Home / Khác / Tấm lót OLIVA- tấm lót bồn cầu vệ sinh di động kháng khuẩn

Tấm lót OLIVA- tấm lót bồn cầu vệ sinh di động kháng khuẩn

Hiện nay, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, mỗi gia đình nói chung và cá nhân nói riêng luôn muốn tìm ra giải pháp để bảo vệ sức khỏe mọi lúc, mọi nơi nhất là khi ở những nơi công cộng. Tấm lót OLIVA- tấm lót bồn cầu vệ sinh di động kháng khuẩn với công nghệ 1 chạm mới sẽ giúp người dùng, nhất là phụ nữ và trẻ em, đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng.

Tấm lót bồn cầu vệ sinh di động kháng khuẩn OLIVA

Tấm lót bồn cầu vệ sinh di động OLIVA là gì?

Là tấm lót bồn cầu vệ sinh di động một chạm. Tấm lót bồn cầu vệ sinh di động OLIVA được một doanh nghiệp đang hỗ trợ cho Trung tâm Đổi mới Kinh tế và Sáng tạo Chungbuk là 3Dpia (CEO Jung Joon Young) tại Hàn Quốc đã nghiên cứu, phát triển và tạo ra từ tất cả những vật liệu tạo ra ống tiêm an toàn dùng một lần

Tấm lót bồn cầu vệ sinh di động OLIVA được làm bằng gì?

Được sản xuất theo công nghệ sản xuất không dính kết hợp với việc sử dụng tất cả các vật liệu dùng cho y tế

Tấm lót bồn cầu di động OLIVA được làm bằng PP kháng khuẩn, những vật liệu thân thiện với môi trường kết hợp với silicon y tế giúp ngăn chặn tối đa những vi khuẩn và các chất độc hại

Tấm lót bồn cầu di dộng OLIVA có những tính năng gì?

Tấm lót bồn cầu di động OLIVA là dòng sản phẩm cao cấp được trang bị tính năng di động một chạm, dễ dàng mang theo khi di chuyển và dễ dàng sử dụng khi cần thiết

Sản phẩm được bảo quản trong túi chuyên dụng riêng biệt đảm bảo an toàn và tôn thêm đẳng cấp

Tấm lót bồn cầu OLIVA không chỉ giúp người sử dụng tránh tiếp xúc với vi khuẩn gây hại đang tiềm ẩn trong nhà vệ sinh mà hơn nữa còn ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn ra bên ngoài nhờ túi bảo quản kháng khuẩn kép chuyên dụng.

Tính năng vượt trội của tấm lót bồn cầu vệ sinh di dộng OLIVA

Phương pháp bảo quản tấm lót bồn cầu di động OLIVA đã được chứng nhận là ưu việt hơn những tính năng tương ứng của sản phẩm khác và được công nhận bởi Viện thí nghiệm hợp chuẩn Hàn Quốc (KCL) đồng thời sản phẩm đã giành được chứng nhận KC.

Tại sao phải sử dụng tấm lót bồn cầu vệ sinh di động ngăn ngừa vi khuẩn OLIVA?

Theo như lời ông Jung Joon Young- Giám đốc đại diện của 3D Pia cho biết “Nhà vệ sinh là nơi con người phải sử dụng cả đời. Trung bình mỗi người phải mất khoảng thời gian là 3 năm 6 tháng trong cuộc đời để sử dụng nhà vệ sinh và đây là nơi luôn tồn tại rất nhiều những loại vi khuẩn gây hại khác nhau. Phụ nữ, trẻ em và nhất là trẻ sơ sinh có đặc điểm cấu trúc cơ quan sinh dục khác biệt nên dễ bị những loại vi khuẩn gây hại trong nhà vệ sinh lây nhiễm các bệnh lý khác nhau. Do đó nên cần phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Việc ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại trong nhà vệ sinh trong dịch bệnh COVID-19 chính là một cách để chúng ta bảo vệ sức khỏe của mình”

Ngoài ra, ông Jung Joon Young cũng cho biết thêm rằng: “Chúng tôi trong tương lai tới đây sẽ tập trung nhiều hơn về các vấn đề trong môi trường nhà vệ sinh, chúng tôi sẽ nâng cấp các tính năng của sản phẩm đồng thời sẽ phát triển thêm nhiều hơn các sản phẩm mới có liên quan. Chúng tôi từng bước sẽ trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh đủ sức giải quyết các vấn đề liên quan về xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển hệ thống y tế trong lĩnh vực ống tiêm và máy xử lý mặt nạ, tiến tới phát triển nhiều hơn thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp”.

Ai có thể sử dụng tấm lót bồn cầu vệ sinh di động OLIVA?

Sản phẩm tấm lót OLIVA là tấm lót di động được thiết kế chuyên biệt nhiều hơn dành cho trẻ em và phụ nữ bởi theo ông Jung Joon Young thì đây là những người có cấu tạo bộ phận sinh dục nhạy cảm và khác biệt nên cần được bảo vệ nhiều hơn.

Tấm lót bồn cầu vệ sinh di động OLIVA ngăn ngừa vi khuẩn giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường quốc tế, nhà phân phối 3D Pia mới ra mắt thông qua triển lãm sản phẩm và hội chợ ở nước ngoài

Nhờ vào những tính năng ưu việt nổi trội của sản phẩm, công ty đã thu được kết quả vô cùng tích cực trong việc đàm phán và ký kết hợp đồng xuất khẩu

Tại thị trường Hàn Quốc, công ty đã bán sản phẩm ‘One Touch Portable Bio Sanitary Toilet Cover OLIVA’ từ tháng 3 năm 2020 với giá niêm yết là 26.000 won tương đương với khoảng 510.000 VNĐ.