Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Của SAO / Các Kiểu Tóc Lionel Messi – M10 Cực Đẹp Và Ấn Tượng

Các Kiểu Tóc Lionel Messi – M10 Cực Đẹp Và Ấn Tượng

Lionel Messi (M10) cầu thủ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại, gặt hái được rất nhiều thành công với đội bóng Tây Ban Nha – Barcelona. Và chắc hẳn cũng sẽ có rất nhiều bạn quan tâm đến các kiểu tóc của Messi, hôm nay tóc khỏe đẹp 365, xin chia sẻ đến các bạn các kiểu tóc đẹp của Linoel Messi.

các kiểu tóc đẹp của messi

> xem ngay:

1, Kiểu tóc dài bồng bềnh đầy lãng tử.

Đây là kiểu tóc được Messi ưa chuộng và trung thành từ khi còn nhỏ cho đến những năm bắt đầu của sự nghiệp bóng đá. Mái tóc dài bồng bềnh là nét đặc trưng cho phong cách đầy lãng tử và lịch lãm, nó mang lại một sự trẻ trung, nam tính đầy quyễn rũ. Là một trong những kiểu tóc thể hiện cá tính mạnh mẽ đang được đông đảo mọi người quan tâm.

các kiểu tóc đẹp của messi

2, Kiểu tóc trung bình uốn xoăn phần chân tóc.

Vẫn đậm chất lãng tử, nhưng phần tóc được cắt ngắn hơn, gọn gàng hơn. Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là phần đuôi tóc được uốn xoăn bắt mắt không thể lãng tử hơn, được Messi khá là ưa chuộng.

các kiểu tóc đẹp của messi

3, Kiểu tóc nam ngắn mái vuốt.

Đây là kiểu tóc đơn giản được cắt ngắn phần tóc hai bên và phần tóc trên đỉnh được tỉa ngắn gọn gàng vuốt dựng rất bắt mắt. Kiểu tóc này rất phù hợp khi ra sân, nó vừa thoáng mát, vừa gọn gàng được Messi  để trong thời gian dài. Là kiểu tóc thể hiện được sự nam tính, quyễn rũ đầy bản lĩnh của M10.

các kiểu tóc đẹp của messi

>>> Các kiểu tóc nam ngắn đẹp trai menly nhất hiện nay, click để xem.

4, Kiểu tóc rẽ ngôi 7/3.

Với mái tóc dày đầy bắt mắt, Messi thật tinh tế khi chọn lựa cho mình kiểu tóc rẽ ngôi 7/3 đầy quyễn rũ. Đây chính là style tóc mà M10 để trong khoảng thời gian dài, kiêu tóc này mang đến cho anh vẻ đẹp mạnh mẽ, lịch lãm đầy lôi cuốn, mang một phong cách hiện đại cuốn hút người đối diện.

các kiểu tóc đẹp của messi

5, Kiểu tóc Undercut.

Với kiểu tóc Undercut được cắt, cạo phần tóc hai bên và phía sau, còn phần tóc trên đỉnh đầu vẫn giữ nguyên và tạo kiểu. Đây là kiểu tóc mang xu hướng hiện đại được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là những người nổi tiếng và trong đó không thể không nói đến Messi. Là kiểu tóc giúp bộc lộ hết được vẻ đẹp của khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hiện đại đầy nam tính nên được Messi rất ưa chuộng.

các kiểu tóc đẹp của messi

>>> Có thể xem các kiểu tóc Undercut đẹp trai chuẩn soái ca tại đây

6, Kiểu tóc Undercut kết hợp với màu tóc bạch kim.

Khi đã sở hữu cho mình một mái tóc Undercut tuyệt đẹp, việc nhuộm thêm cho mái tóc một màu tóc bạch kim đầy bắt mắt là điều hoàn hảo. Nó khiến các chàng trai trở nên sành điệu, phá cách và đầy cuốn hút, mang lại một làn gió cho phong cách thời trang. Đây là mẫu tóc được Messi lựa chọn và ưa chuộng khi ra sân, không chỉ vì đá bóng giỏi mà M10 nổi bật trên sân mà còn do mái tóc đẹp mắt đầy thu hút này nữa.

các kiểu tóc đẹp của messi

Các hình ảnh khác về kiểu tóc của Messi.

các kiểu tóc đẹp của messi
Mái tóc này đã đốn gục hàng triệu trái tim của fan
những kiểu tóc đẹp của messi
Những kiểu tóc đẹp của Messi được ưa chuộng nhất.
các kiểu tóc cá tính của messi
Messi trông cực điển trai cùng mái tóc này
các kiểu tóc đẹp của messi
Messi lịch lãm cùng mái tóc Undercut

>> Các bài viết khác:

Bên trên là các kiểu tóc đẹp của Lionel Messitóc khỏe đẹp 365 đã tổng hợp được và chia sẻ cho mọi người, để giúp mọi người dễ dàng tìm được cho mình một mái tóc điển trai giống thần tượng và làm mới bản thân cùng các mái tóc chất lừ, đẹp chuẩn chất soái ca để cuộc sống của mình có thêm nhiều điều tươi đẹp, ý nghĩa hơn. Hãy đồng hành cùng tóc khỏe đẹp 365 để cập nhật được những thông tin bổ ích về tóc thời trang, cũng nhứ cách chăm sóc tóc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *