Home / Kiểu Tóc Đẹp / Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam / Các Kiểu Tóc Đẹp Hợp Với Nam Mặt Dài Trán Cao Trẻ Trung, Mạnh Mẽ

Các Kiểu Tóc Đẹp Hợp Với Nam Mặt Dài Trán Cao Trẻ Trung, Mạnh Mẽ

Nam mặt dài và trán cao nên để kiểu tóc nào cho đẹp, cá tính và lịch lãm sang trọng? Câu hỏi mà bất cứ chàng trai nào ngay cả học sinh, sinh viên hay dân công sở trung niên cũng sẽ đặt ra khi đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Nếu bạn đang vướng mắc vấn đề này hãy xem ngay những gợi ý các kiểu tóc cho nam mặt dài trán cao cực lịch lãm và hiện đại mà tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ gợi ý đến các chàng trai trong bài viết này.

kiểu tóc cho nam mặt dài trán cao phong cách Hàn Quốc

Có khá nhiều kiểu tóc phù hợp với nam mặt dài sở hữu trán cao

Kiểu tóc này phù hợp với độ tuổi 18 đến 40 tuổi, trước khi cắt tóc các anh em cũng nên trao đổi qua với thợ cắt tóc để có được những gợi ý thích hợp nhất để tút lại vẻ đẹp trai lịch lãm nhé.

Kiểu tóc vuốt mái chéo cho nam mặt dài trán cao

Kiểu tóc vuốt mái chéo sang trái, hay sang phải cũng được khá nhiều chàng trai lựa chọn, với kiểu tóc này có thể kết hợp với sáp để tạo kiểu cho vào nếp hơn, đặc biệt với những ai có tóc mái ngắn thì nên dùng sáp, hay sịt gôm. Kiểu tóc này thể hiện mạnh mẽ, bản lĩnh phái mạnh và cũng được rất nhiều các chàng trai kể cả Phương Tây và Phương Đông lựa chọn mỗi khi đi ra tiệm cắt tóc.

các kiểu tóc đẹp hợp với nam mặt dài trán cao

Tùy theo kiểu tóc và khuôn mặt mà việc vuốt mái lệch sao cho hợp với khuôn mặt

nam mặt dài trán cao nên để kiểu tóc nào

Kiểu tóc vuốt ngược cho nam mặt dài trán cao

Kiểu tóc vuốt ngược có lẽ được nhiều chàng trai lựa chọn nhất trong suốt những năm qua, tại vì sao ư? Đơn giản vì kiểu tóc này mang đến sự mạnh mẽ, lịch lãm cho các chàng trai. Tiếp nữa là với kiểu tóc vuốt ngược về sau, hay kết hợp ngược về sau và lệch mái tạo nên vẻ nam tính mà đầy lôi cuốn, chất lãng tử . Với kiểu tóc này kết hợp thêm chút sáp tạo kiểu cùng tạo độ bồng cho tóc sẽ là thứ vũ khí hạng nặng của các chàng trai khi chinh phục các nàng đấy nhé.

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Kiểu tóc xoăn cho nam mặt dài trán cao

Kiểu tóc xoăn không chỉ thịnh hành thời gian gần đây ở nữ giới mà ngay đến cả nam giới kiểu tóc xoăn bồng cũng được ưa chuộng tạo nên những nét độc đáo riêng, nét phong cách riêng cho phái mạnh

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Kiểu undercut cho nam mặt dài trán cao

Kiểu tóc undercut là 1 trong những kiểu tóc hot của năm nay và chắc chắn trong năm 2019 cũng sẽ vẫn hot, vì sự lịch lãm, sang trọng cũng như thể hiện cá tính mạnh mẽ và hiện của của đấng mày râu. Với mỗi cách chỉnh độ dài tóc mái thì có thể tạo ra những kiểu undercut mới lạ, độc đáo.

Kiểu tóc hợp nam mặt dài trán cao phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc được khá nhiều chàng trai, đặc biệt giới trẻ cả Châu Á, cũng như Châu Âu rất yêu thích, kiểu tóc phong cách Hàn Quốc đa số để mái dài có thể làm xoăn hay để thẳng

Kiểu tóc rẽ ngôi – bổ đôi cho nam mặt dài trán cao

Trước đây kiểu tóc này đã từng làm mưa làm gió gắn liền với hình ảnh ca sĩ Đan Trường, và khá nhiều các ngôi sao ca nhạc đã từng yêu thích.

các kiểu tóc đẹp của messi

M10 cũng đã từng để kiểu tóc bổ ngôi trong thời gian dài khi mới bắt đầu tham gia bóng đá

kiểu tóc bổ đôi cho nam mặt dài trán cao - sơn tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng đã thử kiểu tóc bổ đôi

Kiểu tóc bổ ngôi kết hợp undercut của ca sĩ Tùng Dương có cũng chất mà độc đáo chứ ạ

Đây là kiểu tóc mà khá nhiều ngôi sao Hàn Quốc từng lựa chọn

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc, cũng như các kiểu vuốt tóc đi kèm cực đẹp cho nam mặt dài trán cao, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần comment để cùng trao đổi thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *