Home / Khác / 35+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Cho Bé Trai Từ 1 -> 5 Tuổi Đẹp Nhất

35+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Cho Bé Trai Từ 1 -> 5 Tuổi Đẹp Nhất

Tuyển tập các mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé trai trong độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi cực đẹp, cực ấn tượng và siêu ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là các gợi ý cực hay dành tặng các bố các mẹ, hay người thân yêu dành tặng cho con trai hay bé trai trong tuyệt vời của bé. Trên thị trường có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật đẹp dành cho bé trai như hình siêu nhân, hình con vật, hình xe ô tô, hình xe tăng, máy bay, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, hình tranh ảnh, hình trái cây, theo con giáp năm sinh của bé yêu….

Chúng tôi sẽ tổng hợp để gửi đến quý phụ huynh cùng quý độc giả các gợi ý tuyệt vời nhất để tham khảo trong bài viết này.

mẫu bánh sinh nhật cho bé trai từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé trai 1 tuổi

Với bé sinh nhật 1 tuổi thì việc lựa chọn bánh sinh nhật không quá phức tạp, vì bé cũng chưa biết nhiều nên chưa có yêu cầu hay đòi hỏi nào cả. Do đó, tất cả mọi việc đều do bố mẹ quyết định lựa chọn cho bé để ghi lại những thước ảnh, video làm kỷ niệm ngày sinh nhật của bé để chia sẻ với người thân yêu, bạn bè, mọi người.

Những mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé trai 1 tuổi – mừng thôi nôi cực ý nghĩa, độc đáo.

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai 2 tuổi

Với bé 2 tuổi thì cũng đã biết sở thích của bé là gì rồi, chính vì thế bố mẹ người thân có thể dựa vào đó để từ lựa chọn mẫu bánh nào cho phù hợp với sở thích của bé.

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai 3 tuổi

Bé 3 tuổi đã biết chơi đồ chơi và biết chọn nhân vật yêu thích, bé thường xuyên tìm hiểu về nhân vật yêu thích của mình, muốn mua quần áo, mũ, giầy dép, túi balo,… có hình nhân vật yêu thích đó

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai 4 tuổi

Bé tiếp xúc nhiều hơn, đi nhiều hơn, xem nhiều hơn, và thấy nhiều hơn nên lúc này sẽ là thời điểm bé tiếp thu thêm thông tin từ cuộc sống. Và sẽ lựa chọn những gì phù hợp với mình, chính vì thế bố mẹ có thể dựa theo những mong muốn, chia sẻ hay những gì bé quan tâm để tặng cho bé chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa và độc đáo để tạo bất ngờ cho bé nhé.

Mẫu bánh sinh nhật cho bé trai 5 tuổi

Đây là độ tuổi chuẩn bị chuyển cấp từ mầm non sang lớp 1, chính vì thế việc chọn mẫu bánh sinh nhật cho bé trai cũng cần lưu ý tham khảo ý kiến của con trước khi đặt bánh. Vừa là sự thể hiện quan tâm và tôn trọng ý kiến của con vừa tạo cho bé sự chủ động, đây là việc khá cần thiết với giải đoan sắp chuyển cấp.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bộ mẹ cũng như quý độc giả có thêm gợi ý về các mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bé trai 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Chúc bố mẹ và bé cùng người thân yêu có sinh nhật thật ý nghĩa, ấn tượng và đáng nhớ. Chúng tôi sẽ còn bổ sung thêm các mẫu bánh sinh nhật đẹp hơn nữa để mang đến nhiều gợi ý hơn dành cho bố mẹ khi đặt bánh sinh nhật cho con yêu, cho con của sếp, của đối tác làm quà tặng,…