Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ / 20+ Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

20+ Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

Kiểu tóc đẹp cho nữ văn phòng, công sở là cụm từ kiếm tìm của nhiều chị em làm công sở sẽ đặt ra để tham khảo các mẫu tóc đẹp hợp cho dân văn phòng.

Ngày xưa các cụ vẫn quan niệm rằng: “Cái răng cái tóc là vóc con người”, tóc đẹp thì con người cũng thanh tao và dễ mến. Nhưng tóc đẹp thời nay không có nghĩa là lúc nào cũng phải búi khư khư trên đầu mái tóc dài đen óng như những kiểu tóc truyền thống. Tóc đẹp thời nay là bao gồm những kiểu tóc trẻ trung và hợp với phong cách của mình. Tóc khỏe đẹp 365 ngày sẽ chia sẻ đến chị em phái đẹp Các kiểu tóc nữ đẹp cho dân công sở trẻ trung, hấp dẫn ai cũng nên tham khảo

Kiểu tóc ngang vai được khá nhiều chị em công sở lựa chọn

Tóc xoăn bồng cắt đuổi

Nếu bạn yêu thích sự nữ tính, trẻ trung thì có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc cắt đuổi hơi bồng ngang lưng và làm xoăn 1 chút phần ngọn. Với những cô nàng tóc mỏng muốn để kiểu tóc này thì có thể ép phồng phần tóc phía trong để tạo độ dày cho tóc. Tùy theo khuôn mặt của bạn mà thợ cắt tóc sẽ tư vấn cho bạn là có nên để tóc mái hay không. Bởi vì tóc mái sẽ giúp những cô nàng có khuôn mặt tròn che bớt được nhược điểm khuôn mặt của mình.

các mẫu tóc đẹp cho dân công sở

Kiểu tóc xoăn bồng cắt đuổi cực cá tính, kiêu sa

Tóc ngắn ngang vai nữ tính

Với những cô nàng không thích tóc dài có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn uốn cụp. Kiểu tóc ngắn ngang vai này sẽ mang tới cho bạn sự nữ tính vốn có của 1 cô gái. Tuy nhiên nhưng cô nàng có khuôn mặt tròn không nên lựa chọn kiểu tóc này vì sẽ làm khuôn mặt trở nên to và thô hơn

các mẫu tóc đẹp cho dân công sở

Kiểu tóc ngang vai trẻ trung nữ tính, xinh đẹp

Cách điệu từ kiểu tóc ngang vai đơn giản, bạn có thể làm xoăn cụp phần dưới để làm nổi bật cho mái tóc của mình. Ngoài ra, nếu bạn thích để mái có thể lựa chọn để mái dài để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Thay đổi một chút tone màu của tóc sẽ làm bạn nữ tính và duyên dáng hơn.

các mẫu tóc đẹp cho dân công sở

Kiểu tóc ngang vai cúp đuôi duyên dáng, thanh lịch

Với những cô gái có khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt dài có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn cụp phần dưới kết hợp với mái bằng

kiểu tóc ngang vai đẹp, cá tính nhất 2019

Kiểu tóc ngang vai mái thưa dịu dàng duyên dáng

Kiểu tóc uốn cúp xoăn nhẹ

Kiểu tóc uốn cúp đuôi nhẹ nhàng duyên dáng, thanh lịch và đơn giản những sức hút vẻ trẻ trung của người con gái vẫn luôn đậm đà, hấp dẫn. Phần đuôi tóc uốn cúp nhẹ nhàng tinh tế kết hợp với kiểu tóc ngang vai trẻ trung hiện đại càng mang đến cho chị em nét đẹp, nét duyên dáng của người phụ nữ.

kiểu tóc ngang vai đẹp, cá tính nhất 2019

Kiểu tóc uốn cúp đuôi nhẹ nhàng kết hợp với mái xéo, mái lệch

kiểu tóc nữ đẹp cho dân văn phòng, công sở

Bạn cũng có thể kết hợp với tóc mái dài

Kiểu tóc này hợp với hầu hết các khuôn mặt kể cả cô nàng có khuôn mặt tròn, hay nữ mặt dài hay nữ mặt vuông. Bạn có thể tùy biến phần tóc mái để mang đến sự phù hợp và đẹp nhất với khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc dài gợn sóng kiêu sa

Với chị em yêu thích mái tóc dài mà không muốn cắt bỏ đi thì có thể biến tấu tạo kiểu tóc dài cũng rất đẹp và ấn tượng ạ. Với chị em sở hữu mái tóc dài có thể tạo kiểu gợn sóng mang đến nét kiểu sa, bồng bềnh, quyến rũ cực hấp dẫn.

kiểu tóc nữ đẹp cho dân văn phòng, công sở

Kiểu tóc dài gợn sóng kiểu sa trẻ trung quý phái

Kiểu tóc bob ngắn cá tính trẻ trung

Là 1 trong số những kiểu tóc ngắn khá được chị em trẻ yêu thích đó chính là kiểu tóc bob. Kiểu tóc hack tuổi dành cho cô nàng hiện đại, trẻ trung, lịch thiệp yêu thích sự đơn giản mà vẫn đáp ứng tiêu chí đẹp xinh.

các kiểu tóc tomboy đẹp nhất 2019

Tóc bob ngắn cá tính, trẻ trung hiện đại cho nữ công sở, làm văn phòng

Đây là kiểu tóc mà nhiều nữ doanh nhân thành đạt rất hay lựa chọn, kiểu tóc của người của công việc.

Kiểu tóc ngăn xoăn uốn xù phồng

Bạn đã thử khá nhiều kiểu tóc mà vẫn chưa tìm được kiểu tóc chân ái cho riêng mình, hãy thử tham khảo kiểu tóc xoăn ngắn này xem sao ạ? Kiểu tóc ngắn là kiểu tóc hot trend được rất nhiều cô nàng hiện đại lựa chọn. Với kiểu tóc xoăn uốn xù phồng chị em cũng có thể tạo kiểu tết tóc ngắn cũng rất đẹp và ấn tượng đó ạ.

kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai mái chéo

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn xù phồng

Kiểu tóc tém – tóc Tomboy hiện đại

Kiểu tóc tomboytóc tém sành điệu, cho cô nàng cá tính, trẻ trung và chắc hẳn bạn lựa chọn kiểu tóc này thì cũng thuộc top cô nàng rất cá tính rồi ạ. Kiểu tóc tém này rất được ưa chuộng ở các nước châu Âu hay Hàn Quốc, bằng chứng là trên màn ảnh nhỏ rất nhiều diễn viên chính các bộ phim nổi tiếng lựa chọn kiểu tóc cực sành điệu và hiện đại này.

Kiểu tóc tém sành điệu nữ tính cho nhân viên văn phòng

Kiểu tóc bất đối xứng xinh xắn, năng động

1 trong số những kiểu tóc cá tính cho cô nàng hiện đại và khá mới lạ rất ít chị em biết đến, đó chính là kiểu tóc bất đối xứng trẻ đẹp. Đây là kiểu tóc có phần tóc 2 bên không cân xứng, 1 bên dài hơn 1 bên ngắn hơn. Với kiểu tóc bất đối xứng này thường đi liền là kiểu tóc ngắn ngang cằm, tóc ngang vai cực cá tính.

Kiểu tóc bất đối xứng trẻ trung cá tính

Với kiểu tóc bất đối xứng bạn có thể kết hợp với nhuộm màu sắc tươi mới dành cho giới trẻ. Và đây là kiểu tóc đẹp cho nữ nhân viên văn phòng làm công sở cực quyến rũ và hiện đại.

Kiểu tóc tỉa layer nữ văn phòng

Top kiểu tóc dành cho chị em đó chính là kiểu tóc layer nữ trẻ trung, bạn có thể kết hợp với phần tóc mái đuổi, tóc ngang vai, tóc dài tóc ngắn đều rất đẹp và trẻ trung. Bạn có sở hữu khuôn mặt dài hay khuôn mặt tròn, nữ mặt vuông cũng đều phù hợp với kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc layer cho nữ công sở nhân viên văn phòng

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì có thể tham khảo bài viết trước đó mà chúng tôi đã chia sẻ là kiểu tóc nữ mặt tròn cực đẹp và trẻ trung. Các bạn có thể xem bài viết chi tiết dành cho riêng bạn tại đây: https://tockhoedep365.com/toc-layer-nu-mat-tron/

Kiểu tóc xoăn dài uốn phồng quyến rũ

Với cô nàng tóc dài và chỉ thích kiểu tóc dài không muốn đổi kiểu tóc ngắn thì sao? Vâng, thì đây là gợi ý mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua, với mái tóc xoăn dài uốn phồng cực quyến rũ cách tạo kiểu cực cá tính, kiêu sa.

Kiểu tóc dài xoăn uốn phồng kiêu sa quyến rũ cho nữ nhân viên văn phòng làm công sở

Kiểu tóc uốn đẹp khi đi tiệc

Cách tạo kiểu tóc uốn cực đẹp khi dự tiệc ở công ty, hay đối tác sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng, xinh đẹp thu hút ánh nhìn.

Kiểu tóc dài suôn mượt

Mái tóc thẳng dài suôn mượt 1 thời làm chị em siêu lòng cùng mái tóc dài, và bất cứ anh em nào cũng rất ấn tượng với chị em sở hữu mái tóc này. Và với chị em làm công sở, nhân viên văn phòng thì kiểu tóc này càng chất hơn nữa, càng trẻ trung và đẹp hơn nữa khi kết hợp với trang phục công sở.

Mái tóc dài suôn mượt dành cho nữ công sở cực hấp dẫn nữ tính

Kiểu tóc dập xù trẻ trung quý phái

Đối với chị em làm văn phòng, công sở các kiểu tóc trẻ trung cá tính luôn có cách để tạo sự chú ý. Với mái tóc dập xù cách điệu cho kiểu tóc cũng đủ để bạn đẹp và thu hút hơn thay vì các kiểu tóc có thể đụng hàng chốn công sở.

Kiểu tóc dập xù cho cô nàng trẻ trung, cá tính làm việc chốn công sở văn phòng.

Tóc cuộn xen kẽ sau đầu

Chẳng cần phải quá cầu kỳ để có được mái tóc đẹp, chỉ cần vơ gọn phần tóc phía sau, chia phần tóc nửa đầu phía trên thành 3 lọn tóc. Sau đó xoắn chúng lần lượt xen kẽ nhau rồi ghim cố định lại, nửa phần tóc phía dưới bạn ghim ngược lên trên. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có gu thời trang hiện đại, phong phú. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với áo sơ mi hiện đại-quần công sở, áo phông cách điệu-quần jean hoặc những chiếc váy phù hợp  sẽ mang lại ấn tượng tốt với đối phương bởi phong cách gọn gàng nhưng không kém phần cá tính.

Những Kiểu Tóc Đẹp Nhất Cho Dân Công Sở

Kiểu tóc đẹp, nữ tính mà còn được sử dụng nhiều khi dự tiệc, dạ hội

Tóc tết nửa đầu

Một kiểu tóc được tết hơi bồng bềnh từ trên đỉnh đầu xuống nửa đầu và thả nửa phần tóc bên dưới cũng được nhiều cô nàng công sở lựa chọn bởi vì chẳng cần tốn nhiều thời gian cũng tạo cho mình được kiểu tóc riêng ấn tượng. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại không kém phần nữ tính, bạn có thể tạo kiểu tóc này ngay cả khi đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc đơn giản.

Những Kiểu Tóc Đẹp Hiện Đại Cho Chị Em Công Sở

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài thì đây là gợi ý tết tóc đẹp, nữ tính và cực hấp dẫn khi đi làm nhé

Kiểu tóc búi củ tỏi trẻ trung

Đôi khi không nhất thiết phải thay đổi mái tóc mà chỉ cần thay đổi kiểu búi tóc bạn cũng có thể đẹp hơn và trẻ trung hơn, gọn gàng hơn với mái tóc búi

cách tạo kiểu tóc ngắn đi dự tiệc cưới

Kiểu tóc búi củ tỏi cho nữ công sở cực đẹp cực tinh tế

Tóc búi ghim xen kẽ nửa đầu

Lấy tóc của phần nửa đầu phía trên và chia đều thành các búi tóc nhỏ. Sau đó đan từng búi tóc nhỏ xen kẽ nhau từ bên phải sang bên trái và tương tự theo chiều ngược lại. Với mỗi búi tóc đã được xen kẽ, bạn dùng kẹp ghim để giữ cố định lại.

Các Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc này khi đi làm, hay đi chơi  với kiểu búi tóc ngắn trẻ đẹp kiêu sa.

Tóc búi cao đuôi ngựa

Thay vì cứ phải đắn đo chọn kiểu, hãy dành riêng cho mình 1 ngày giản dị nhưng vẫn gọn gàng. Búi cao phần tóc lên quá nửa đầu, dùng 1 chiếc chun nhỏ buộc cố định lại. Sau đó lấy 1 nhánh tóc thật mỏng cuộn xung quanh phần chun và dùng ghim cố định lại. Như vậy là bạn có thể gọn gàng để đến cơ quan với những bộ trang phục ưa thích.

Những cô nàng cá tính, năng động rất thích để những kiểu tóc gọn gàng mà đơn giản

Tóc xoăn bồng mái lệch

Với những cô nàng đã sở hữu mái tóc dài quá ngang vai nhưng không muốn cắt tỉa, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc bồng bềnh tạo kiểu hơi gợn sóng. Một phong cách Tây lạ sẽ giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt người đối diện.

Các Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

Đừng nói chị em thấy đẹp mà ngay đến cả anh em cũng siêu lòng vì các nàng nhé

Tóc thả ghim chéo

Lấy một phần tóc nhỏ phía bên hông, cuộn xoắn lại và ghim chếch ra phần nửa đầu phía sau bằng những phụ kiện cũng sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn trên chính mái tóc của mình mà không cần phải nghĩ cách tạo kiểu độc đáo.

Các Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

Nếu bạn là người thích sự đơn giản mà đẹp thì đây chắc hẳn là lựa chọn bạn nên tham khảo

Tóc búi rối lệch phía sau

Với những cô nàng yêu thích sự tỉ mỉ và nữ tính thì chắc chắn nên 1 lần thử tạo kiểu tóc búi rối lệch phía sau theo lối khác lạ này. Chỉ cần túm toàn bộ mái tóc lệch sang 1 phía, sau đó dùng chính phần đuôi tóc để cuộn phần tóc vừa vơ gọn lại. Lấy 1 chiếc ghim tóc xinh xắn ghim lại là bạn đã tạo được cho mình mái tóc riêng khá ấn tượng. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn phong cách nữ tính ấn tượng mà chẳng phải cô gái nào cũng có đượcCác Kiểu Tóc Nữ Đẹp Cho Dân Công Sở Trẻ Trung, Hấp Dẫn

Kiểu búi tóc dài trẻ đẹp gọn gàng nữ tính

Trên đây là bài chia sẻ về các kiểu tóc công sở nữ trẻ trung, hấp dẫn của tockhoedep365.com. Hy vọng với bài chia sẻ này, chị em phái đẹp sẽ không còn phải nghĩ ngợi xem hôm nay mặc gì và để kiểu tóc gì khi đi làm cho phù hợp. Chúc chị em lựa chọn được những kiểu tóc ấn tượng và nữ tính phù hợp với mình.