu tóc đẹp cùng blog tockhoedep365.com, chúc anh em tìm được kiểu tóc ưng ý ^^

Tóc undercut uốn phồng

Kiểu tóc undercut uốn phồng với phần tóc mái để dài được làm phồng bồng bềnh gợn sóng, đây là sự biến tấu mang đến sự mới lạ cho kiểu tóc undercut dài mà anh em nên cân nhắc.

Mẫu tóc undercut uốn phồng

Kiểu tóc undercut uốn xoăn

Uốn xoăn mái mang sự độc đáo riêng cho kiểu tóc undercut này, với kiểu uốn xoăn vào nếp như này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian phải trải truốt kiểu tóc mỗi khi có đi đâu chơi hay đi ra ngoài. Kiểu tóc uốn xoăn này dù bạn có quên không trải tóc thì cũng chẳng ai nhận ra điều đó đâu

Mẫu tóc undercut uốn xoăn trẻ trung

Kiểu tóc nam undercut uốn sóng phồng

1 kiểu uốn khác mang đến sự bồng bềnh kiểu tóc, nét cá tính chất style riêng của bạn so với các kiểu tóc undercut khác. Với kiểu tóc undercut uốn lượn sóng phồng bạn cần sự trợ giúp của sáp vuốt tóc hay gôm xịt tóc để tóc vào nếp.

Tóc undercut uốn phồng menly

Uốn tóc nam gợn sóng undercut

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc undercut uốn gợn sóng như các lớp sóng uốn lượn trên mái tóc của bạn. Nếu bạn quá nhàm chán với kiểu vuốt mái lệch, mái xéo và muốn thay đổi để khác bọt cùng kiểu tóc undercut hãy tham khảo kiểu tóc uốn gợn sóng này nhé.

Kiểu tóc undercut uốn gợn sóng

Kiểu tóc undercut uốn nhẹ

Mỗi người mỗi tính cách, người thì thích mãnh liệt người thì thích sự nhẹ nhàng đơn giản. Cũng là kiểu tóc undercut uốn nhưng sự nhẹ nhàng cùng kiểu tóc layer nam mang chất lãng tử, thư sinh cho các chàng trai.

kiểu tóc undercut uốn nhẹ

Kiểu tóc uốn undercut ngắn

Kiểu tóc undercut ngắn nằm trong top những kiểu tóc nam đẹp hiện đại hợp xu hướng tóc thời 4.0 gọn gàng đơn giản những vẫn đẹp và chất. Nhưng nếu để thường thì quá tầm thường, 1 chút uốn phần tóc mái ngắn để mang đến sự khác biệt đẹp nam tính mạnh mẽ cho nam giới.

Kiểu tóc undercut ngắn uốn mái sành điệu nam tính

Kiểu tóc undercut uốn 7/3

Thay đổi hay sự kết hợp của kiểu tóc 7-3 với kiểu tóc undercut, kiểu tóc 7-3 là kiểu tóc nhiều ngôi sao điện ảnh làng giải trí hàng đầu Hàn Quốc lựa chọn. Nếu bạn thích kiểu tóc này mà vẫn muốn gọn gàng đơn giản thì sự kêt hợp undercut uốn 7-3 rất ổn áp nhé anh em.

Kiểu tóc undercut uốn kết hợp kiểu tóc two block 7-3 lịch lãm sang trọng

Undercut uốn 8-2

Việc phân chia tỷ lệ phần tóc mái mang đến sự hợp lý cho khuôn mặt, nhiều khuôn mặt chỉ hợp với kiểu mái 8-2, kiểu mái 7-3, 6-4, hay 5-5 lại nhìn rất điêu không khớp mặt. Chính vì thế bạn cũng nên tham khảo gợi ý của thợ tóc xem với khuôn mặt bạn chia tỷ lệ nào là hợp lý nhất.

Kiểu tóc undercut uốn 8-2

Kiểu tóc undercut uốn con sâu

Đây là kiểu tóc dành cho các chàng trai hiện đại, dẫn đầu xu hướng tóc mới và rất chịu chơi, nếu như những kiểu tóc kia chỉ cắt vuốt sáp là xong. Nhưng với kiểu tóc uốn con sâu này thì lại mất công đoạn uốn khá mất thời gian nhưng đổi lại mang đến diện mạo rất mới lạ cho kiểu tóc undercut. Nếu bạn có uốn con sâu thì đảm bảo bạn chẳng phải mất nhiều thời gian chỉnh tóc đâu.

Kiểu tóc mohican kết hợp undercut uốn con sâu cực chất

Kiểu tóc undercut uốn mái

Phần mái được uốn đơn giản vào nếp tạo sự cân đối phù hợp với khuôn mặt

Kiểu tóc undercut uốn ngược

Tiếp theo là kiểu tóc undercut vuốt ngược uốn cực chất, trẻ trung hiện đại. Bạn có thể để tóc mái dài hoặc ngắn để uốn vào nếp, với kiểu vuốt ngược này khá kén mặt chứ không phải khuôn mặt nào cũng hợp

Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Tóc undercut uốn nhuộm

Xu hướng tóc hiện đại hướng đến sự trẻ trụng, cá tính qua kiểu tóc của chủ nhân, chính vì thế việc thêm sắc màu tươi mới cho kiểu tóc mang đến làn gió mới cho sự trẻ hóa kiểu tóc. Nếu bạn đã quá nhàm chán với màu sắc cũ, tại sao lại không thử thay đổi màu tóc xem thế nào nhỉ?

Kiểu tóc undercut nhuộm màu khói
Màu tím phai
Kiểu tóc undercut uốn nhuộm màu bạch kim

Kiểu undercut quiff uốn

Tiếp theo là kiểu tóc undercut uốn short quiff hiện đại, sành điệu cá tính. Phần tóc mái tạo kiểu short quiff lịch thiệp cho quý ông. Bạn thấy sao về kiểu tóc này, hãy để lại ý kiến chia sẻ ở phần comment để cùng trao đổi nhé.

Kiểu tóc undercut quiff lịch thiệp

Undercut uốn cho mặt tròn

Đây là gợi ý dành cho anh em đang sở hữu khuôn mặt tròn muốn tham khảo kiểu tóc undercut uốn.

Undercut uốn cho mặt dài

Kiểu tóc undercut uốn cho nam mặt dài vuốt bồng trẻ trung, hiện đại, trẻ trung.

Undercut uốn cho mặt vuông góc cạnh

Mặt vuông góc cạnh thì sao? Kiểu tóc undercut uốn vẫn phù hợp anh em nhé.

Undercut uốn cho mặt tam giác

Với những chàng trai sở hữu khuôn mặt tam giác không nên cắt quá ngắn phần tóc 2 bên vì như thế mặt trông sẽ rất dài. Với kiểu tóc undercut uốn cho mặt tam giác anh em nên để dài phần tóc 2 bên để mặt to hơn chút và cân đối hơn

Undercut uốn để đuôi dài

Kiểu tóc undercut uốn phần tóc mái, phần đuôi giống kiểu tóc mullet nam sự kết hợp hài hòa giữa 2 kiểu tóc này mang đến cho anh em nét ấn tượng riêng, độc đáo riêng.

Undercut uốn kết hợp tóc búi manbun

Kiểu tóc manbun không quá mới nhưng cái tên nghe khá lạ lẫm, nếu nói đơn giản về kiểu tóc này thì nó là kiểu tóc có phần tóc mái dài được vuốt về phía sau và búi lại. Khi kết hợp với kiểu tóc undercut sẽ mang đến sự hiện đại hợp xu hướng modern.

Kiểu tóc manbun undercut kết hợp

Kiểu uốn undercut tatto cực chất

Việc tạo hình tatto trên tóc còn khá mới mẻ ở nước ta, nhưng ở nước khác thì đây là kiểu tóc nghệ thuật không chỉ thể hiện tay nghề của thợ tóc, mà còn thể hiện gu thẩm mỹ cực chất của chủ nhân mái tóc. Bạn có thể vẽ tatto qua tóc nhiều hình khác nhau tùy theo sở thích.

Kiểu tóc tatto undercut nam tính cực ngầu

Tóc undercut dài uốn Hàn Quốc

Kiểu tóc Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới, vì đây là nơi có thị trường âm nhạc, điện ảnh đi đầu về các kiểu tóc và gu thời trang cực hấp dẫn ánh nhìn. Và chắc chắn kiểu tóc undercut uốn Hàn Quốc cũng sẽ khá khác bọt với các kiểu undercut uốn khác, bạn nghĩ sao về kiểu tóc này?

Kiểu tóc uôn Hàn Quốc cực style

Undercut uốn cho nam trung niên

Undercut đâu phải chỉ dùng cho giới trẻ chứ, với đàn ông trung niên muốn chọn lựa kiểu tóc trẻ trung hack tuổi thì đây là gợi ý dành cho các chú, các bác muốn trẻ trung, phong cách.

Kiểu tóc undercut uốn của David Beckham

undercut uốn cho học sinh

Không phải kiểu tóc thư sinh, kiểu tóc undercut uốn gọn gàng nam tính hợp với các bạn sinh viên nam, học sinh nam cấp 3, cấp 2 nhé. Bạn có thể để phần tóc mái dài hoặc ngắn tùy theo sở thích của bạn chứ không có giới hạn nào cả. Chỉ cần thích là được, nên các bạn thấy hợp với gu thẩm mỹ của mình thì tại sao lại không thử nhỉ. Biết đâu chính bạn cũng sẽ bất ngờ với kiểu tóc này và khám phá cho mình kiểu tóc đẹp hợp

Kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 2, cáp 3, sinh viên nam

Undercut uốn cho bé trai

Kiểu tóc undercut bé trai kết hợp phần uốn mái xoăn tạo kiểu để vuốt tóc vào nếp hay tạo độ phồng bồng cho tóc. Với bé trai có tóc ít, tóc mỏng thưa thì có thể uốn phống để tạo cảm giác tóc dày hơn.

Kiểu tóc undercut khi kết hợp với khuôn mặt baby của bé sẽ vô cùng đáng yêu, bố mẹ đã chọn được kiểu tóc nào cho bé chưa?

Trên đây là chia sẻ về các kiểu tóc undercut uốn đẹp cho nam, hy vọng anh em sẽ lựa chọn cho mình được kiểu tóc ưng ý nhất. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm các thông tin mới nhất, và update các kiểu tóc nam đẹp cực chất và ấn tượng để dẫn đầu xu hướng nhé.