Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / 21+ Kiểu Tóc Nam Cho Người Lớn Tuổi U40, U50, U60 Trung Niên Cực Đẹp

21+ Kiểu Tóc Nam Cho Người Lớn Tuổi U40, U50, U60 Trung Niên Cực Đẹp

Đàn ông tuổi 40, tuổi 50, tuổi 60, 70 nên để kiểu tóc nào đẹp và hợp với tuổi? Đây chắc lẽ là câu hỏi mà khá nhiều nam giới có tuổi sẽ đặt hỏi để thảm khảo và kiếm tìm cho mình kiểu tóc đẹp, hợp với tuổi và lấy lại phong độ như tuổi đôi mươi. Trong bài viết này tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ đến quý độc giả các mẫu tóc đẹp cho nam U40, U50, U60 tuổi cực đẹp và ấn tượng, hãy cùng tham khảo gợi ý này nhé.

Tuyển tập các kiểu tóc đẹp nam cho người lớn tuổi

Kiểu tóc Slide part

Kiểu tóc Slide part được các quý ông rất ưa chuộng bởi lối cắt đơn giản, không chải chuốt, cầu kỳ. Kiểu tóc này giúp cho các quý ông 40,50 trở nên lịch thiệp, đơn giản nhưng rất đẹp.

Kiểu tóc Qiff

Dành cho những quý ông hiện đại, kiểu tóc Qiff là sự kết hợp tinh tế giữa phần tóc cắt gọn nhưng không quá sát ở hai bên tai và phần mái phía trên tạo kiểu hơi dài vuốt ngược. Đây là kiểu tóc dành cho những quý ông sang trọng, lịch thiệp mang đậm phong cách hiện đại.

Kiểu tóc dài

Đến tuổi trung niên, hầu như các quý ông đều muốn có cuộc sống bình dị, giản đơn và yên tĩnh. Kiểu tóc dài cũng giống như suy nghĩ của họ, chẳng cần quá cầu kỳ, cứ để tự nhiên, đơn giản một chút, nhẹ nhàng một chút và bình yên một chút.

Kiểu tóc vuốt mái

Kiểu tóc vuốt mái được những quý ông yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại lựa chọn. Với lối cắt gọn sát phần tóc xung quanh hai bên đầu, phần mái trên được giữ lại hơi dài sau đó vuốt ngược vào nếp tạo kiểu. Đây là kiểu tóc thời thượng và cực kỳ phong độ nam tính dành riêng cho những quý ông sành điệu.

Kiểu tóc xoăn

Nếu như tìm một kiểu tóc đẹp, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nam tính thì không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn cho người lớn tuổi này. Một sự kết hợp tổng thể hài hòa của kiều tóc xoăn và các đường nét khuôn mặt chính là sự cuốn hút đại diện cho những đấng mày râu ưu tú, phong độ và thời thượng.

Kiểu tóc vuốt ngược tóc thưa

Đối với những quý ông sở hữu mái tóc vừa phải có thể thử cân nhắc thay đổi bằng kiểu tóc vuốt ngược mái thưa. Không cần phải cầu kỳ tạo kiểu, chỉ cần cắt gọn hai bên và để phần mái trên hơi dài một chút, vuốt vào nếp tạo kiểu đơn giản cũng sẽ là một kiểu tóc phong độ không kém cạnh gì so với những mẫu tóc khác

Kiểu tóc hợp nam mặt dài trán cao

Kiểu tóc Pompadour fade

Kiểu tóc Pompadour fade dành cho những quý ông sang trọng, ưa chuộng phong cách hiện đại, trẻ trung và lịch lãm. Đây là kiểu tóc đòi hỏi sự chăm sóc tạo kiểu tỉ mỉ để luôn giữ được nếp tóc đẹp như mong muốn.

Kiểu tóc ngắn đơn giản

Kiểu tóc ngắn đơn giản được dành cho những quý ông giản dị, đơn giản nhưng không có nghĩa là quê mùa đâu nhé! Đơn giản ở đấy là sự giản dị nhưng vẫn hiện đại. lịch sự và lôi cuốn.

Kiểu tóc vuốt menly

Thêm một kiểu tóc dành cho những quý ông lịch thiệp chính là kiểu tóc vuốt menly. Với lối tạo kiểu đơn giản nhưng khá tinh tế, kiểu tóc này được vuốt ngược theo nếp hình chóp, khá ấn tượng, trẻ trung và phong độ.

Kiểu tóc lệch mái

Kiểu tóc lệch mái được các quý ông nhiều tuổi lựa chọn để phù hợp hơn với độ tuổi của mình. Một nét đẹp giản dị, thanh lịch nhưng lại vô cùng cuốn hút.

Kiểu tóc layer vuốt

Nhiều đấng mày râu quan điểm “Tuổi tác bao nhiêu thì vẫn phải đẹp, vẫn phải lôi cuốn”. Có lẽ đó là lý do để kiểu tóc layer vuốt được các quý ông lựa chọn. Như một nét đẹp phi thời gian, kiểu tóc này giúp các quý ông sang trọng, tự tin và thanh xuân như trẻ lại.

Kiểu tóc undercut ngắn đỉnh đầu

Đối với những quý ông chuộng phong cách thuần tự nhiên thì kiểu tóc undercut ngắn đỉnh đầu là sự lựa chọn ăn ý. Với lối cắt ngắn sát nhưng vẫn tạo kiểu một chút, đây là kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng về độ nam tính phong độ cũng không hề thua kém những kiểu tóc thời thượng khác.

Kiểu tóc Slick back

Nhắc đến một kiểu tóc cực kỳ nam tính, phong độ và cực kỳ mạnh mẽ thì không thể nào bỏ qua được Kiểu tóc slick back. Như bản hồi ca của tuổi trẻ, một kiểu tóc thu hút tái hiện lại cả thanh xuân chỉ có thể là Slick back.

Kiểu tóc rối phồng

Ai nói có tuổi là không được phong cách? Ai nói có tuổi là không được tạo kiểu? Ai nói có tuổi là không thể nào lôi cuốn? Những gì người ta nghĩ là không thể thì kiểu tóc rối phồng mang lại cho các quý ông đều có thể.

Kiểu tóc nam cho người lớn tuổi đơn giản

Đối với những quý ông giản dị thì kiểu tóc nam cho người lớn tuổi đơn giản được nhiều các bác lựa chọn. Chỉ cần cắt gọn để vào nếp tự nhiên, kiểu tóc này nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng rất lịch sự và trang nhã.

Kiểu tóc trọc cho đàn ông tóc hói

Với những quý ông không thích để tóc hoặc có những mặc cảm nhược điểm mái tóc của mình có thể áp dụng ngay kiểu tóc trọc cho đàn ông tóc hói. Nhiều bác lo ngại rằng liệu không có tóc thì trông sẽ như thế nào? Câu trả lời là hoàn toàn bình thường. Đôi khi kiểu tóc trọc kết hợp với phong cách thời trang hiện đại thì lại càng làm nổi bật lên sự phong độ của các quý ông.

Kiểu tóc vuốt cực chất, cực style

Kiểu tóc vuốt cực chất, cực style dành cho những quý ông trẻ trung, phong độ và cực kỳ hiện đại. Kiểu tóc này luôn đòi hỏi sự chỉn chu của người sở hữu nên những quý ông chú trọng hình thức bề ngoài và cần toát lên sự phong độ thì đây chính là kiểu tóc cực kỳ hợp lý.

Kiểu tóc dài nghệ sĩ

Kiểu tóc dài nghệ sĩ phù hợp với những quý ông phong trần, nghệ sĩ. Chẳng khác nào những tài tử Hollywood trong những thước phim truyền hình, sở hữu kiểu tóc này là sở hữu cả một bản tình ca lãng tử cực kỳ lôi cuốn

Kiểu tóc 7-3

Kiểu tóc 7-3 hiểu một cách đơn giản là một phần chia 3 và một bên chia 7. Tức là người sở hữu sẽ để mái tóc ngôi lệch tạo kiểu đơn giản. Đây là kiểu tóc được rất nhiều các quý ông lựa chọn bởi sự lịch lãm, sang trọng.

Kiểu tóc sport nam mạnh mẽ

Kiểu tóc sport nam mạnh mẽ dành cho những quý ông phong cách thời thượng, cá tính. Một kiểu tóc mang lại nét đẹp phi độ tuổi, phong cách tạo kiểu cực kỳ lôi cuốn được thể hiện toàn bộ từ những đường nét tạo kiểu cho đến form chung tổng thể.

1 vài kiểu tóc khác đẹp

Trên đây là chia sẻ gợi ý về các kiểu tóc nam tuổi 40, tuổi 50, tuổi 60 để các anh, các chú, các bác có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất. Nếu các anh, các chú muốn trẻ hơn thì có thể nhuộm đen màu tóc thay vì tóc bạc như ảnh. Chúc các chú, các anh tìm được kiểu tóc ưng ý.